385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Đài Cassette, radio Nhật bãi huyền thoại một thời

Đài Cassette, radio Nhật bãi huyền thoại một thời

Liên hệ

Kích thước: 25x60CM

TÌNH TRẠNG: HẾT HÀNG, ĐÃ BÁN

Đài Cassette, radio Nhật

 

 

Hoài niệm về đài Cassette nhật cùa tôi.

Đài cassette Nhật là mơ ước của nhiều gia đình trung lưu Việt nam trong những năm 70-80 của thế kỷ trước. Tôi vẫn nhớ như in những ký ức ập về khi tôi còn nhỏ ngồi nghe Radio trong những ngày tháng chưa có điện, những bát nước chè nhũng trưa nắng hè gọi nhau râm ran chè xanh.

Đài cassette nhật Sharp QT38 nguyên bản 

Ngày xưa cái đài cassette là một kỷ vật của gia đình, nó là kỷ niệm mà bố tôi nói là: "dù có chết đói cũng không bán nó", ông nói vậy. Khi nhà tôi bị trộm vào lấy mất chiếc đài, kỷ niệm của ông tôi tặng cho bố tôi khi gia đình vào nam sinh sống, ông nói " Khi mở chiếc đài này con sẽ nhớ về quê hương về người thân và gia đình, khi nghe cái đài này con sẽ nhớ đến ký ức của Ông và con... và nó giá trị đến hơn cả chiếc xe máy bây giờ. Cái đài Cassette ngày xưa vì nó mà Mẹ tôi đã khóc sụt sùi 3 ngày khi cái đài bị mất, vì tiếc của, nó là ký ức buồn, ký ức tuổi thơ. Bà nói tôi có cái đài cũng không giữ được và tôi ở nhà coi nhà vì bỏ đi chơi để cái thằng ăn trộm vào lấy cái đài cassette quý giá, tôi đã hận cái thằng ăn cắp chiếc đài này, rồi mãi đến năm 90 gia đình tôi đã tích góp mua được cái đài Sharp Nhật, chiếc đài đó một thời của các thế hệ cha anh. Bây giờ nó không còn đắt giá như xưa nhưng giá trị và hoài niệm đó là vô cùng to lớn, cũng chính vì vậy mà tôi đã đam mê sưu tập lại những cái đài Cassette còn rất đẹp này.

Tôi sưu tập với mục đích Hoài Niệm và cái vui hoài cổ và ngoài ra tôi sẽ để lại cho các bạn các Bác muốn cùng chung sở thích như tôi. Vì vậy tôi mới viết ra bài này để giới thiệu đến bạn đang có nhu cầu sử dụng đài Cassette Nhật cũ.

Hoài niệm về đài cassette nhật một thời

Đài Cassette Nhật bãi, cũ và radio là gì?

Đài cassette Nhật bãi, là hàng nội địa của Nhật Bản. Những chiếc đài cassette này hầu hết đã qua sử dụng, một số đài cassette Nhật bãi còn mới chưa sử dụng nhưng rất hiếm và giá thành cao. Đài cassette nhật bãi hầu hết có bán tại các thị trường châu á và đặc biệt bán tại Việt nam vào những thập niên 70-80-90. đài cassette nhật bãi hiện nay còn rất ít ở Việt Nam, nếu còn cũng rất ít và khó mà sử dụng "ngon" vì nó đã hư hỏng 1 số linh kiện, hay chỉ làm vật trang trí. Nếu quý bạn muốn sưu tàm đài cassette nhật bãi hiện nay, nếu muốn sử dụng tốt các chức năng của máy, các bạn hãy mua trực tiếp từ bên Nhật nên nó được gọi là đài cassette nhật bãi. Tôi sẽ hỗ trợ bạn có những chiếc đài như ý và đảm bảo là máy còn chất lượng tốt.

Đài cassette Nhật cũ đã qua sử dụng

Đài cassette Nhật cũ được mua từ Nhật về Việt nam với chi phí khá cao, do phí ship bằng hàng không từ Nhật bản về Việt Nam khá cao nên nếu mua cũng gặp nhiều rủi ro vì hàng cũ đã qua sử dụng, đài cassette nhật cũ hầu hết đã qua sử dụng bên Nhật, khi mua bạn không thể test âm thanh được, người Nhật bán hàng họ cũng rất ngay thẳng và nổi tiếng trung thực. Nhưng nếu biết chọn lựa và biết chọn đời máy, dòng máy cũng như loại máy thì các bạn vẫn có thể chọn được máy tốt và âm thanh tuyệt vời. Chính vì vậy để an tâm mua máy về là sử dụng được mà còn nghe băng cassette tốt, nghe Radio tốt thì bạn nên cho mua và nghe test trực tiếp vì chúng tôi đã test hàng đẹp 80-95% mới và chất lượng nguyên zi, chúng tôi mới để lại cho bạn. Đa số máy là chúng tôi sưu tầm về dùng vì có máy có 1 không 2 vì không còn trên thị trường nữa. Chính vì vậy bạn hãy mua ngay nếu mình thích chứ đừng chần chờ vì cơ hội rất hiếm do rấ nhiều người muốn sưu tầm.

Đài cassette Nhật cũ hãng Sharp

Đài, máy đài cassette cũ có rất nhiều loại phổ biến và tốt nhất tại Nhật như sau:

đài cassette nhật cũ hãng Sharp

đài cassette nhật cũ hãng Sony

đài cassette nhật cũ hãng Sanyo

đài cassette nhật cũ hãng Hitachi.

đài cassette nhật cũ hãng National.

Đài cassette nhật cũ

đài cassette cũ hầu hết đã qua sử dụng nên người mua về cần chọn các hãng tốt như Sharp, Sony, Sanyo, người mua phải biết máy còn sử dụng được hay không rất khó, vì hầu hết khi mua bạn không thể thử ngay được tại chỗ với lý do bạn mua online hoặc mua hộ.

Bán đài cassette cũ ở đâu?

Bán đài cassette cũ hiện nay còn 1 số nôi, các thành phố lớn là TP.HCM và Hà nội. Nếu quý vị muốn mua đài xin vui lòng liên hẽ trước sản phẩm cần quan tâm vì 1 số đài đã bán để đến nơi đỡ mất thời gian.

85/27 Trần Kế Xương, P7,Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Cellphone/zalo: 0903.366.318 Mr.Duy 

website: thuphapvn.com

Đài cassette nhật cũ Sharp QT94

Mua máy Cassette Nhật làm sao?

Có bạn hay hỏi tôi muốn mua tặng một chiếc đài Cassette cũ cổ điển, hàng Nhật Nội địa để tặng Bố, ( ba) cái đài phát thanh buổi tối trước khi đi ngủ, hay trang trí gian phòng hoài cổ thì mua loại nào và ở đâu?

Nói cho bạn hiểu, những chiếc đài cassette cũ, đài nhật bãi ngày xưa của các năm 80-90 hiện nay rất được ưa chuộng chứ không phải dễ mua.

Để gia đình sống lại sống dậy nhiều ký ức đẹp của ngày xưa. Bây giờ, để có thể tìm mua được một chiếc đài Cassette vừa nghe băng cassette, nghe radio hiện giờ không phải là dễ, đòi hỏi phải có kinh nghiệm, thậm chí biết cả tiếng Nhật hay là phải là người sưu tập nhiều.

 

Để dễ dàng cho việc sưu tập đồ cổ, tìm mua được những chiếc đài Cassette tốt, chất lượng mà hiếm. Bạn hãy liên hệ với tôi.

Tại sao chọn mua đài cassette nhật cũ từ Thuphapvn.com?

Ngô Duy chuyên sưu tầm về đài cassette Nhật bãi cũ, chất lượng, vận chuyển giao hàng nhanh chóng, giúp quý khách dễ dàng  sở hữu sản phẩm trong tầm tay một cách nhanh nhất có thể.

Tất cả các sản phẩm đài Cassette Nhật bãi tuy cũ nhưng hình thức còn rất đẹp, máy sạch sẽ, chạy rất tốt, cơ máy rất khỏe, đầu từ còn đẹp nên tiếng rõ ràng rành mạch; CD hoạt động tốt, nhận đĩa nhanh; Radio bắt sóng rất tốt, tiếng to, rõ ràng 80-90% và sản phẩm hoàn toàn tốt.

 

Đài cassette nhật National Tại Shop

Ngô Duy tôi là người tốt nghiệp ĐH tiếng Nhật ngành đông phương học, tôi sống tại Tp.HCM, tôi có thể hiểu biết về văn hóa Nhật cũng như ngôn ngữ tiếng Nhật, vì thế tôi yêu hoài niệm một thời về cái đài cassette nhật cũ trong văn hóa việt và văn hóa Nhật Bản hiện tại, tôi có bạn bè tại Nhật ship về Việt Nam các đài cassette nhật cũ từ Nhật về Việt Nam rất chất lượng tốt.

Máy cassette cũ từ Nhật, tôi đã được tuyển chọn và test âm thanh hoàn hảo. Sự khác biệt lớn nhất là bạn mua được sản phẩm thực thế, nghe được âm thanh chất lượng chứ hông phải hàng chưa biết thế nào.

Các bạn muốn mua hàng hãy liên hệ tôi qua Zalo: 0903366318 vì sao qua zalo tôi sẽ gửi thông tin và test âm thanh cho bạn nhanh chóng.

Chất lượng và uy tín là thành công và tâm niệm của tôi.

Dưới đây là một số mẫu đài cassette Nhật bãi cũ chất lượng tốt cho quý khách tham khảo

Những mẫu Cassette, radio chính hãng huyền thoại của Nhật các bạn tham khảo

Đài cassette nhật cũ

ZALO: 0903366318, tư vấn