Chia sẻ

Thư pháp Việt

THƯ PHÁP VIỆT CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM GIẤY, BÚT, MỰC, VĂN PHÒNG TỨ BẢO...
Ý kiến khách hàng
hỗ trợ trực tuyến

My status duy.tiep
Hot Line: 0903 366 318
liên kết website:
QUẢNG CÁO
Find us on Facebook
Quảng cáo bên trái
Giới thiệu

CHÀO BẠN!!!

Tôi là Ngô Duy. Hiện đang sống tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tôi muốn "chính thức" chào mừng bạn đã đến với thế giới của tôi.

Cách đây mười mấy năm, khi tôi còn là sinh viên, tôi đã bắt đầu luyện tập thư pháp và nó đã trở thành niềm đam mê của tôi.

Viết chữ Thư Pháp còn giúp tâm hồn thăng hoa, giải tỏa căng thẳng, đem lại tinh thần thư thái với những đường cọ vẽ mềm mại đầy tính sáng tạo và tìm hiểu về giá trị văn hóa cổ của dân tộc mình.

Cái đẹp trong chữ viết, mà theo cách nói hiện đại là nghệ thuật chữ viết Thư pháp từ lâu đã được nhiều nước trên thế giới coi trọng và xem là một loại hình nghệ thuật đặc thù "cao cấp", là biểu tượng của tính thẩm mỹ và nền văn hóa dân tộc. Nghệ thuật chữ viết vừa tạo nên giá trị thẩm mỹ, vừa có ý nghĩa thực tiễn trong cuộc sống của mỗi con người. Do đó, hình ảnh ông đồ bày mực tàu, giấy đỏ cho chữ trong những dịp lễ tết từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với mỗi người dân Việt và được tất cả mọi người yêu quý, kính trọng.

 

Trải quan gần 15 năm tìm hiểu về thư pháp. Tôi thấy càng học thư pháp thì càng thú vị và vô cùng ý nghĩa.

Thư pháp không chỉ mang tính giáo dục, giúp cho con cháu chúng ta hình thành môt nhân cách sống và cũng làm cho chúng ta thay đổi quan niêm về nhân sinh quan của mình và làm cho chúng ta vui vẻ yêu cuôc sống hơn. Vậy quả thật Thư Pháp có một ý nghĩa thật to lớn để chúng ta học hỏi và phát huy phải không bạn.
 
Tôi mở trang thư pháp này để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm để mọi người cùng tìm hiểu về thư pháp.
 
Hiện nay http://thuphapvn.com đã cấp và phục vụ cho hàng ngàn khách hàng cá nhân, công ty, khách hàng kiều bào ở Hải Ngoại và các du khách quốc tế... Chúng tôi cũng tham gia hàng trăm sự kiện ông đồ cho hàng trăm công ty trong nước.
 
Ngoài ra để giúp các bạn quan tâm và tìm hiểu môn nghệ thuật này. Chúng tôi cung cấp các vật phẩm văn phòng tứ bảo: Bút lông, mực tàu, giấy, mực... chất lượng tốt, giao hàng toàn quốc, bạn chỉ cần đặt hàng và nhận hàng nhanh chóng, và luôn chia sẻ, hướng dẫn miễn phí dành cho các bạn yêu thích nghệ thuật này.
 
 

 

THƯ PHÁP VIỆT - VĂN PHÒNG TỨ BẢO 

85/27 Trần Kế Xương, P7,Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh 

Cell/Zalo/viber: 0903.366.318 Ngô Duy

Email: ngo@thuphapvn.com

Web: http://thuphapvn.com

 

 
 
Back to Top