385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Thầy đồ viết thư pháp tại Tp.HCM chuyên nghiệp uy tín

Thầy đồ viết thư pháp tại Tp.HCM chuyên nghiệp uy tín

11/01/2021

1. Thầy đồ Viết thư pháp tại Tp.HCM

Truyền thống của người việt. Mỗi năm cứ dịp tết đến xuân về thì các chúng ta hay thấy hình ảnh các thầy đồ bày mực tàu giấy đỏ để viết thư pháp tặng chữ cho mọi người, để chúc may mắn bình an, sức khoẻ cho mọi người mang lại máy mắn tài lộc.

Ngày xưa nhà thơ Vũ Đình Liên đã sáng tác bài thơ nổi tiếng Ông đồ:

Mỗi năm hoa đào nở.

Lại thấy ông đồ già.

Bày mực tàu giấy đỏ,

Bên phố đông người qua.

Bao nhiêu người thuê viết

Tấm tắc ngợi khen tài

Hoa tay thảo những nét

Như Phượng múa rồng bay…

(Thơ Vũ Đình Liên)

Bạn đang tìm kiếm thầy đồ viết thư pháp tại Tp.HCM để làm sự kiện. Bạn muốn tặng cho khách hàng, đối tác, người thân, bạn bè những bức tranh thư pháp đẹp mắt và ý nghĩa? Bạn muốn mang đến cho sự kiện của bạn một không gian văn hóa và nghệ thuật đặc sắc?

Nếu câu trả lời là có, thì bạn đã đến đúng nơi, thầy đồ chuyên viết thư pháp. Tôi có thể giúp bạn viết thư pháp tại Tp.HCM uy tín và chất lượng. Tôi cũng có thể tạo ra những bức tranh thư pháp theo yêu cầu của bạn.

2. Tại Sao Chọn Thầy Đồ Viết Thư Pháp cho sự kiện

Thư pháp là một nghệ thuật viết chữ đẹp, mang tính thẩm mỹ và tinh thần cao. Thư pháp có thể viết theo nhiều kiểu chữ khác nhau, như chữ Hán, chữ Nôm, chữ Quốc ngữ… và có thể kết hợp với các hình ảnh phong cảnh, hoa lá, động vật… để tạo ra những bức tranh đa dạng và sinh động.

Ngày xuân hay ngày tết không thề thiếu hình ảnh câu đối đỏ. để có thêm hình ảnh ngày tết được đẹp hơn thì không thể thiếu dịch vụ ông đồ viết thư pháp, chính vì vậy các sự kiện như hội chợ, triển lãm, tiệc tất niên, khai trương, lễ hội… Dịch vụ này giúp cho sự kiện của bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn, thu hút được nhiều khách hàng và khán giả hơn. Dịch vụ này cũng giúp cho bạn tặng cho người nhận những bức tranh thư pháp đẹp mắt và ý nghĩa, mang lại sự may mắn, giàu có và trường thọ.

Ông đồ Viêt thư pháp tại Tp.HCM

Hình ảnh Ông đồ Viết Thư Pháp tại Tp.HCM

【Chất lượng – Uy tín】Cho thuê ông đồ viết thư pháp tại TpHCM: Đây là một dịch vụ cung cấp ông đồ viết thư pháp uy tín và chất lượng cho các sự kiện hội chợ, triển lãm, gian hàng, tiệc tất niên, tiệc mừng… Bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau khi sử dụng dịch vụ này:
Ông đồ chuyên nghiệp, có thâm niên. Bạn sẽ được nhận những bức tranh thư pháp với chất lượng nét chữ cực kỳ tốt với tay nghề của những ông đồ nhiều kinh nghiệm, luôn luôn được rèn luyện theo năm tháng.
Đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của bạn. Dịch vụ này sẽ chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ để hình thành nên một không gian thư pháp nhiều màu sắc mà vẫn mang nét đẹp văn hóa truyền thống Việt Nam. Với trang phục áo dài ông đồ hiện đại, thư án trang trọng và phong cách cho chữ ấn tượng chắc chắn sẽ khiến cho sự kiện của bạn thêm chuyên nghiệp hơn, thu hút được nhiều khách tham quan hơn.
Giá cả cạnh tranh và linh hoạt. Dịch vụ này sẽ cung cấp cho bạn những gói giá khác nhau tùy theo số lượng tranh thư pháp bạn muốn đặt và thời gian thuê ông đồ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn

Ngày xưa, thầy đồ là cách gọi dân gian, là người có chữ nghĩa và hiểu biết rộng, làm nghề viết chữ thuê và dạy học. Còn đối với ngày nay. Gọi là ông đồ thư pháp hay tặng chữ thư pháp thì ông đồ ngày nay không hằn là nghề viết chữ kiếm sống và viết thuê mà là người thích nghệ thuật, yêu thích chữ thư pháp, học tập lâu ngày,  rèn luyện dần dần rồi viết thư pháp nên Thầy đồ viết Thư pháp bây giờ đa phần người có tuổi đời khá trẻ hơn các ông đồ xưa.

Thầy đồ viết chữ Nho

Hình ảnh thầy đồ viết thư pháp ngày xưa 

Thấy đồ viết thư pháp tại Việt Nam hiện nay chủ yếu có nhiều thầy viết tại 2 thành phố lớn là Thầy đồu viết tại TP.HCM và Thầy viết tại Hà nội.  Tại TP.HCM đa phần thầy đồ trẻ và viềt thư pháp Việt. Còn Hà nội thì đa si61 các thầy trẻ và già cũng có nhưng các thầy đồ viết chữ Hán khá nhiều vì miền Bắc chữ Hán chữ Nôm có ảnh hưởng nhiều hơn.

2 .Thầy đồ Viết Thư Pháp Sự Kiện TP.HCM dịp tết.

Có nhiều Thầy đồ Viết Thư Pháp tại sư kiện dịp tết. Viết tại các chùa, siêu thị hay các con đường, hoặc các dịch vụ về viết chữ thư pháp sự kiện cho các công ty khách hàng, người thân, bạn bè. 

Hiện nay các công ty hay tổ chức cho chương trình Thầy đồ Viết Thư Pháp để tái hiện về truyền thống của dân tộc Việt Nam. Dịch vụ ông đồ được mọi người công nhận, khách hàng yêu mến thư pháp, là nét khởi sắc của văn hóa trong thời kỳ đổi mới. về ngày xưa, cái thời Cụ Vũ Đình Liên là ông đồ ít người thuê viết và “ngoài trời mưa bụi bay” “ông đồ vẫn ngồi đó, qua đường không ai hay”… nhưng đến thời buổi hiện đại thì Việt Nam đã có truyền thống nghệ thuật thư pháp. Cho nên rất nhiều công ty có những  tổ chức Show Thầy viết thư pháp để tặng chữ cho khách hàng càng nhiều, công ty chọn lựa kết hợp các tiệc tất niên để tặng chữ, các trường học, các thầy cô giáo có truyền thống trang trí bằng chữ thư pháp, trong văn phòng….

Ông đồ tham gia sự kiện Chung Cake tại Cliff Resort.

Hiện tại có nhiều công ty sự kiện hay thuê Thầy đồ viết thư pháp TP.HCM hay các tỉnh thành, có công ty sự kiện chuẩn bị giấy bút chỉ cần thuê Ông đồ viết theo giờ. Nên dịp tết có khi khan hiếm ông đồ, vì thường chỉ viết chủ yếu dịp tết, để đáp ứng nên đôi khi thiếu những ông đồ chất lượng. Chỉ có những Thầy đồ viết thư pháp lâu năm, có nhiều kinh nghiệm thì mới hiểu được chi tiết nghệ thuật thư pháp, đòi hỏi phải có trao dồi kiến thức và kinh nghiệm và rèn luyện mỗi ngày.

Về số lượng Thầy đồ viết thư pháp thì hiện tại rất nhiều, có nhiều bạn trẻ đang theo học môn nghệ thuật này điều đó rất mừng cho sự trờ lại của khách hàng và môn nghệ thuật truyền thống này. Cũng vì thế có người cũng mới luyện học thư pháp trong thời gian ngắn, Công ty thuê cũng không hiểu và phân biệt được nghệ thuật mà chỉ cần chi phí giá rẻ nên rất ái ngại, về chữ viết sao cũng được mà chữ nghĩa chưa chuẩn lắm. Cũng có công ty chỉ cần giá rẻ, miễn là thuê thầy đồ viềt chữ là được nên cũng rất đáng buồn khi khách hàng nhận được tác phẩm chưa đạt về treo mà nghệ thuật chưa đạt. Nên các công ty cần lưu ý chọn các Ông đồ cho chữ đẹp, có kinh nghiệm.

ông đồ Viết thư pháp cho khách Quốc tế tại sự kiện tết 

3. Thuê Thầy đồ viết thư pháp cần chú ý ?

 • Chữ thư pháp được xem là yếu tố đánh giá cao nhất, chữ thư pháp thì theo tôi phải chân thiện mỹ, hài hòa, bố cục đã viết thư pháp hài hòa, nét chữ có hồn.  Để đạt được yếu tố này đòi hỏi thầy đồ viết thư pháp phải có thời gian khổ luyện, học tập lâu dài, vài năm cho đến nhiều năm thì mới đẹp được chữ viết. Thầy đồ phải có tham gia nhiều sự kiện và có nhiều kinh nghiệm.
 • Thầy đồ tặng chữ thì nên vui vẻ, độ giao tiếp hòa nhã, am hiểu văn hóa truyền thống của dân tộc, đặc biệt là về thơ văn, về ông đồ viết thư pháp là một người có trình độ, có thể thuộc những câu thơ ca dao, tục ngữ của dân tộc cũng như am hiểu về kiến thức văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.
 • Thầy đồ thư pháp còn có thêm yếu tố ngoại ngữ, cũng phải biết tiếng Anh, khi tham gia các sự kiện có khách quốc tế bằng tiếng Anh, Tiếng Nhật… thì mới nói chuyện cho khách hiểu được, hiểu về truyền thống dân tộc cũng như hiểu về các câu thơ văn cho du khách quốc tế.
 • Thầy đồ cần nên mặc trang phục truyền thống hay cách tân nhưng phải đẹp và sạch sẽ gọn gàng vì giao tiếp nhiều khách hàng và công ty du khách. Nói chung là người có ngoại hình đẹp và vui vẻ.
 • Thầy đồ viết thư pháp cần trang bị các dụng cụ như văn phòng Tứ bảo, bút lông, mực tàu một cách bài bản, tinh tế nhằm tạo nên không gian truyền thống văn hóa, hướng dẫn cho khách cũng như là thể hiện lại nhất truyền thống của dân tộc.
 • Tại Tp.HCM, có rất nhiều dịch vụ cho thuê Thầy đồ viết thư pháp để bạn lựa chọn. Tuy nhiên. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, tôi đã tìm kiếm và tổng hợp cho bạn một số dịch vụ cho thuê ông đồ viết thư pháp tại Tp.HCM được nhiều người tin tưởng và yêu thích. Bạn có thể xem danh sách dưới đây:
 • Thầy đồ viết thư Pháp tại TpHCM chuyên nghiệp - Ngô Duy đã có kinh nghiệm viết thư pháp chuyên nghiệp và uy tín cho các sự kiện hội chợ, triển lãm, gian hàng, tiệc tất niên, khai trương… Bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau khi sử dụng dịch vụ này:
  Chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao cấp. Bạn sẽ được đảm bảo những bức tranh thư pháp đẹp mắt, chất lượng, bền màu và bền thời gian. Thầy đồ viết thư pháp này luôn chuyên nghiệp, nhiệt tình và uy tín.

 • Ngoài ra Ngô Duy Viết thư pháp theo yêu cầu, hay cần tranh thư pháp, Duy sẽ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi. Dịch vụ này có thể giao hàng cho bạn trên toàn quốc và nước ngoài. Bạn chỉ cần liên hệ đặt hàng, dịch vụ này sẽ gửi sản phẩm cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.
  Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Dịch vụ này luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của dịch vụ này. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ này qua điện thoại, email, website hoặc fanpage để được giải đáp mọi thắc mắc.

Ông đồ Ngô Duy Viết thư pháp

Ông đồ Ngô Duy Viết thư pháp tặng chữ cho khách Vinsholl

4. Người thuê thầy đồ viết thư pháp cần chú ý những gì?

Theo kinh nghiệm của tôi thì người thuê ông đồ viết thư pháp thường là các công ty tổ chức sự kiện (event) hay các trường học. Quý vị hãy lưu ý như sau.

 • Trả chi phí viết cho ông đồ một cách xứng đáng và đúng với chất lượng dịch vụ, đừng vì làm cho có và đừng nói rằng không có chi phí và trả giá ông đồ quá chi ly. Vì Thầy đồ viết thư pháp, để có nét chữ đẹp cũng phải có rất nhiều thời gian công sức và là sự “tập luyện” thành tài để viết ra nét chữ thư pháp đẹp. Vì vậy, có những công ty sự kiện,  bạn làm rất nhiều chi phí cao cấp như thuê MC ca sĩ, đắt tiền…, nhưng dịch vụ thuê ông đồ, các môn truyền thống như thư pháp, tò he… bạn trả giá rất thấp,  điều đó có nghĩa là bạn không coi trọng nét truyền thống thì bạn thuê ông đồ làm gì.
 • Hãy để cho Thầy đồ viết thư pháp, làm trọn gói, bởi vì ông đồ đã am hiểu được giấy viết, mực tàu, bút lông… và làm trọn gói thì bạn sẽ có tác phẩm đẹp hơn cho khách hàng. Thay vì bạn muốn đi tìm mua Giấy thư pháp 1 nơi, bút một nơi và thuê Ông Đồ một nơi để viết chữ thư pháp với giấy khác nhau, cái to cái nhỏ, cái xỏ nẹp không vừa.
 • Bạn nên cố định thời gian và tương ứng với Giờ thuê Thầy đồ viết thư pháp thay vì viết một 1 tiếng mà khách đông quá kéo dài 2-3 tiếng vì ông đồ không đem đủ giấy mực, bạn phải rõ ràng chính xác về số lượng khách và thông báo trước tình huống tặng nhiều chữ có thể xảy ra.
 • Khi viết xong hãy thanh toán chi phí cho ông đồ, nhiều đơn vị sự kiện hẹn vài ngày có khi vài tuần vì vướng mắc với đơn vị chưa thanh toán được
 • Nên xem thầy đã có nhiều kinh nghiêm thư pháp chưa? và nét chữ đẹp có hồn, có đẹp không? vỉ thư pháp là nghệ thuật viết chữ đẹp, những câu thư pháp là câu ca dao, tục ngữ những triết lý không thể viết chữ cẩu thả và không đẹp. người được tặng chữ thường để treo, để làm quà nên phải cón chọn lọc nét chữ.
 • Thầy đồ thường phải mặc áo dài khăn đóng truyền thống, cầm bút lông viết chữ trên tờ giấy đỏ hoặc các loại giấy khác phải chuyên nghiệp và gọn gàng mang tính chất văn hóa.
 • GIấy viết phải đẹp hài hòa, giấy phải sạch sẽ có cây treo để khách có thể treo trong nhà hay đóng khung.
 • Nên cần thấy đồ viết trọn gói sẽ đẹp hơn vì thầy đã quen với giấy mực bút nghiên, tránh mua giấy và thuê từng dịch vụ lẻ\

5. Dịch vụ Thấy đồ viết thư pháp tại TP.HCM

Thư Pháp Việt là đơn vị chuyên về sự kiện tặng chữ thư pháp, tranh thư pháp, khắc dấu triện… đã hình thành từ năm 2013, có hơn 10 năm kinh nghiệm.

Tôi tốt Nghiệp từ nghề HDV Du Lịch và Ngành Đông Phương Học, tôi có nhiều năm tìm hiểu về thư pháp Việt. Vì vậy tôi tự tin viết thư pháp và là Ông đồ chuyên nghiệp đã từng thực hiện thành công nhiều sự kiện thư pháp cho rất nhiều công ty, đơn vị uy tín hàng đầu và cho các du khách quốc tế, các resort 5 sao.

Ông đồ viết thư pháp HCM

Ông đồ viết thư pháp, cần hãy liên hệ  Ngô Duy: 0903.36.63.18

6. Gía Thầy đồ viết thư pháp

 • Nếu bạn đang tìm kiếm Thầy Đồ viết chữ thư pháp, tặng chữ thư pháp cho đối tác khách hàng cho sự kiện sắp tới?. thì thầy đồ Thư Pháp Việt  là địa chỉ đáng tin cậy. Thư Pháp Việt cung cấp các dịch vụ ông đồ tặng chữ cho các sự kiện hội chợ, triển lãm, gian hàng, tiệc tất niên, tiệc mừng hằng tuần và đăc biệt với những sự kiện trọng đại cuối năm cho các công ty lớn.

 • Chúng tôi sẽ báo giá viết thư pháp theo giờ, ví dụ quý khách cần bao nhiêu giờ, số lượng khách hàng bao nhiêu người. Tùy vào thời gian, địa điểm và số lượng của khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ viết thư pháp trọn gói hay không trọn gói. Trọn gói là bao gồm tất cả giấy bút nẹp... còn không bao gồm thì chỉ công viết. Qúy khách nêu rõ để chúng tôi tư vấn.

 • Thông thường chi phí cho cách dịch vụ trọn gói ông đồ viết thư pháp sẽ bao gồm giấy, bút, mực trang phục truyền thống, đặc biệt giấy viết thư pháp bao gồm cả nẹp treo tranh, bạn nên chú ý phần này, vì 1 tác phẩm nếu không có nẹp treo thì  khách hàng đem về cũng không thể treo được, vì thế chúng tôi luôn làm tỷ mỉ nẹp treo và tranh.

Ông đồ Ngô Duy tham gia sự kiện viết thư pháp

Ông đồ Ngô Duy tham gia sự kiện khách quốc tế pháp 2019

 • Giấy viết thư pháp khá quan trọng về kích thước, ra chúng tôi sẽ chọn giấy đẹp có hoa thủy mặc, như hoa mai, đào, trúc sen và khổ chuẩn 27x79cm khi viết thư pháp cho khách hàng vì vậy chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và nét đẹp về nghệ thuật thư pháp. Giấy viết thư pháp đẹp, giấy ganh, Giấy đỏ bồi lụa, Giấy viết thư pháp khổ lớn 27x79 cm, 19x54cm, Giấy Thư Pháp Ganh, Giấy Thư Pháp Ốp, Giấy Thư Pháp Mỹ Thuật, Giấy Viết Câu Đối Tết. Giấy Viết Thư Pháp cho khách chúng tôi luôn có nhiều mẫu: phong cảnh, mai, đào, trúc, mẫu đơn, sen...) Giấy thư pháp dày và bền đẹp.
 • Tác phẩm viết thư pháp cho khách

Mọi chi tiết Ông đồ viết thư pháp hãy liên hệ ông đồ Ngô Duy: 0903.36.63.18

7. Một số khách hàng Ngô Duy đã thực hiện:

 

Thầy đồ viết thư pháp tại Vinscholl HCM- Thầy giáo Tây

Thầy đồ viết thư pháp tại Vinscholl HCM 

 Thầy đồ viết thư pháp khách quốc tế tham quan TPHCM

Viết thư pháp cho khách quốc tế Phan Thiết

Mọi chi tiết Ông đồ viết thư pháp hãy liên hệ ông đồ Ngô Duy: 0903.36.63.18

Website:thuphapvn.com
 

Bài viết khác