lợi ích của thư pháp

lợi ích của thư pháp

10/10/2017
 
10 lợi ích tuyệt vời của việc thực hành thư pháp
 
Thư pháp Trung Quốc là một nền văn hoá truyền thống độc đáo và độc đáo. Nhưng ngày nay, do sự phát triển của công nghệ và truyền thông mạng, người ta ít khi thực hành thư pháp và không còn đề cập đến thư pháp nữa. Tuy nhiên, thư pháp Trung Quốc là một trong những cách cơ bản nhất để đào tạo bản thân.
xem xét kỹ hơn những lợi ích mà một người có thể thực hiện khi luyện tập thư pháp.
 
1. Thư pháp nuôi dưỡng tinh thần
 
Trong "Hoàng đế" - một loại thuốc cổ đại Trung Quốc đã viết: "Sự im lặng nuôi dưỡng tinh thần, sự hỗn loạn phá hoại tinh thần." Thư pháp có thể giúp mọi người trở nên bình tĩnh; Khi trẻ luyện tập thư pháp, các em có thể tập trung âm thầm và để lại bản chất vội vàng.
 
Với mọi văn bản viết thư, mọi người giữ sự tập trung trong tâm trí và cơ thể, đó là một trạng thái có thể nuôi dưỡng tinh thần của một người.
 
Khi trẻ luyện tập thư pháp, các em có thể tập trung âm thầm và để lại bản chất vội vàng.
2. Thư pháp nuôi dưỡng trái tim
 
Bằng cách viết thư pháp, chúng ta có thể thực hành sự kiên nhẫn và làm cho tâm trí của chúng ta tỉnh táo hơn. Sự kiên nhẫn giúp mọi người kiên trì hơn.
 
Lão Tử nói: "Người khôn ngoan đạt được những thành tựu to lớn là chia cách hành động của mình." Từ lần đầu tiên đến cuối mỗi bức thư của thư pháp sẽ giúp mọi người tạo ra một thói quen tốt để chú ý đến từng chi tiết.
 
3. Thư pháp thúc đẩy tầm nhìn
Hiểu từ trái tim đến từ những gì chúng ta nghe thấy. Tuy nhiên, khả năng quan sát là quan trọng hơn, càngtập trung, chúng ta càng có thể hấp thụ được phân tích những gì chúng ta thấy và nghe thấy.
4. Thư pháp thúc đẩy thẩm mỹ
Thư pháp giúp chúng ta học cách đánh giá cao vẻ đẹp, tìm kiếm vẻ đẹp và tạo ra vẻ đẹp.
 
Ngo Duy Thu Phap
Bài viết khác