385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Bút lông thư pháp Combo

Bút lông thư pháp Combo

450.000đ 470.000đ

Kích thước: 22cm

Bút lông thư pháp chuyên dụng
 

1.Bút lông thư pháp chuyên dụng học thư pháp

Bút lông thư pháp là một loại dụng cụ nằm trong bốn vật dụng cơ bản của Văn Phòng Tứ Bảo (bút, nghiên, mực, giấy) dùng để viết thư pháp Việt và Hán. 

Hiện nay. Bút lông thư pháp, có nhiều loại trên thị trường, tuy nhiên bút lông dùng cho người viết thư pháp thì không phải ai cũng có thể hiểu rõ khi mới học thư pháp. Hôm nay, Thư Pháp Việt đúc kết ra được một số kinh nghiệm và quá trình tìm hiểu và sử dụng về bút để giới thiệu cho bạn về loại bút lông thư pháp, giúp cho người học thư pháp dễ dàng sử dụng, và có  1 bộ bút chuyên nghiệp dễ dàng viết chữ như ý.

Bút lông combo thư pháp full luôn các dụng cụ cần thiết khác thay vì phải mua mỗi thứ một mất thời gian: 

2. Combo bút lông thư pháp 5 cây

Kích cỡ và kích thước khác nhau. Bút có lông mềm, dẻo, 3 size chủ đạo là bút: tiểu, trung, đại là phổ biến. Loại bút tạo nét rất tốt.
Chất liệu thân bút cột gỗ    
Kích cỡ: Lớn, vừa và nhỏ
Chiều dài thanh: tiểu 22 cm, trung 24cm, đại 25cm
Ra trước: tiểu 2,3 cm, trung 2,9 cm, đại 3,4 cm
Cỡ nòng: tiểu 0,6 cm, trung 0,75 cm,  đại 0,9 cm

 

Bút lông thư pháp chuyên dụng học thư pháp

Bút lông thư pháp chuyên dụng học thư pháp

3. Tổng hợp bộ bút thư pháp bao gồm:

1 .Gác bút: Bằng sành dùng để gác bút, có thể gác được 5 bút chất lượng tốt, khi khi chữ bạn nên để bút lên gác để không bị hu hỏng bút và rơi mực lên giấy.

2. Giấy Viết (tập thư pháp)

 Giấy tập thư pháp 10 tờ tặng kèm

Học thư pháp ngoài cần có bút lông, mực tàu thì không thể thiếu đó chính là giấy tập viết thư pháp.
Người mới học thư pháp ban đầu khi làm quen với bút mực thì phải cần có giấy để luyện viết, nếu nghĩ đơn giản dùng giấy nào cũng có thể viết thì khó cho người mới tập, giấy cứng, giấy trơn, giấy bóng,.... thì càng khó hơn vì ban đầu luyện tập thư pháp, nét của bạn còn chưa chuẩn xác, bạn sử dụng giấy cứng, trơn thì khó luyện được nét như ý.
Ưu điềm giấy tập thư pháp này là có mặt nhám, hút mực tốt, nét bút của bạn mới chính xác, mực sẽ hút nhanh và tạo ra nét sước như ý. Giay khổ A3 cắt sãn theo sấp, nó có thể hút mực tốt và có bề nhám để bạn từ từ có thể kéo bút được dễ dàng. 

3 . Mực Tàu Thư Pháp Đậm Đặc

Dung tích 100ml màu đen đậm. Nếu bạn đang tìm hiểu về mực tàu thư pháp để sử dụng cho thư pháp, hội họa hay thủy mặc thì loại mực tàu bạn đang xem trên là loại tốt mà mình đa sử dụng và hôm nay mình cung cấp cho ban dùng thử. Mực tàu đen đậm Là loại mực tàu hay sử dụng nhiều nhất hiện nay, với màu mực đen bóng, mừi thơm. Khi sử dụng loại mực này bạn không cần pha loãng, chỉ cần đổ mực ra nghiên lả bạn có thể viết tác phẩm của mình như ý.

Mực tàu thư pháp

4. Nghiên Mực Tàu

Trong Tứ bảo những dụng cụ như: bút lông, giấy mực tàu thì không thể thiếu một dụng cụ quan trọng đó gọi là Nghiên Mực

Nghiên mực là một dụng cụ dùng để mài và hay để chứa mực tàu. Mực Tàu thường được đông đặc thành những thỏi mực hay nước. Khi cần mực để viết, ta chỉ cần một chút mực nước lên, nếu mài thì chho ít nước vào đầu thỏi mực rồi chà nó lên mặt phẳng của nghiên để mài.