Chia sẻ

Thư pháp Việt

THƯ PHÁP VIỆT CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM GIẤY, BÚT, MỰC, VĂN PHÒNG TỨ BẢO...
Ý kiến khách hàng
hỗ trợ trực tuyến

My status duy.tiep
Hot Line: 0903 366 318
liên kết website:
QUẢNG CÁO
Find us on Facebook
Quảng cáo bên trái
Giấy mềm chuyên dùng để tập viết
Giấy mềm chuyên dùng để tập viết   
Kích thước: 30X40
Giá: 1.000 VNĐ
Mô tả:

Giấy tập thư pháp, thủy mặc

Học thư pháp ngoài bút mực thì không thể thiếu đó chính là giấy để viết, giấy 

để  tập luyện hàng ngày.

Người mới học thư pháp ban đầu khi làm quen với bút mực thì phải cần có giấy để luyện viết, nếu nghĩ đơn giản dùng giấy nào cũng có thể viết thì sai lầm. Sử dụng các loại giấy cứng giấy trơn, giấy bóng, giấy A4… thì càng khó có thể luyện tập được.

Ban đầu trong quá trình luyện tập nét của bạn còn chưa chuẩn xác,  bạn sử dụng giấy cứng, trơn thì làm sao luyện nét được như ý.

Tôi xin có đơi lời chia sẻ theo hiểu biết của mình dành cho các bạn mới học thư pháp là:nên dùng giấy mềm và có mặt nhám, hút mực tốt thì nét bút của bạn mới chính xác, mực sẽ hút nhanh và tạo ra nét sước như ý.

 

Để tập được nét thuận tiện và dễ dàng. Tôi khuyên các bạn mới học thư pháp nên mua loại giấy này, nó gọi lá giấy Gòn, nó có thể hút mực tốt và có bề nhám để bạn từ từ có thể kéo bút được dễ dàng. Chi phí cho loại giấy này rất rẻ mà bạn có thể sử dụng được rất lâu.

 

 

mẫu nháp

mẫu nháp

Lưu ý: Do chỉ có 1.000 vnđ/tờ khổ A3 nên các bạn khi mua thì order vài chục tờ (50-100) hoặc vài trăm tờ nhé, hoặc kèm theo các sản phẩm khác, chứ book số lượng ít quá mình không đủ chi phí mà gửi, ngoài ra còn phải tính phí ship hàng nũa tùy theo đơn hàng nhé.

 

 

Sản phẩm liên quan

Back to Top