Chia sẻ

Thư pháp Việt

THƯ PHÁP VIỆT CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM GIẤY, BÚT, MỰC, VĂN PHÒNG TỨ BẢO...
Ý kiến khách hàng
hỗ trợ trực tuyến

My status duy.tiep
Hot Line: 0903 366 318
liên kết website:
QUẢNG CÁO
Find us on Facebook
Quảng cáo bên trái
Bộ văn phong tứ bảo 6 bút thư pháp
Bộ văn phong tứ bảo 6 bút thư pháp   
Kích thước: 20x25
Giá: 490.000 VNĐ
Mô tả:

Thư Pháp còn được xem là một thú vui lành mạnh và bình lặng của những ai yêu thích cái đẹp của chữ, có tâm hồn luôn hướng về chân - thiện - mỹ trong cuộc sống. Vào dịp lễ quan trọng hay Tết Nguyên Đán ở Việt Nam thì chúng ta vẫn hay bắt gặp hình ảnh quen thuộc của những "ông đồ" ngồi ở đình làng vừa làm thơ vừa viết chữ trên tranh Thư Pháp, thể hiện sự kính trọng và tình cảm của người viết dành cho người được tặng thật đáng quý biết bao.

Người Trung Quốc thường nói: «Học tập thư pháp khả dĩ tu thân, dưỡng tính, đào dã tâm tình.» 學習書法可以修身養性陶冶心情 (học tập thư pháp có thể tu thân dưỡng tính, uốn nắn tình cảm). Với quan niệm này, thư pháp cũng là Đạo (Thư pháp giả, Đạo dã) 書法者道也.

Người Nhật từ thuở tiếp thu văn hóa Hán đã nhận ra giá trị cao nhã của thư pháp nên gọi tên là thư đạo 書道 (shōdō). Không những thế, sự nghiên tập thư pháp từ đời Hán đến nay đã trở thành môn học hẳn hoi với đầy đủ cơ sở lý luận gọi là thư học 書學.

Là bộ tứ bảo tuyệt vời nhất để học môn nghệ thuật này.

Thật tuyệt vời khi mà bạn có 1 bộ đầy đủ các "món" để sủ dụng bộ môn nghệ thuật yêu thích này. Được nhập nguyên bộ xuất từ Trung Hoa cái nôi của thư pháp, với độ bền cao và mực thỏi cao cấp, triện đá cao cấp... thật tuyệ vời khi mà bạn sở hữu và dùng làm vật tráng trí vũng rất đẹp.

Bao gồm:

Bút Long 6 cây

Mực tàu loại tốt 10x15c

Nghiên mưc đá cao cấp

Triện (con dấu) bằng đá, đầu lông

Tempon (mực đóng triện)

Gác bút lông bằng sứ tam sơn.

Thanh đá vút giấy...

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Back to Top