385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Ấn Triện Đá -Tỳ Hưu Ngọc Ấn

Ấn Triện Đá -Tỳ Hưu Ngọc Ấn

850.000đ 890.000đ

Kích thước: 4x4cm

Ấn TriệnTỳ Hưu 

[Tên con dấu] Con dấu đá Ngọc Tỳ Hưu Đỏ Hồng (khắc miễn phí)
Kích thước con dấu] 4x4x5CM
Chất liệu con dấu] Đá Ngọc Tỳ Hưu
[ Sử dụng đá làm con dấu] Con dấu tên, con dấu sưu tập sách, con dấu thư pháp và tranh, quà tặng doanh nghiệp, bộ sưu tập .
Đóng gói ] Tặng túi gấm tinh xảo + mực + hộp + Bao
Hoàn thành] Nếu không cần khắc, có thể vận chuyển trong vòng 2-3 một ngày, và nếu cần khắc, có thể vận chuyển trong vòng 3-5 ngày.
[Giới thiệu đá ] Tất cả các vật liệu đá trong cửa hàng của chúng tôi là đá tự nhiên, đẹp và chính xác.

  • Thiết kế mẫu: 100.000 đồng
  • 1 Hộp đựng dấu thổ cẩm: 50.000 đồng
  • 1 túi thổ cẩm mỹ nghệ đựng mực: 30.000đồng
  • 1 hộp mực đỏ đóng dấu trị giá: 50.000 đồng
  • 1 dây tua trang trí:20.000.đồng

quà tăng cho khách khắc ấn

  1. Add Zalo: 0903.366.318 nhận thông tin tư vấn
  2. Qúy khách xác nhận đặt hàng.
  3. Gửi mẫu thiết kế qua Zalo.Qúy khách duyệt.
  4.  Qúy khách chờ 1-5 ngày khắc xong
  5. Giao hàng + ship và COD nếu có.

mẫu triện Việt Hoá

Mẫu font ấn triện Việt Hoá

Tỳ hưu là gì ? 
Tỳ Hưu (tiếng Trung Quốc: 貔貅 Phiên âm: pí xiū) là linh vật có hình dáng gần giống Kỳ Lân và thường được thờ phụng với ngụ ý nghĩa mang tới sự tài lộc bình an cho người sở hữu chúng.
Tỳ Hưu lại là một linh thú có vẻ đầu Lân, thân gấu toàn thân được bao bao bọc bới lớp vẩy như rồng, trên đầu có sừng, lưng có cánh. Theo nhân gian truyền tụng, Tỳ Hưu có hai loại với tên gọi và ý nghĩa khác nhau.

ấn triện đá tỳ hưu
ấn triện đá tỳ hưu đỏ 4x4cm

Thiên Lộc: Đây là loại Tỳ Hưu có dáng vẻ uy phong, bụng và mông to, miệng rất rộng trên đầu có 2 Sừng. Thức ăn chính của Tỳ Hưu Thiên Lộc là Vàng, Bạc và Châu Báu. Ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu Thiên Lộc là bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang cho gia chủ
Tịch Tà: Đây là loại Tỳ Hưu có miệng luôn há rộng vẻ ngoài luôn toát sự dữ tợn trên đầu có duy nhất 1 sừng trên đầu. Theo truyền thuyết Tỳ Hưu Tịch Tà thường dùng sừng của mình để tấn công các loại yêu ma, thức ăn của Tịch Tà chính là các sinh khí của yêu ma. Tịch Tà được xem là linh vật phong thủy mang xua đuổi tà ma,mang lại sự bình an cho gia chủ.

Tỳ hưu đá là sản trong phong thủy rất đẹp, tỳ hưu đá được áp dụng đề làm con dấu tên, dấy triện của mình rất tốt. Bạn nên khắc con triện tỳ hưu bằng đá, con triện tỳ hưu đá ngoài việc phong tính chất phong thủy nó còn mang lại tài vận cho bạn, nó tượng trưng cho linh khí, bạn biết đó, tỳ hưu vật phẩm linh thiêng được sử dụng để chiêu tài, còn gì hay hơn khi tên bạn được các vật phẩm như vậy phù trợ, khi bạn dùng ấn triện như vậy lên tác phẩm của mình.

Vậy nếu bạn đang cần làm triện ấn tỳ hưu đá hãy add zalo Ngô Duy: 0903366318 để tư vấn.