385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Nẹp thư pháp giá sỉ rẻ.

Nẹp thư pháp giá sỉ rẻ.

3.000đ 4.000đ

Kích thước: 20cm, 20cm, 30cm x30cm

Nẹp tranh, ống sáo, nẹp treo thư pháp 20x20,30cm.

 CUNG CẤP NẸP THƯ PHÁP SỈ LẺ TẠI TP.HCM

Bạn đang cần mua nẹp tranh số lượng sỉ lẻ để làm sự kiện cho khách hàng hoặc viết thư pháp làm quà tặng thì hãy liên hệ với Thư Pháp Việt tại Phú Nhuận Tp.HCM (Web: thuphapvn.com), Mr. Duy 0903.366318.

nẹp tranh thư pháp các loại

Nẹp Tranh Thư Pháp Các Loại

NẸP THƯ PHÁP LÀ GÌ?

Còn gọi là nẹp tranh, liễn kẹp, ông  treo tranh, gỗ treo tranh, ống sáo gỗ treo lịch, mà tên hay chữ nẹp thư pháp.

Nẹp thư Pháp ngày nay người ta không còn dùng gỗ bình thường đề đóng khung treo tranh, ảnh nữa mà đa số thay vào đó làm bằng nhựa, được dán keo vì nó mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, đơn giản không cầu kỳ, rất phù hợp với không gian của mọi nhà. Ưu điểm là giá thành rẻ và dễ vận chuyển hay sử dụng.

nẹp tranh thư pháp 20-30cm

Nẹp Tranh Thư Pháp 20-30cm

CÁC LOẠI NẸP THƯ PHÁP HIỆN NAY

Để giúp mọi người biết thêm thông tin về NẸP THƯ PHÁP sản phẩm này, hôm nay chúng tôi sẽ trình bày cụ thể, các bạn hãy đón xem nhé!

Xuất phát từ nhu cầu và hơn 10 năm viết thư pháp. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại nẹp tranh, nẹp thư pháp chuyên dùng cho việc treo tranh thư pháp và liễn thư pháp.Hiện nay nẹp thư pháp, với nhều kích thước và chủng loại: Loại phổ biến nhất là nẹp tranh có kích thước : 27cm, 30cm, 20cm. chúng tôi đã cắt sãn những kích thước này vì đa số các loại giấy chuyên dùng cho việc viết thư pháp là dùng các khổ giấy này.

Nẹp thư pháp, chúng tôi có thể cung cấp từ vài trăm đến vài ngàn cặp cho khách hàng và quý khách có thể đặt online chúng tôi sẽ giao hàng hoặc vận chuyển đến quý khách sớm.

Ngoài nẹp thư pháp ra chúng tối còn cung cấp thêm giấy thư pháp, với nhiều chủng loại mẫu mã đẹp khi mua nẹp quý khách cần mau luôn giấy hoặc mua cùng giấy với nẹp sẽ rất tiên dụng và đúng tiêu chuẩn kích thước.

BẢNG GÍA NẸP THƯ PHÁP THAM KHẢO

( giá có thể thay đổi theo thời điểm)

Nẹp tranh thư pháp treo

   Qúy khách liên hệ : Mr. DUY/ Zalo/Cellphone: 0903366318.