385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Bộ bút thư pháp văn phòng tứ bảo pro

Bộ bút thư pháp văn phòng tứ bảo pro

2.350.000đ 2.500.000đ

Kích thước: 40*28

Bộ bút thư pháp văn phòng tứ bào

Tại sao nên chọn mua bộ văn phỏng tứ bảo này?

Văn phòng tứ bảo là: bút lông, mực tàu, nghiên, giấy ... hơn 4 loại dụng cụ đầy đủ dành riêng cho người học thư pháp nên gọi là tứ bảo. 

Văn phòng tứ bảo là bộ dụng cụ không những để học thư pháp, bộ bút này thiết kế hài hòa, như một chiếc hộp cổ quý giá với  12 “món quý giá”. Bút, mực nghiêng, triện....

Thay vì người học thư pháp phỉa đi mua từng món , bút lông, giấy mực... thì mua luôn 1 bộ đầu đủ trong bộ Văn Phòng Tứ Bảo vip này.

Ngoài việc để học tập thư pháp còn là vật phẩm trang trí rất đẹp trong thư phòng
Bộ Văn phòng tứ bảo Pro này gồm chi tiết sau:

1.       06 bút lông : Tiểu, trung đại, cao cấp thích hợp cho tất cả khổ giấy.
2.       Mực tàu thỏi  cao cấp với độ đen đậm bóng, rất tốt khi sử dụng
3.       Gác bút ( nghỉ bút) để gác bút lông, làm bằng sứ , với hình 3 ngọn núi rất đẹp.
4.       Nghiêng mực bằng đá thiết kế tròn, có nắp đậy và khe để mài mực.
5.       Triện bằng đá đen hoặc  trắng, pha thủy tinh dùng để khắc dấu.
6.       Mực đỏ ( son) sứ để đóng dấu triện.
7.       Bình để đựng nước khi mài mực
8.       Chung sứ để đựng nước khi mài mực…

9.       Thanh chặn giấy khi tập viết

SẢN PHẪM ĐẦY ĐỦ
Người Trung Quốc thường nói: «Học tập thư pháp khả dĩ tu thân, dưỡng tính, đào dã tâm tình.» 學習書法可以修身養性陶冶心情 (học tập thư pháp có thể tu thân dưỡng tính, uốn nắn tình cảm). Với quan niệm này, thư pháp cũng là Đạo (Thư pháp giả, Đạo dã) 書法者道也.
Người Nhật từ thuở tiếp thu văn hóa Hán đã nhận ra giá trị cao nhã của thư pháp nên gọi tên là thư đạo 書道 (shōdō). Không những thế, sự nghiên cứu,  tập thư pháp từ đời Hán đến nay đã trở thành môn học hẳn hoi với đầy đủ cơ sở lý luận gọi là thư học 書學.

Ở Việt Nam thuở xưa, đối với người phương Ðông, nói đến môn Thư pháp, người ta thường nghĩ đến cách viết chữ Hán với phong cách đặc biệt... Với cây bút lông, mực và giấy người Trung Hoa đã đưa nghệ thuật viết chữ vươn lên đỉnh cao với lý thuyết phong phú, mang tính triết học, thiền học.

Vào thời điểm nầy, phong trào viết Thư pháp bằng tiếng Việt đã được khôi phục một cách mạnh mẽ từ khoãng 10 năm nay. Bên Việt Nam nhiều Câu Lạc Bộ viết Thư pháp được thành lập trong các thành phố lớn, đã có nhiều "Thư pháp gia" tổ chức những cuộc triển lãm thư pháp như những hoạ sĩ triển lãm tranh vẽ.

Đề đáp ứng nhu cầu và là món ăn tinh thần cho mọi người. Tôi xin được giới thiệu đến các bạn bộ Văn Phòng Tứ Bảo NÂU VIP đã được tuyển chọn dành cho các bạn yêu thích THƯ PHÁP. Là bộ tứ bảo tuyệt vời nhất để học môn nghệ thuật này cũng như tặng cho người học đạo.


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: 0903366318