385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

con dấu ấn triện tên vuông thiết kế độc đáo

con dấu ấn triện tên vuông thiết kế độc đáo

450.000đ 450.000đ

Kích thước: 2cm x 2cm

Con Dấu Triện vuông, thiết kế độc đáo bằng chữ triện đẹp, dấu nhựa tự động: 1,5cm,2cm,3cm,4cm. Quà tặng thiết kế theo chữ triện đẹp khi làm dấu.

1/ Hướng Dẫn Làm Con Dấu Tên Font Chữ Triện.

Con dấu là gì?. Theo cách nói dễ hiểu thì con dấu đại diện cho cá nhân, hay một tổ chức nào đó, có giá trị các quyền và nghĩa vụ pháp luật, pháp lý, được công nhận. Nếu cá nhân, con dấu không có giá trị pháp luật thì được dùng để dánh dấu, thông tin ,hay ký hiệu, ấn tín của cá nhân đó. Cho nên con dấu rất quan trọng của tổ chức hay cá nhân. Làm con dấu, khắc dấu tên là nhu cầu khá phổ biến hiện nay, với cuộc sống ngày càng cải tiến rất ít ai còn dùng dùng bút để viết, viết tên vừa mất thời gian vừa không đẹp trên các văn bản hay hợp đồng, thay vào đó ta nên dùng và sở hữu cho riêng mình một con dấu tên hay chữ ký cá nhân, con dấu triện trong lĩnh vực hội họa hay thư pháp mang tên cá nhân riêng thì càng độc đáo.

 Mẫu dấu tên chữ Triện

2/ Khắc Dấu triện theo tên có mấy loại:

Khắc dấu tên hiện nay khá phổ biến. Trong con dấu có phân chia nhiều lĩnh vực, con dấu của nhà nước, tổ chức và con dấu của cá nhân. Hôm nay mình chỉ nói về cách làm con dấu tên Cá nhân. Vì chúng ta dùng dấu cá nhân chủ yếu cho các nhân chứ không phải thuộc cơ quan nhà nước và chúng ta cũng không liên quan đến pháp luật.

Con dấu triện tên cá nhân hay còn là con dấu cá nhân tư mình làm cho mình, mang thương hiệu của một cá nhân dùng làm trong lĩnh vực nghệ thuật hay đóng dấu trên các lĩnh vực khác cần thiết để tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm.

Để có một con dấu tên cá nhân đẹp, không phỉa ai khi làm con dấu cũng hiểu và chọn được con dấu tên đẹp. Hôm Thư pháp Việt giới thiệu đến bạn những lưu ý khi làm con dấu tên đẹp.

mẫu dấu tên Tuấn Anh bằng chữ triện Việt hóa

Mẫu dấu tên Tuấn Anh bằng chữ triện Việt hóa

3/ Làm Con Dấu Tên Cá Nhân Cần Chú Ý:

Nếu bạn làm trong lĩnh vực nghệ thuật thư họa, hay hội họa thì nên dùng con dấu tên cá nhận thư thế nào cho đẹp.

Hiện nay có rất nhiều loại tên dấu cá nhân từ giá thấp đến cao, cũng có nhiều chất liệu khắc dấu, như cao sư, nhựa gỗ và đá…. Tùy vào mục dích sử dụng của bạn mà ta có thể làm mẫu con dấu sao cho đẹp và phù hợp. Con dấu tên đẹp trước hết bạn phải chon vật liệu khắc, hiện có 3 sản phẩm đá, nhựa và gỗ là nhưng sản phẩm làm dấu đẹp nhất.

 

con dấu triện đá 3x3x5cm

con dấu triện đá  ngọc bích 3x3x5cm

4/ Thiết Kế Con Dấu triện

Để có một con dấu tên cá nhân đẹp, bạn nên nhớ một việc quan trọng nhất là thiết kế tên con dấu, nếu bạn dùng con dấu tên cho lĩnh vực nghệ thuât: thư họa thư pháp…thì đặc biệt nên chon cách thiết kế tên ngắn gọn, đơn giản và ý nghĩa, quan trọng hơn là chọn font chữ triện sao cho đẹp và sáng tạo, việc này bạn nên chọn người làm dấu triện hay người chuyên thiết kế chữ triện hướng dẫn và làm cho bạn thì sẽ đẹp hơn vì nó độc đáo hơn.

5/ Tổng Hợp Mẫu Dấu Tên Đẹp 

Hiện nay chúng tôi đang làm rất nhiều loại mẫu dấu tên đẹp, tuy nhiên chúng tôi tuyển chọn các mẫu dấu đẹp nhất hiện nay cho quý khách tham khảo:

Mẫu dấu tên nhựa tự động: Mẫu dấu tên nhưa tự động là chất liệu được làm bẳng nhựa liền mực, có khe để đổ mực sẵn, được khắc bằng công nghệ làm dấu tự động áp nhựa hoặc đổ keo thoe mẫu có sãn, kích thước đa dạng từ 1cm -5cm tùy theo mẫu, có thể làm con dấu vuông hay dấu tên tròn thùy ý, đậc biệt là dùng nhanh, ấn nhẹ và rõ nét, hơn nữa giá thành cũng thấp và không quá cao. Con dấu tên tự động làm theo phương pháp này phù hợp với người dùng nhiều, ấn nhanh, phù hợp với con dấu văn phòng, con dấu tên công ty và con dấu tên cá nhân. Tuy nhiên nếu bạn làm trong lĩnh vực nghệ thuật, thư pháp thư họa, thiên về giá trị và hoài cổ thì nó không phù hợp cho lắm, bạn nên làm và khắc ấn triện trên đá, gỗ, nó sẽ đẹp hơn.

Mẫu dấu tên nhựa tự động xem thêm link xanh.

Con Dấu tên nhựa hộp tự động dể sử dụng,nét nghệ thuật cao.

  • Con dấu Mộc: dấu mộc hay còn gọi là dấu gỗ, mộc mạc đơn giản. Loại này cũng dùng phổ biến hện nay, thay vì dùng coon dấu nhựa nó hơi phô vì nó không mang tính nghệ thuật chút nào, bạn muốn mình dùng con dấu mộc trông nó đơn giản hơn và nó vẫn đẹp và rõ nét thì có thể chọn cách làm con dấu mộc. Nói thêm vế con dấu mộc hiện có nhiều loại dấu mộc hay dấu gỗ được khắc sẵn với kích thước đa dạng, bạn có thể chọn hình tượng ấn, như lân sư sử hay đơn giản là miếng gỗ vuông.

 khắc Dấu mộc hay còn gọi là khắc dấu gỗ, mộc mạc đơn giản.

  • Con dấu triện đá: Dấu triện hay còn còn là ấn triện đá, loại ấn triện đá là tiêu biểu nhất cho việc làm triện. Làm con dấu tên trong hội họa hay nghệ thuật bạn nên dùng con dấu tên bằng đá. Vì ấn triện đá rất mộc mạc đơn giản và tinh tế, đá là vật liệu có nhều kích cỡ, 2cmx2cm-8cm. con dấu đá ngoài dùng làm ấn triện còn có tính phong thủy rất tốt. Ấn triện đá tỳ hưu hay ấn triện đá ngọc long rất đẹp để làm con dấu tên.

Ấn triện đá là ấn nổi bật nhất của shop Thư Pháp Việt

6/Kinh Nghiệm Làm Con Dấu Tên Đẹp

Để làm dấu tên, dấu mộc, con dấu tên cá nhân đẹp bạn hãy chọn cách làm sau.

  • Chọn tên cần làm dấu. Tên làm dấu nên chọn ngắn, dễ hiểu, 2-3-4 chữ là tối đa. Vì làm ngắn thiết kế triện ấn và chữ triện sẽ đẹp hơn.

 Tên làm dấu 4 chữ Nguyễn Trạc Quang Hưng mẫu thiết kế triện xem thêm.

  • Chất liệu làm dấu tên: Nếu bạn dùng con dấu tên, với mục đích nhanh gọn, đóng dấu nhiều và muốn đóng nhanh sản phẩm và dùng trong văn phòng cũng như mang dấu và bảo quản dễ thì nên dùng con dấu tên hộp nhựa liền mực. Loại này chúng tôi thiết kế chon bạn mẫu chữ triện tinh tế, sau đó chúng tôi dùng công nghệ đổ keo và liền mực có có, rất thuận thiện và dễ dàng sử dụng.

  • Thiết kế tên dấu tên: sau khi bạn chọn tên và chất liệu làm ấn, loại ấn liền mực, ấn mộc, ấn triện đá… thì chúng ti6 sẽ thiết kế tên cho bạn, ngoài thiết kế tên ấn thì chúng tôi còn thiết kế Logo. Thiết kế font chữ triện.
  • Mẫu font chữ triện và ấn triện tham khảo tai đây

7/ Khắc dấu tên chi phí bao nhiêu?

Tùy vào con dấu tên bạn làm theo cách nào, dấu mộc hay dấu tự động, con dấu triện đá chúng tôi sẽ khắc và báo giá cho bạn chi tiết cũng như thiết kế mẫu cho bạn 1 cách bài bản, giá cũng rẻ từ 150k -1000.000 đ tùy loại

8/ Chú ý trước khi làm con dấu , bạn cần có một số bước sau:

- Bạn cần chọn một chất liệu để khắc dấu, có thể là đá, gỗ, kim loại, nhựa... tùy theo mục đích và sở thích của bạn. Mỗi chất liệu có ưu và nhược điểm khác nhau, bạn nên tham khảo kỹ trước khi quyết định.

- Bạn cần thiết kế nội dung con dấu tên, bao gồm tên riêng của bạn và có thể thêm chức danh, số điện thoại, họa tiết, biểu tượng hoặc khẩu hiệu nếu muốn. Bạn nên chọn một font chữ phù hợp với phong cách của bạn, có thể là chữ Việt hóa, chữ Triện, chữ Hán...

- Bạn cần liên hệ với chúng tôi,  một cơ sở khắc dấu uy tín và kinh nghiệm để đặt làm dấu. Bạn có thể gửi nội dung con dấu qua email, zalo 0903366318 hoặc trực tiếp đến cơ sở khắc dấu. Bạn nên yêu cầu xem mẫu trước khi làm dấu để đảm bảo chất lượng và sự hài lòng.

- Bạn cần nhận dấu và thanh toán cho cơ sở khắc dấu. Bạn có thể nhận dấu tại chỗ hoặc yêu cầu giao hàng tận nơi. Bạn nên kiểm tra kỹ con dấu trước khi thanh toán để tránh những sai sót hoặc lỗi kỹ thuật.

Các vật liệu làm dấu tên phổ biến hiện nay:

 Theo kết quả và kinh nghiệm làm con dấu có thể nói rằng có nhiều chất liệu khác nhau để làm dấu tên, tùy thuộc vào mục đích, chức năng và đối tượng sử dụng của con dấu. Một số chất liệu phổ biến nhất là:

-  Con dấu triện Đá: Đây là chất liệu cổ truyền và cao cấp để làm dấu tên, thường được sử dụng cho các con dấu có tính bảo mật cao như Jitsuin hay Ginkoin ở Nhật . Đá có độ bền cao, khó bị mòn hoặc làm giả, và có thể lưu trữ trong thời gian dài. Đá cũng mang lại vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho con dấu. Tuy nhiên, đá cũng có nhược điểm là giá thành cao, khó khắc và cần phải thủ công, đá phù hợp nhất cho làm con dấu thư pháp

- Con dấu triện Gỗ: Đây là chất liệu truyền thống và phổ biến để làm dấu tên, thường được sử dụng cho các con dấu của cơ quan Nhà nước, tổ chức hay cá nhân trong lĩnh vực nghệ thuật, thư pháp, hội họa. Gỗ có độ bền khá cao, dễ khắc và có nhiều loại gỗ khác nhau để lựa chọn. Gỗ cũng mang lại vẻ đẹp tự nhiên và ấm áp cho con dấu. Tuy nhiên, gỗ cũng có nhược điểm là dễ bị cong vênh, mối mọt hoặc ẩm mốc nếu không bảo quản tốt.

- Con dấu triện Nhựa: Đây là chất liệu hiện đại và tiện lợi để làm dấu tên, thường được sử dụng cho các con dấu có giá trị pháp lý như dấu công ty, dấu chức danh, dấu tên, dấu chứng thực sao y...¹²⁴⁵. Nhựa có độ bền tương đối cao, rất dễ khắc bằng công nghệ laser và có thể kết hợp với các loại hộp liền mực tiện lợi. Nhựa cũng có nhiều màu sắc và hình dạng để lựa chọn. Tuy nhiên, nhựa cũng có nhược điểm là không có tính thẩm mỹ cao, không mang lại cảm giác sang trọng và độc đáo cho con dấu.

Bạn muốn thiết kế con dấu đẹp?bạn cần chú ý đến các bước sau khi thiết kế con dấu:

- Bạn cần tìm hiểu về thương hiệu của công ty, tổ chức hoặc cá nhân mà bạn muốn làm con dấu. Bạn cần xác định mục tiêu, giá trị và thông điệp mà bạn muốn truyền tải qua con dấu

- Bạn cần tìm kiếm ý tưởng và tham khảo các mẫu con dấu tròn đẹp và phù hợp với lĩnh vực hoạt động của bạn. Bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm trên web hoặc các trang web thiết kế logo để lấy cảm hứng

- Bạn cần vẽ ý tưởng thiết kế con dấu logo bằng phần mềm Photoshop hoặc các phần mềm khác. Bạn cần chọn hình dạng, kích thước, font chữ, hình ảnh, biểu tượng và khẩu hiệu cho con dấu của bạn

- Bạn cần chọn màu sắc và hình ảnh cho con dấu của bạn. Bạn nên chọn những màu sắc phù hợp với thương hiệu, lĩnh vực hoạt động và khách hàng mục tiêu của bạn. Bạn cũng nên chọn những hình ảnh đơn giản, dễ nhận biết và có ý nghĩa

- Bạn cần xem trước và chỉnh sửa thiết kế con dấu của bạn cho đến khi hài lòng. Bạn nên kiểm tra lại các chi tiết như độ rõ nét, độ cân bằng, độ hài hòa và độ sáng tạo của con dấu

Bạn đang tìm nơi làm con dấu tên đẹp và rẻ? Tôi có thể giúp bạn với một số thông tin từ kết quả tìm kiếm trên web. Theo đó, có nhiều cơ sở khắc dấu uy tín và chất lượng tại TP.HCM, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

- Công ty khắc dấu condau.vn, Đây là một trong những nơi khắc dấu hàng đầu tại TP.HCM, chuyên cung cấp các loại con dấu tên, con dấu công ty, con dấu chức danh, con dấu chữ ký... với giá rẻ và chất lượng cao. Đặc biệt chúng tôi còn khắc dấu triện đá, dấu chữ Hán cho lĩnh vực thư pháp nghệ thuật.

Bạn có thể đặt hàng online hoặc qua điện thoại và nhận con dấu trong ngày, có dịch vụ giao hàng tận nơi và bảo hành sản phẩm.

Hãy liên hệ Zalo:0903.366.318 đề tư vấn.