385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Giấy tập thư pháp

Giấy tập thư pháp

100.000đ 100.000đ

Kích thước: 30X40

Tổng hợp giấy luyện thư pháp

Nên tập thư pháp giấy gì?

Học thư pháp ngoài cần có bút lông, mực tàu thì không thể thiếu đó chính là giấy để tập thư pháp. Thư Pháp Việt giới thiệu bạn giáy tập thư pháp còn gọi giấy gòn.

Người mới học thư pháp ban đầu khi làm quen với bút mực thì phải cần có giấy để luyện viết, nếu nghĩ đơn giản dùng giấy nào cũng có thể viết thì khó cho người mới tập. Nếu dùng giấy A4, giấy cứng, giấy trơn, giấy bóng,.... thì càng khó có thể luyện tập được vì ban đầu trong quá trình luyện tập thư pháp nét của bạn còn chưa chuẩn xác,  bạn sử dụng giấy cứng, trơn thì khó luyện được nét như ý.

Tập thư pháp trên gấy mòng 

Tôi là người đã viết thư pháp, xin có đôi lời chia sẻ theo hiểu biết của mình dành cho các bạn mới học thư pháp là: nên dùng giấy mềm này để tập thư pháp sẽ dễ dàng hơn. Ưu điềm giấy tập thư pháp này là có mặt nhám, hút mực tốt thì nét bút của bạn mới chính xác, mực sẽ hút nhanh và tạo ra nét sước như ý.

Để tập được nét thuận tiện và dễ dàng. Tôi khuyên các bạn mới học thư pháp nên mua loại giấy này, nó gọi lá giấy mền,mỏng khổ A3 cắt sãn theo sấp, nó có thể hút mực tốt và có bề nhám để bạn từ từ có thể kéo bút được dễ dàng. Chi phí cho loại giấy này rất rẻ mà bạn có thể sử dụng được rất lâu nếu bạn cắt them ra làm đôi.

Ngoài ra còn dùng vẽ, nháp hoặc cho trẻ em học vẽ rất tốt.

Nếu cần thêm mẫu giấy đẹp rẻ viết thư pháp các loại, xem ngay tại đây

Một số mẫu giấy thư pháp rẻ hiện nay xem thêm


 

Lưu ý: Do chỉ có 1.000vnđ/tờ khổ A3 nên các bạn khi mua thì order vài trăm tờ (1 sắp100 tờ) hoặc kèm theo các sản phẩm khác : bút lông,mực tàu.... tùy theo đơn hàng nhé.