385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Ấn Triện Đá Ngọc Tuyết

Ấn Triện Đá Ngọc Tuyết

550.000đ 570.000đ

Kích thước: 4X4CM, 5X5CM,6X6CM,8X8CM

Mẫu đá khắc triện ngọc tuyết trắng 

Kích thước triện đá 2x2cmx6cm.

Hướng Dẫn Chọn Phôi Đá Khắc Triện, Làm Ấn

Ấn Chương khi kết hợp với tác phẩm của bạn nó sẽ trở nên tuyệt vời và có hồn hơn. Triện ấn đẹp kết hợp với tác phẩm nghệ thuật đẹp nó giống như một nhà soạn nhạc được ca sỹ hay thể hiện bài hát tuyệt vời.
Phôi khắc triện đẹp sẽ làm cho tên danh chương của bạn đẹp hơn, mà nó còn mang ý nghĩa to lớn về mặt phong thủy.
Phôi đá khắc triện được Thư Pháp Việt tuyển chọn sưu tầm với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau và mang nội dung phong thủy rất lớn vì chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ vấn về con dấu triện để khi khắc triện cho quý khách hàng sẽ an tâm.

Thư pháp Việt - Phôi đá khắc triện tại Thư Pháp Việt

Chọn phôi dấu triện đá

Một Con Triện Đẹp được thư pháp Việt thiết kế ấn triện sẽ không chỉ cho phép bạn mở rộng tài lộc, phát triển sự nghiệp, công danh lẫn tài lộc mà còn giải trừ t.ai h.ọa, cầu may, tránh dữ, nhất là trong thời kỳ kinh tế ảm đạm này. Bạn đang đang là nhà nghệ thuật hay kinh doanh thì cần phải có một “ấn tốt”để giúp bản thân vượt qua gông cùm của vận rủi.

Nhận thức được tầm quan trọng của con dấu. Trong nghiên cứu về con dấu triện, con dấu tượng trưng cho mọi thứ đối với người sở hữu. Chúng ta có thể biết được con dấu tốt hay xấu, và biết được vận số của người đó và con dấu.

Ấn cầu may mắn không chỉ giúp tài vận hanh thông và giúp chúng ta phát lộc như đá: Ngọc Bích Trắng, Đá Tỳ Hưu, Đá Ngọc Long.

Quý khách xem những loại đá ngọc đẹp nhất để khác tên cho mình ngay nhé.

Phôi Đá Ngọc Tuyết Trắng
Phôi đá khác Triện.
Đá Ngọc Bích Trắng 2cmx2cm
Phôi đá khắc triện

XEM THÊM CÁC LOẠI PHÔI ĐÁ TẠI ĐÂY.