Tỳ Hưu Đá Ngọc

Tỳ Hưu Đá Ngọc

850.000đ 890.000đ

Kích thước: 4x4cm

Tỳ Hưu Đá Ngọc

Kích thước 4x4cmx6cm

Dùng trang trí chiêu tài.

Gía bao gồm khắc ấn triện và thiết kế cũng như quà tặng đính kèm

[ Sử dụng làm con dấu] Con dấu tên, con dấu sưu tập sách, con dấu thư pháp và tranh thủy mặc, quà tặng doanh nghiệp, bộ sưu tập phong thủy.
Qùa tặng ] Tặng túi gấm tinh xảo + bút mực chuyên dụng khi khắc chữ.
Hoàn thành] Nếu không cần khắc, có thể vận chuyển trong vòng 1-2 một ngày, và nếu cần khắc, có thể vận chuyển trong vòng 3-5 ngày.

Tỳ hưu là gì ? 
Tỳ Hưu (tiếng Trung Quốc: 貔貅 Phiên âm: pí xiū) là linh vật có hình dáng gần giống Kỳ Lân và thường được thờ phụng với ngụ ý nghĩa mang tới sự tài lộc bình an cho người sở hữu chúng.
Tỳ Hưu lại là một linh thú có vẻ đầu Lân, thân gấu toàn thân được bao bao bọc bới lớp vẩy như rồng, trên đầu có sừng, lưng có cánh. Theo nhân gian truyền tụng, Tỳ Hưu có hai loại với tên gọi và ý nghĩa khác nhau.


Thiên Lộc: Đây là loại Tỳ Hưu có dáng vẻ uy phong, bụng và mông to, miệng rất rộng trên đầu có 2 Sừng. Thức ăn chính của Tỳ Hưu Thiên Lộc là Vàng, Bạc và Châu Báu. Ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu Thiên Lộc là bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang cho gia chủ
Tịch Tà: Đây là loại Tỳ Hưu có miệng luôn há rộng vẻ ngoài luôn toát sự dữ tợn trên đầu có duy nhất 1 sừng trên đầu. Theo truyền thuyết Tỳ Hưu Tịch Tà thường dùng sừng của mình để tấn công các loại yêu ma, thức ăn của Tịch Tà chính là các sinh khí của yêu ma. Tịch Tà được xem là linh vật phong thủy mang xua đuổi tà ma,mang lại sự bình an cho gia chủ.

Khắc ấn triện trên tỳ hưu đá:

Tỳ hưu đá là sản trong phong thủy rất đẹp, tỳ hưu đá được áp dụng đề làm con dấu tên, dấy triện của mình rất tốt. Bạn nên khắc con triện tỳ hưu bằng đá, con triện tỳ hưu đá ngoài việc phong tính chất phong thủy nó còn mang lại tài vận cho bạn, nó tượng trưng cho linh khí, bạn biết đó, tỳ hưu vật phẩm linh thiêng được sử dụng để chiêu tài, còn gì hay hơn khi tên bạn được các vật phẩm như vậy phù trợ, khi bạn dùng ấn triện như vậy lên tác phẩm của mình.

Thiết kế mẫu ấn triện:

Hiện nay khi làm triện, nếu bạn là người chưa biết làm triện gì thì hãy tư vấn với người làm, thứ nhất là làm tên ấn triện, mấy tên, 2 tên thì triện đẹp nhất, kích thước thước triện 3x3cm hoặc 4x4cm, miễn là chữ thì đẹp vì ấn triện hình Vuông, con triện thông thường là hình vuông là phổ biến.

Tỳ hưu đá 3cmx3cm

Hiện nay mình đã làm ấn triện cho rất nhiều bạn và qua kinh nghiệm làm ấn triện mình khuyên bạn hãy làm cho mình con dấu triện tỳ hưu đá xứng đáng và đẹp, vì tỳ hưu đá nó sử dụng lâu dài, hơn nữa bạn phải chọn người khăc đẹp, nhiều bạn không chọn đúng nên tác phẩm làm ra lỗi rất nhiều và gửi mình chỉnh sửa, đề làm triện đẹp bạn phỉa biết thiết kế ấn triện đẹp chọn tên đẹp, chọn đá đẹp và người khắc đep.

tỳ hưu đá Ngọc Bích 3cmx3cmx4cm

Vậy nếu bạn đang cần làm triện ấn tỳ hưu đá hãy add zalo Ngô Duy: 0903366318 để tư vấn.