385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Khắc triện đá cao cấp

Khắc triện đá cao cấp

Liên hệ

Kích thước: 4X4M, 6X6CM,8X8CM

Khắc triện đá thủ công triện đá Ngọc Long

1/ Khắc Ấn Triện Đá cao cấp

Chào bạn, bạn đang cần tìm Khắc Triện, mẫu tiện đa dạng phong phú với nhiều kích thước khác nhau thì hãy liên hệ với Thư Pháp Việt. Chúng tôi chuyên khắc triện các loại đá đẹp với kích thước 2 x 2cm – 3 x 3cm – 4 x 4/5cm và tới 8 cm. Các loại đá này được Sưu tầm và tuyển chọn từ chất liệu đá thiên nhiên, điêu khắc tinh xảo.

Là loại phôi ấn triện có màu trắng trong suốt, loại đá tự nhiên đá không cứng, được cơ sở chúng tôi thiết kế theo phong cách cổ điển, với kích thước 2x2cmx5cm rất vừa cho các bạn khắc ấn hay trang trí phong thủy, hay trang trí bàn làm việc để mang lai may mắn, cũng rất phù hợp cho các bạn hợp phong thủy màu xanh nhẹ, xanh lá.Phôi triện rất được yêu thích và phù hợp ấn chương thư pháp, hội họa.

Xem phôi đá, khắc ấn triện tại đây

3/ Phôi khắc triện đá Tỳ Hưu Ngọc Trắng 3x3x5cm

Phôi án triện tỳ hưu là loại phôi có kích thước 3 x 3 x 5 cm với màu trong suốt như ngọc, đặc biệt trên đầu chúng tôi khắc hình tỳ hưu kích tài lộc phong thủy, hưu là trong những phôi đá rất được ưa chuộng hiện nay vì tính chất chất đá đẹp và tỳ hưu là trong những vật phong thủy mà không những dùng trong khắc ấn còn dùng để trang trí phòng bàn làm việc, bàn thờ để kích tài lộc cho bạn một cách tốt nhất, nếu bạn cần phối Ấn này hãy nên mua để trên bàn làm việc mục đích tốt cho bạn và cũng rất cần thiết để bạn có một tác phẩm đẹp

 

Xem phôi đá, khắc ấn triện tại đây

4/ Phôi khắc triện đá Tỳ Hưu Ngọc Đỏ 3x3x6cm, 3x3x5cm
Phôi ấn triện tỳ hưu đỏ với kích thước lớn hơn so với phôi  ấn triện ngọc tỳ hưu trắng kích, thước của phôi đá là 4 x 4 x 6 cm, phôi đá với màu sắc hồng đỏ được khắc hình tì hưu 2 đầu, ngoài trang trí vật phẩm phong thủy thì  làm ấn triện rất đẹp,phù hợp cho các loại  ấn triện như  ấn triện sách, ấn triện tam bảo, ấn dòng họ, dòng tộc rất phù hợp.

Phôi khắc triện đá tỳ hưu 4x3x7cm

Phôi ấn triện đá Tỳ Hưu Ngọc Đỏ 3x3cm,4x4cm

Xem phôi đá, khắc ấn triện tại đây
5/ Phôi khắc triện Ngọc Bích Đan Đông 3x3x9cm

Phôi ấn triện ngọc bích Đan Đông là trong những phôi Ấn đẹp nhất, phôi này có kích thước 3 x 3 x 9 cm với màu xanh ngọc bích màu sắc tuyệt vời,  đặc biệt của phôi này chúng tôi đã khắc lân rất đẹp và hình lân trong Tứ Linh được khắc trên đầu. Phôi ấn triện Đan Đông trang trí phong thủy  rất đẹp và nếu như các bạn sở hữu Phôi ấn triện này, các bạn sẽ thấy được sự may mắn và thành công trong công việc.

 

Xem phôi đá, khắc ấn triện tại đây

6/ Phôi khắc triện Ngọc Long 4x4x7cm

Kích thước: 4x4x7cm, 5x5x8cm, 6x6x10cm,8x8x12cm.

 Là một trong những phôi ấn đẹp nhất mà trong khắc ấn triện,  trí phong thủy, phôi đá này có 4 kích cỡ khác nhau 4 x 4 x 7cm, 5 x 5 x 8cm, 6 x 6 x 10cm, 8 x 8 x 12cm.Nếu như các loại phôi trên dùng để khắc ấn nhỏ danh chương thì phôi này chuyên dùng ấn tam bảo khách dán dòng họ, dòng tộc, vì thôi này có màu vàng và hình rồng Ngọc Long rất là tinh xảo và đẹp mắt, Long một trong tứ linh, long, lân, quy, phụng. Chính vì vậy được chọn để khắc ấn tam bảo trong chùa ấn dòng tộc, dòng họ rất tốt. Ngoài ra còn có thể khắc ấn logo công ty bởi vì ảnh này có thể khắc được logo công ty cũng như là trang trí bàn làm việc và văn phòng Tứ Bảo, văn phòng phong thủy.

Phôi ấn triện Ngọc Long 4x4x7cm

Phôi ấn triện Ngọc Long 4x4x7cm

Phôi ấn triện Ngọc Long 4x4x7cm

Phôi ấn triện Ngọc Long 5x5x8cm

Phôi ấn triện Ngọc Long 6x6x8cm

Phôi ấn triện Ngọc Long 6x6x8cm

Phôi ấn triện Ngọc Long 8x8cmx10cm

Phôi ấn triện Ngọc Long 8x8cmx10cm

Xem phôi đá, khắc triện tại đây

Mua dao khắc triện tại đây

7. Qùa tặng khi khắc ấn triện hay mua phôi khắc.

  • Thiết kế mẫu: 100.000 đồng
  • 1 Hộp đựng dấu thổ cẩm: 50.000 đồng
  • 1 túi thổ cẩm mỹ nghệ đựng mực: 30.000đồng
  • 1 hộp mực đỏ đóng dấu trị giá: 50.000 đồng
  • 1 dây tua trang trí:20.000.đồng

Tôi là Ngô Duy tôi chuyên cung cấp phôi ấn trịện và khắc ấn triện tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc và chúng tôi. Qúy khách cần tư vấn làm ấn triện, khắc ấn chương thì vui lòng liên hệ với Ngô Duy theo số Zalo: 090 336 6318 để tư vấn trực tiếp.

Quý khách có thể xem thêm tư vấn khắc ấn triện tại đây

Quy trình Khắc Triện của shop chúng tôi.

Tư vấn chi tiết kích thước bạn muốn khắc. Chữ triện thông thường từ 2, 3, 4 chữ là đẹp nhất, tương ứng với kích thước của đá. Ví dụ như bạn làm triện thư pháp thì nên chọn kích thước 2 đến 3 cm.

Bước tiếp theo, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế font chữ triện. Để khắc dấu triện đá đòi hỏi quý vị phải thiết kế mẫu Khắc Triện đẹp. Đây là bước quan trọng nhất để quyết định lên mẫu Ấn đẹp + chất lượng đá trở thành tác phẩm ấn tượng đẹp nhất.

Các loại đá có thể xem dưới đây.

Xem phôi đá,khắc ấn triện tại đây