Ấn triện Ngọc Bich Đan Đông

Ấn triện Ngọc Bich Đan Đông

1.290.000đ 1.299.000đ

Kích thước: 3x3x9cm

Con dấu triện đá Ngọc Bích Đan Đông, màu xanh đậm, khắc triện thư pháp, danh chương.

Gíá bao gồm phí khắc dưới 4 chữ ( Việt, Hoa,Triện) và quà tặng hộp, mực

 

Con dấu triện đá Ngọc Bích Đan Đông, màu xanh đậm, khắc triện thư pháp, danh chương.

[Tên] TRiện Ngọc Bích Đan Đông. Con dấu khắc con dấu 3 * 3 * 9 con dấu hình Linh Vật tỳ hưu.

[Tư liệu] Đá đông lạnh xanh đậm Đan Đông

[Thông số kỹ thuật] 3X3X9 cm  nặng khoảng 160 gram (một số chiều cao sẽ nhỉnh hơn một chút)

[Giới thiệu loại đá] Đá Ngọc Bích đông lạnh xanh đen Đan Đông được sản xuất ở huyện Xiuyan từ thành phố Đan Đông, thuộc cùng dòng với đá Lai Châu, có nhiều màu như xanh lam, xanh lục, xám xanh, xám và đen. Màu xanh lục sẫm hoặc xanh lục bảo thì tốt hơn, gọi là "Đan Đông thạch lục", màu xanh xám, lục vàng là thứ hai; màu đen xám có màu vàng đất giống như thạch sừng, gọi là "Đan Đông trà thạch"; đá cứng và có tính thần. Nó có nhiều bóng và bạn có thể cảm nhận được độ dẻo dai của nó khi dùng dao. Nó hơi khác so với sự tươi mát và giữ ẩm của Đá Shoushan. Phần cơ có chứa các đốm mịn màu đen mờ hoặc tuyến tính, và đôi khi có cấu trúc phân lớp hoặc dấu vảy cá. Một số mặt đá có vân thủy sinh màu nâu sẫm, thường nổi hơn, không sâu như thạch thủy sinh Bahrain. Nó là một loại đá quý hiếm, nhưng màu sắc ít thay đổi.

Mô tả ngắn gọn về đá tự nhiên, độ cứng của đá, đá ổn định, ít nứt vỡ, nhiều cát, độ cứng và pha QUARTZ khi, tạo cảm giác mịn.

 Con dấu trnày do shop chúng tôi trực tiếp gia công và bán buôn lâu năm cung cấp đá làm con dấu chất lượng cao, giá thành hợp lý cho các bạn đam mê khắc dấu trên toàn quốc, các bạn có thể đến tận xưởng để mua buôn. Hình ảnh chỉ là ảnh chụp ngẫu nhiên, vân đá mỗi khác, lô hàng là ngẫu nhiên, mong các bạn thông cảm

[Về vấn đề giá cả] Khách hàng thường hỏi, nếu tôi mua nhiều thì giá có rẻ hơn không? Xin chân thành trả lời mọi người. Chúng tôi tự sản xuất và bán hàng, loại bỏ liên kết trung gian, bán lẻ với giá sỉ. Cung cấp sỉ và lẻ lâu năm, mong rằng sự hợp tác vui vẻ và hợp tác lâu dài. Cảm ơn bạn!

Các hình hỉ là ảnh chụp ngẫu nhiên, do được sản xuất hàng loạt nên không có nghĩa là đá đã được vận chuyển. 

                  Xem thêm mẫu thiết kế ấn triện

                Liên hệ: đặt khắc ấn: 0903366318