385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Màu Acrylic 3D

1.Màu vẽ acrylic hiện nay
đối với các bạn hay thường vẽ tranh hội họa, mỹ thuật thì không thể không biết đến mà vẽ acrylic. Ngoài các loại màu khác thì màu acrylic được khá nhiều người trong ngành mỹ thuật sử dụng.Màu acrylic cũng được nhiều người từ người lớn đến trẻ em sử dụng trong việc vẽ tranh hội hóa và màu phổ biến nhất hiện nay. 
Đối với nhiều người đã biết và vẽ màu acrylic thì không cần phải nói đến. Tuy nhiên có một số bạn còn chưa biết màu acrylic, hôm nay Thư Pháp Việt xin hướng dẫn bạn một số kinh nghiệm về màu acrylic

2. Màu Acrylic có đăc tính gì?
Khác với các loại màu khác. Màu acrylic có đặc tính giống như màu sơn khô, dẻo và mềm. Màu acrylic có độ che phủ cao trên nhiều chất liệu và có thể dùng để viết trên giấy gỗ đá nhiều có thể biết được. 
Sau khi dùng màu acrylic viết lên các chất liệu thì chúng ta thấy nó bán rất lâu và khó phai màu. Ưu điểm nữa là màu acrylic không thấm nước và không tan trong nước. Màu acrylic không có thể sử dụng chung với nước hoặc không cần pha với nước. 
Sau khi viết xong lên tác phẩm thì màu acrylic có thể không có mùi và có mùi dễ chịu. 
Màu acrylic Khá an toàn đối với trẻ em, cho nên trẻ em có thể sử dụng được


3. Màu Acrylic có hình dạng nào?
- Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại màu acrylic, có dạng hình tròn, hình chai, hình hình tuýp kem và hũ. 
Màu acrylic công có các hình dán từ to đến nhỏ, cho nên dễ dàng sử dụng 2 loại khác nhau mà bạn có thể mua ghép hình dạng khác nhau. 

4. màu Acrylic có uu điểm gì?
Ưu điểm
•    Làm màu an toàn với môi trường và thân thiện với người sử dụng, đặc biệt là trẻ em. 
•    Màu dễ dàng pha chế Hai đem đi. 
•    Có thể dùng nước lau khô lau chùi trong giây lát. 
•    Có thể viết được nhiều chất liệu gỗ đã giấy nhựa. 
•    khô thì chắc và không bị phai màu trong nước. 
•    Giá rẻ nhiều kích cỡ nhiều loại dễ dàng mang đi dễ dàng sử dụng. 
Nhược điểm
•    Nhược điểm của màu acrylic là sau khi viết xong thì dễ khô và dễ làm hỏng bút lông Nếu bạn có rửa cọ
•    Màu acrylic giống như Sơn cho nên bạn viết chữ không có độ xước và nó là thể thấm nên nó không tạo nét chuẩn bằng mực. 


7. Dùng màu Acrylic như thế nào?
Cho nên tùy theo chất liệu tranh vẽ mà các bạn có thể thêm hoặc Pha thêm nước. Nếu bạn sử dụng màu đen và không cần phải Pha thêm nước, còn nếu bạn sử dụng màu nhạt hay vẽ tranh cảnh có độ nhạt thì nên pha thêm một chút nước. 
Để sử dụng được một lúc lâu dài các bạn nên mua ít không nên mua nhiều, Các bạn cũng nên mua hộp nhỏ từ nhỏ tới lớn tùy theo tranh vẽ hoặc là mục đích sử dụng. Nói về màu acrylic theo dạng sơn, cho nên trong một thời gian dài sẽ bị khô và không Sử dụng được. 
Sau khi sử dụng xong, các bạn phải luôn luôn nhớ đậy nắp kín và trật đầy đủ. Về qua thời gian sẽ bị khô và không sử dụng được. Nỗi nhớ là Để nơi thoáng mát và không để Nơi lạnh nóng. 


8. Ai nên sử dụng màu Acrylic?
Nó là màu phổ thông, cho nên màu acrylic có thể sử dụng nước cho mọi người từ người lớn đến trẻ em. hoa sĩ chuyên nghiệp Cho đến họa sĩ không chuyên Có thể sử dụng màu acrylic. 
Đối với nghệ thuật từ Pháp đôi khi bạn cũng sử dụng màu acrylic viết trên nhiều chất liệu khó tốt hơn là mực tàu