385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Bút lông thư pháp trắng xanh BLTP05X

Bút lông thư pháp trắng xanh BLTP05X

190.000đ 200.000đ

Kích thước: 25cm

Tổng hợp các bộ bút thư Pháp.

Cái đẹp trong chữ viết đã có từ ngàn năm trước, mà theo cách nói hiện đại là nghệ thuật chữ viết Thư pháp từ lâu đã được nhiều nước trên thế giới coi trọng và xem là một loại hình nghệ thuật đặc thù "cao cấp", là biểu tượng của tính thẩm mỹ và nền văn hóa dân tộc. Nghệ thuật chữ viết vừa tạo nên giá trị thẩm mỹ, vừa có ý nghĩa thực tiễn trong cuộc sống của mỗi con người. Do đó, hình ảnh ông đồ bày mực tàu, giấy đỏ cho chữ trong những dịp lễ tết từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với mỗi người dân Việt và được tất cả mọi người yêu quý, kính trọng. Với mong muốn giúp con người đến gần hơn với "món ăn tinh thần" này.

 

Thư Pháp Việt sẽ mang đến cho các bạn bộ bút lông đã được tuyển chọn từ kinh nghiệm viêt thư pháp dành cho các bạn học thư pháp, viết thư pháp, vẽ tranh thủy mặc ... Bút tốt giúp bạn tự tin thể hiện từng nét cọ bay bổng, có hồn, mang đậm tính nghệ thuật và có thể tự mình làm nên một bức tranh Hồn Thư Pháp độc đáo để làm quà tặng cho những người thân yêu.

1. Bộ Bút lông thư pháp Căn Bản (Basic1)

Dành riêng cho người thử học thư pháp và làm quen với thư pháp

Hiện nay có rất nhiều loại bút thư pháp, có nhiều kích cỡ và cũng có nhiều chất liệu khác nhau. Thư Pháp Việt xin giới thiệu đến bạn là bộ combo đầy, bút, nghiên, giấy mực, gác chất lượng... 

2. Bút lông thư pháp Combo chuyên dụng

 

Hiện nay. Bút lông thư pháp có nhiều loại trên thị trường, tuy nhiên bút lông dùng cho người viết thư pháp thì không phải ai cũng có thể hiểu rõ khi mới học thư pháp. 

Bút lông combo thư pháp full luôn các dụng cụ cần thiết khác thay vì phải mua mỗi thứ một mất thời gian

Bút lông thư pháp Combo chuyên dụng

3. Bút lông thư pháp Combo Pro

Viết thư pháp được xem là một loại hình nghệ thuật tao nhã. Những nét chữ trong thư pháp chứa cảm xúc và cả tâm tình của người viết. Để viết chữ thư pháp đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Trong đó, phải kể đến kỹ thuật chọn bộ bút. 

SỬ DỤNG:

Khi viêt xong, rửa bút. Dùng bút lông nhúng vào nước 3-5 phút, dùng giấy khô mềm lau sạch nước và vuốt bút nhọn thẳng. Bạn sẽ tĩnh tâm tạo tác phẩm của mình một các như ý.