385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Bút lông thư pháp Lông Sói

Bút lông thư pháp Lông Sói

240.000đ 250.000đ

Kích thước: 25x25cm

Combo 5 bút thư pháp chuyên dụng
Bút Lông Thư Pháp: 5 cây (3 trung+ 2 tiểu)

Vài năm nay, cứ dịp xuân về, nhiều điểm tại TPHCM đã trở thành nơi hội ngộ của các nghệ sĩ thư pháp như góc đường Trương Định – Điện Biên Phủ, Hội Hoa xuân TP hay tại Trung tâm Văn hoá quận 5… Lớn thì có những cụ 60-70 tuổi, trẻ thì có những cô cậu sinh viên chỉ độ đôi mươi, có người mặc quần tây áo sơ mi, cũng không ít người áo dài khăn đóng như những cụ đồ khi xưa. Thư pháp Hán có, Việt có, phong cách rất đa dạng và thể hiện bằng nhiều chất liệu khác nhau, từ vải, giấy, mảnh tre, thậm chí thư pháp cả trên những viên đá cuội… tất cả tạo nên bức tranh phong phú, thu hút nhiều người thưởng lãm, vừa đáp ứng nhu cầu người mua.

Lê Minh, người gần 5 năm “ngồi đồng” tại phố thư pháp Trương Định tâm sự: “Từ hồi học lớp 12, một lần tình cờ đi ngang qua đây, thấy hay nên ghé vào xem rồi đâm ra mê. Từ đó năm nào tôi cũng ghé từ 23 đến 30 tết…”. Học xong phổ thông, Minh thi vào Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TPHCM chuyên ngành Hán-Nôm để được thoả niềm đam mê của mình. Từ một người ngồi xem, nay Minh đã trở thành “ông đồ” trẻ. 10 năm về trước, nói đến thư pháp chữ Hán tại TPHCM người ta có thể kể tên những nghệ sĩ thư pháp nổi tiếng người như Trương Lộ, Huỳnh Tuần Bá, Lý Khắc Nhu, Lý Tùng Niên, Quan Tồn Chí, Trương Hán Minh… thì nay đã xuất hiện khá nhiều những “cây bút” trẻ.

Thư Pháp Việt sẽ mang đến cho các bạn bộ bút lông đã được tuyển chọn từ kinh nghiệm viêt thư pháp dành cho các bạn học thư pháp, viết thư pháp, vẽ tranh thủy mặc ... Bút tốt giúp bạn tự tin thể hiện từng nét cọ bay bổng, có hồn, mang đậm tính nghệ thuật và có thể tự mình làm nên một bức tranh Hồn Thư Pháp độc đáo để làm quà tặng cho những người thân yêu.
Chút hoài cổ…

 1. Bút Lông Thư Pháp: Combo 5 (CB5B) dành cho bạn đã có mực, nghiên, giấy rồi. Chỉ mua bút.

 2. Combo 5 bút thư pháp chuyên dụng
  Bút Lông Thư Pháp: 5 cây (5 trung+ 2 tiểu)
  Mực tàu đậm đặc: 100ml (chưa bao gồm)
  Nghiên mực bằng đá (chưa bao gồm)
  Giấy tập thư pháp chuyên dụng 10 tờ khổ A3(chưa bao gồm)
  Gác bút ngọn núi rất đẹp (chưa bao gồm)

SỬ DỤNG:

Khi sử dụng, bạn dùng 1 ít nước (ngâm 5 phút cho hồ trong đầu bút mềm ra, lau khô lông bút bằng khăn giấy)

Khi viêt xong, rửa bút. Dùng bút lông nhúng vào nước âm, 3-5 phút, dùng giấy khôg  mềm lau sạch nước và vuốt bút nhọn thẳng. Bạn sẽ tĩnh tâm tạo tác phẩm của mình một các như ý,

Bảo quản: để dụng dụng bút được lâu dài bạn phải rửa bút bằng nước sạch, lau khô bút và treo lên giá treo bút để bút luôn hướng xuống mặt đất. 

LƯU Ý: GIÁ CHƯA BAO GỒM CHI PHÍ SHIP HÀNG

Tham khảo 3 bộ bút thư pháp hàng đầu: