Giới thiệu

THƯ NGỎ THƯ PHÁP VIỆT!

Thư Pháp Việt giúp tâm hồn thăng hoa, giải tỏa căng thẳng, đem lại tinh thần thư thái với những đường cọ vẽ mềm mại đầy tính sáng tạo và tìm hiểu về giá trị văn hóa cổ của dân tộc mình.

Thư pháp Bình An

Cái đẹp trong thư pháp mà theo cách nói hiện đại là nghệ thuật chữ viết Thư pháp từ lâu đã được nhiều nước trên thế giới coi trọng và xem là một loại hình nghệ thuật đặc thù "cao cấp", là biểu tượng của tính thẩm mỹ và nền văn hóa dân tộc. Thư Pháp Việt là Nghệ thuật chữ viết vừa tạo nên giá trị thẩm mỹ, vừa có ý nghĩa thực tiễn trong cuộc sống của mỗi con người. Do đó, hình ảnh ông đồ bày mực tàu, giấy đỏ cho chữ thư pháp trong những dịp lễ tết từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với mỗi người dân Việt và được tất cả mọi người yêu quý, kính trọng.

Xuất phát từ niềm đam mê. Khi còn sinh viên ngành du lịch, tìm hiểu về văn hóa dân tộc cũng như nghiên cứu văn hóa các nước, tôi thấy thư pháp Việt là một nét văn hóa độc đáo. Qua sự chỉ dẫn và tự học hỏi bậc tiền bối như Cô Kim Ngân, Phương Mai... Tôi viết thư pháp và học tập về lĩnh vực này xem như niềm đam mê vui thú và rèn tính kiên nhẫn.

Trải qua gần 10 năm tìm hiểu về thư pháp. Tôi thấy càng học thư pháp thì càng thú vị và vô cùng ý nghĩa.

Thư pháp Việt không chỉ mang tính giáo dục, giúp cho chúng ta hình thành môt nhân cách sống và cũng làm cho chúng ta thay đổi quan niêm về nhân sinh quan của mình và làm cho chúng ta vui vẻ yêu cuôc sống hơn. Vậy quả thật Thư Pháp Viêt có một ý nghĩa thật to lớn để chúng ta học hỏi và phát huy phải không bạn.
Hiện nay thư pháp việt cung giới thiệu đến quý khách các sản phẩm:

- Tranh chữ thư pháp

- Khắc  ấn triện, ấn thư pháp và khắc ấn trên đá

- Cung cấp dụng cụ học thư pháp: Bút lông, giấy, nghên,mực 

- Tranh câu đối thư pháp chữ việt và quà tặng.

- Tổ chức các sự kiện ông đồ tặng chữ thư pháp.

 
KHÁCH HÀNG THƯ PHÁP VIỆT THỰC HIỆN đã cấp và phục vụ cho hàng ngàn khách hàng cá nhân, công ty, khách hàng kiều bào ở Hải Ngoại và các du khách quốc tế... 
 

 

CLIIFF RESORT