385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Bộ Bút Thư Pháp Tứ Bảo

Bộ Bút Thư Pháp Tứ Bảo

299.000đ 350.000đ

Kích thước: 20 cm x 30cm

Bộ Thư Pháp Văn Phòng Tứ Bảo

Dành cho người mới học thư pháp

1. Văn Phòng Tứ Bảo và Kinh Nghiệm Chọn Mua bút lông

Chào các bạn yêu thư Pháp Việt và thư pháp Hán nôm, Viết thư pháp là một nghệ thuật hết sức nho nhã, thư pháp được xem như là Đạo, một loại hình nghệ thuật cao cấp, đề viết thư pháp và học thư pháp thành công thì việc chọn Bộ Văn Phòng Tứ Bảo là việc quan trọng nhất.

Nếu bạn đang tìm 1 bộ Bộ Văn Phòng Tứ Bảo, bút thư pháp có đầy đủ các dụng cụ học thư pháp, thư họa. Hôm nay Thư Pháp Việt sẽ tư vấn cho bạn cách chọn và tìm mua 1 bộ bút thư pháp với đầy đủ chức năng.

2. Văn Phòng Tứ Bảo Tiếng Trung

Theo tiếng Trung, (文房四寶).Văn phòng tứ bảo là bộ bút bao gồm: bút, nghiên, giấy, mực là 4 thứ tiêu biểu cho người yêu văn chương hội họa, dùng để viết thư họa, vẽ tranh hay viết thơ... là sự kết hợp của 4 thư cần thiết nhất. Cũng giống như chúng ta muốn viết văn thì cần có bút, giấy. Tuy nhiên người Trung Hoa ngày xưa viết thì dùng bút lông nên chữ Văn Phòng Tứ Bảo có từ tiếng trung để các bạn hiểu.

Bộ Thư Pháp Văn Phòng Tứ Bảo gồm:
- 1 Hộp Kim long bọc vải vàng
- 4 bút lông tiểu trung đại và hoa bút
- 1 nghiên mực
- 1 thanh mực tàu Thượng Phẩm
- Triện gỗ trơn 4 mặt
- Thuỷ trì rửa bút
- Mực chu sa
- 1 Gác bút Tam Sơn
- 1 vải ma thuật (chỉ cần nhúng bút vào nước trắng sạch, viết sau 5 phút vải khô là có thể luyện tiếp).
 Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....