385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Đài, Máy Cassette Nhật Bãi Gía Rẻ chất lượng

Đài, Máy Cassette Nhật Bãi Gía Rẻ chất lượng

09/07/2021

Đài cassette nhật bãi là gì?

Người miền Bắc thì gọi là Đàicòn người miền Nam gọi là máy Cassette. Nên gọi sao cho tiện, cho phù hợp vùng miền là được. 

Là hàng nội địa của Nhật Bản. Những chiếc đài này hầu hết đã qua sử dụng, một số đài cassette nhật bãi còn mới chưa sử dụng nhưng rất hiếm và giá thành cao. đài cassette nhật bãi hầu hết có bán tại các thị trường châu á và đặc biệt bán tại Việt nam vào những thập niên 80-90. đài cassette nhật bãi hiện nay ngày xưa còn rất ít ở Việt Nam, nếu còn cũng khó mà sử dụng vì nó đã hư hỏng chỉ làm vật trang trí. đài cassette nhật bãi hiện nay nếu muốn sử dụng tốt các chức năng của máy, các bạn hãy mua trực tiếp từ bên Nhật thông qua các chợ bãi tại Nhật nên nó được gọi là đài cassette nhật bãi.

Âm thanh thật của đài Sharp

Máy cassette Nhật cũ chất lượng tốt

Đài cassette nhật cũ

Đài cassette nhật cũ được mua từ Nhật về Việt nam với chi phí khá cao, do phí ship bằng hàng không từ Nhật bản về Việt Nam khá cao nên nếu mua cũng gặp nhiều rủi ro vì hàng cũ đã qua sử dụng, đài cassette nhật cũ hầu hết đã qua sử dụng bên Nhật, khi mua bạn không thể test âm thanh được, người Nhật bán hàng họ cũng rất ngay thẳng và nổi tiếng trung thực. Nhưng nếu biết chọn lựa và biết chọn đời máy, dòng máy cũng như loại máy thì các bạn vẫn có thể chọn được máy tốt và âm thanh tuyệt vời.

Máy cassette Nhật cũ chất lượng tốt

Đài, máy đài cassette cũ có rất nhiều loại phổ biến và tốt nhất tại Nhật như sau:

đài cassette nhật cũ hãng Sharp

đài cassette nhật cũ hãng Sony

đài cassette nhật cũ hãng Sanyo

đài cassette nhật cũ hãng Hitachi.

đài cassette nhật cũ hãng National.

Máy cassette Nhật cũ chất lượng tốt hát hay

đài cassette cũ hầu hết đã qua sử dụng nên người mua về cần chọn các hãng tốt như Sharp, Sony, Sanyo, người mua phải biết máy còn sử dụng được hay không rất khó, vì hầu hết khi mua bạn không thể thử ngay được tại chỗ với lý do bạn mua online hoặc mua hộ.

 

Bán đài cassette cũ ở đâu?

Bán đài cassette cũ hiện nay còn 1 số nôi, các thành phố lớn là TP.HCM và Hà nội. 1 số shop Audio bán ship từ Nhật về và đều là hàng sách tay hay hàng bãi. Tuy nhiên có những trường hợp may mắn bạn mua được máy tốt và có trường hợp chưa tốt.

Hoài niệm về đài cassette nhật cũ cùa tôi.

đài cassette là mơ ước của nhiều gia đình trung lưu Việt nam trong những năm 70-80 của thế kỷ. Tôi vẫn nhớ như in những ký ức ập về khi tôi còn nhỏ.

Ngày xưa cái đài cassette là một kỷ vật của gia đình, nó là kỷ niệm mà bố tôi nói là: "dù có chết đói cũng không bán nó", ông nói vậy. Khi nhà tôi bị trộm vào lấy mất chiếc đài, kỷ niệm của ông tôi tặng cho bố tôi khi gia đình vào nam sinh sống, ông nói " Khi mở chiếc đài này con sẽ nhớ về quê hương về người thân và gia đình, khi nghe radio con sẽ nhớ đến ký ức... và nó giá trị đến hơn cả chiếc xe máy bây giờ. Mẹ tôi thì đã khóc sụt sùi gần 3 ngày khi cái đài bị mất, nó là ký ức buồn, ký ức tuổi thơ. Bà nói tôi có cái đài cũng không giữ được và tôi ở nhà coi nhà vì bỏ đi chơi để cái thằng ăn trộm vào lấy cái đài, tôi đã hận cái thằng ăn cắp chiếc đài này, rồi mãi đến năm 90 gia đình tôi đã tích góp mua được cái đài Sharp Nhật, chiếc đài đó một thời của các thế hệ cha anh. Bây giờ nó không còn đắt giá như xưa và tôi đã mua được nhiều cái. Tôi muốn nói đến cái ký ức đẹp đến mọi người.

Máy cassette Nhật cũ chất lượng tốt hát hay

Mua máy Cassette Nhật làm sao?

Có bạn hay hỏi tôi muốn mua tặng một chiếc đài Cassette cũ cổ điển, hàng Nhật Nội địa để tặng Bố, ( ba) cái đài phát thanh buổi tối trước khi đi ngủ, hay trang trí gian phòng hoài cổ thì mua loại nào và ở đâu?

Nói cho bạn hiểu, những chiếc đài cassette cũ, đài nhật bãi ngày xưa của các năm 80-90 hiện nay rất được ưa chuộng chứ không phải dễ mua.

Để gia đình sống lại sống dậy nhiều ký ức đẹp của ngày xưa. Bây giờ, để có thể tìm mua được một chiếc đài Cassette vừa nghe băng cassette, nghe radio hiện giờ không phải là dễ, đòi hỏi phải có kinh nghiệm, thậm chí biết cả tiếng Nhật hay là phải là người sưu tập nhiều.

Để dễ dàng cho việc sưu tập đồ cổ, tìm mua được những chiếc đài Cassette tốt, chất lượng mà hiếm. Bạn hãy liên hệ với tôi.

Tại sao khách hàng chọn mua đài cassette nhật cũ từ Thuphapvn.com?

Ngô Duy xin cung cấp dịch vụ mua hộ đài cassette Nhật bãi cũ, chất lượng, vận chuyển giao hàng nhanh chóng, giúp quý khách dễ dàng  sở hữu sản phẩm trong tầm tay một cách nhanh nhất có thể.

Tất cả các sản phẩm đài Cassette Nhật bãi tuy cũ nhưng hình thức còn rất đẹp, máy sạch sẽ, chạy rất tốt, cơ máy rất khỏe, đầu từ còn đẹp nên tiếng rõ ràng rành mạch; CD hoạt động tốt, nhận đĩa nhanh; Radio bắt sóng rất tốt, tiếng to, rõ ràng 80-90% và sản phẩm hoàn toàn tốt.

Ngô Duy tôi là người tốt nghiệp tiếng nhật ngành đông phương học, tôi sống tại Tp.HCM, tôi có thể hiểu biết về văn hóa Nhật cũng như ngôn ngữ tiếng Nhật, vì thế tôi yêu hoài niệm một thời về cái đài cassette nhật cũ trong văn hóa việt và văn hóa Nhật Bản hiện tại, tôi có bạn bè tại Nhật ship về Việt Nam và cung cấp các sản phẩm đài cassette nhật cũ từ Nhật về Việt Nam rất chất lượng.

Máy cassette cũ từ Nhật khi bạn mua từ tôi Shop tôi Thuphapvn.com đã được tuyển chọn và test âm thanh hoàn hảo mới bán ra. Sự khác biệt lớn nhất là bạn mua được sản phẩm thực thế, nghe được âm thanh chất lượng chứ hông phải hàng chưa biết thế nào.

Các bạn muốn mua hàng hãy liên hệ tôi qua Zalo: 0903366318 vì sao qua zalo tôi sẽ gửi thông tin và test âm thanh cho bạn nhanh chóng.

Chất lượng và uy tín là thành công và tâm niệm của tôi.

Dưới đây là một số mẫu đài cassette Nhật bãi cũ chất lượng tốt cho quý khách tham khảo :

ZALO: 0903366318

 

Bài viết khác