Chia sẻ

Thư pháp Việt

THƯ PHÁP VIỆT CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM GIẤY, BÚT, MỰC, VĂN PHÒNG TỨ BẢO...
Ý kiến khách hàng
hỗ trợ trực tuyến

My status duy.tiep
Hot Line: 0903 366 318
liên kết website:
QUẢNG CÁO
Find us on Facebook
Quảng cáo bên trái
Bộ Bút lông 5 cây tuyệt đẹp BLTP05X
Bộ Bút lông 5 cây tuyệt đẹp BLTP05X   
Kích thước: 25CM
Giá: 399.000 VNĐ
Mô tả:

Vài năm nay, cứ dịp xuân về, nhiều điểm tại TPHCM đã trở thành nơi hội ngộ của các nghệ sĩ thư pháp như góc đường Trương Định – Điện Biên Phủ, Hội Hoa xuân TP hay tại Trung tâm Văn hoá quận 5… Lớn thì có những cụ 60-70 tuổi, trẻ thì có những cô cậu sinh viên chỉ độ đôi mươi, có người mặc quần tây áo sơ mi, cũng không ít người áo dài khăn đóng như những cụ đồ khi xưa. Thư pháp Hán có, Việt có, phong cách rất đa dạng và thể hiện bằng nhiều chất liệu khác nhau, từ vải, giấy, mảnh tre, thậm chí thư pháp cả trên những viên đá cuội… tất cả tạo nên bức tranh phong phú, thu hút nhiều người thưởng lãm, vừa đáp ứng nhu cầu người mua.

Lê Minh, người gần 5 năm “ngồi đồng” tại phố thư pháp Trương Định tâm sự: “Từ hồi học lớp 12, một lần tình cờ đi ngang qua đây, thấy hay nên ghé vào xem rồi đâm ra mê. Từ đó năm nào tôi cũng ghé từ 23 đến 30 tết…”. Học xong phổ thông, Minh thi vào Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TPHCM chuyên ngành Hán-Nôm để được thoả niềm đam mê của mình. Từ một người ngồi xem, nay Minh đã trở thành “ông đồ” trẻ. 10 năm về trước, nói đến thư pháp chữ Hán tại TPHCM người ta có thể kể tên những nghệ sĩ thư pháp nổi tiếng người như Trương Lộ, Huỳnh Tuần Bá, Lý Khắc Nhu, Lý Tùng Niên, Quan Tồn Chí, Trương Hán Minh… thì nay đã xuất hiện khá nhiều những “cây bút” trẻ.

Bên cạnh dòng chảy thư pháp Hán, thư pháp quốc ngữ cũng ngày càng phát triển và được đông đảo giới trẻ hưởng ứng. Bạn Hà Hương Linh, sinh viên Đại học Kinh tế TPHCM, một “tín đồ” thư pháp tâm sự “So với thư pháp Hán, thư pháp quốc ngữ cũng tinh tế không kém, người viết tha hồ phóng bút, thả bút để thể hiện cái thần trong từng con chữ. Đặc biệt, đa số tác phẩm thư pháp quốc ngữ đều được trích từ ca dao, dân ca, dễ đọc dễ hiểu nên ai cũng có thể cảm được cái hồn của dân tộc”. Bởi thế, chỉ vài năm đã có hàng chục CLB thư pháp quốc ngữ hay còn gọi CLB thư pháp việt với hàng trăm thành viên và nhiều học viên đang theo học và còn có gần 10 trang web giới thiệu các CLB thư pháp.

Thư Pháp Việt http://thuphapvn.com sẽ mang đến cho các bạn bộ bút lông đã được tuyển chọn từ kinh nghiệm viêt thư pháp dành cho các bạn học thư pháp, viết thư pháp, vẽ tranh thủy mặc ... Bút tốt giúp bạn tự tin thể hiện từng nét cọ bay bổng, có hồn, mang đậm tính nghệ thuật và có thể tự mình làm nên một bức tranh Hồn Thư Pháp độc đáo để làm quà tặng cho những người thân yêu.
Chút hoài cổ…

Tên bút: Lang Hao

Bộ hộp gỗ, chữ nhật rộng 8cm, dài 34cm

Bút lông cao cấp thương hiệu LANGHAO HồngKông.

Chiều dài của bút 25cm, tròn 05cm, xuát bút rộng 1cm

Sử dụng để viết thư pháp, thư họa, thủy mặc. 

Kích thước bút  có thể viết được giấy  từ A2-A4

Với chiều dài của ngọn bút 10cm, có nét nhọn, rất thích hợp với loại nét thảo, nét sắc trong thư họa.

Sản phẩm bao gồm:

Bút lông 5 cây: Tiểu, trung, đại,

Chất liệu: lông sói, pha hỗn hợp 

SỬ DỤNG:

Dùng bút lông nhúng vào nước, 3-5 phút, dùng giấy khô mềm lau sạch nước và vuốt đầu bút nhọn thẳng.

Bạn tĩnh tâm viết tạo tác phẩm của mình một cách như ý.

Bạn có thể mua thêm mực nước, thỏi, nghiêng mực.

SỬ DỤNG:

Khi sử dụng, bạn dùng 1 ít nước ( vài giọt) để mài mực theo chiều kim đồng hồ, mài rất nhẹ nhàng thư thái, tĩnh tâm.... Sau khi mực đã đậm đen và sánh đặc.

Khi viêt xong, rửa bút. Dùng bút lông nhúng vào nước âm, 3-5 phút, dùng giấy khô mềm lau sạch nước và vuốt bút nhọn thẳng. Bạn sẽ tĩnh tâm tạo tác phẩm của mình một các như ý,

Bảo quản: để dụng dụng bút được lâu dài bạn phải rửa bút bằng nước sạch, lau khô bút và treo lên giá treo bút để bút luôn hướng xuống mặt đất. 

 

LƯU Ý: GIÁ CHƯA BAO GỒM CHI PHÍ SHIP HÀNG

Quý khách xem tai đây:http://thuphapvn.com/shoppingguide.html

 

Sản phẩm liên quan

Back to Top