Dịch Vụ thuê Thầy đồ viết thư pháp tại Tp.HCM

Dịch Vụ thuê Thầy đồ viết thư pháp tại Tp.HCM

11/01/2021

 DỊCH VỤ THUÊ ÔNG ĐỒ VIẾT CHỮ THƯ PHÁP SỰ KIỆN]


Tặng chữ thư pháp hiện luôn được khách hàng yêu thích bởi cái đẹp trong chữ thư pháp, mà theo cách nói hiện đại là nghệ thuật chữ viết Chữ Thư pháp từ lâu đã được nhiều nước trên thế giới coi trọng và xem là một loại hình nghệ thuật đặc thù "cao cấp". viết Thư pháp là biểu tượng của tính thẩm mỹ và nền văn hóa dân tộc.

Viết Thư pháp là Nghệ thuật vừa tạo nên giá trị thẩm mỹ, vừa có ý nghĩa thực tiễn trong cuộc sống của mỗi con người. Do đó, hình ảnh ông đồ tặng chữ thư pháp, bày mực tàu, giấy đỏ viết chữ Thư pháp tặng trong sự kiện từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với mỗi người dân Việt và được tất cả mọi người yêu quý, kính trọng. Vì câu chữ cũng là lời gửi gấm tâm tư 1 năm bình an và nhiều tài lộc

DỊCH VỤ THUÊ ÔNG ĐỒ THEO TIẾNG

Nếu bạn đang tìm kiếm Ông Đồ viết chữ thư pháp, hay thầy đồ tặng chữ thư pháp cho đối tác khách hàng cho sự kiện sắp tới?.


Nhắc đến dịch vụ Ông đồ tặng chữ thư pháp thì ông đồ Thư Pháp Việt  là địa chỉ đáng tin cậy.  Thư Pháp Việt cung cấp các dịch vụ ông đồ tặng chữ cho các sự kiện hội chợ, triển lãm, gian hàng, tiệc tất niên, tiệc mừng hằng tuần và đăc biệt với những sự kiện trọng đại cuối năm cho các công ty lớn.

Chúng tôi sẽ bao giá viết thư pháp theo giờ, ví dụ quý khách cần bao nhiêu giờ, số lượng khách hàng bao nhiêu người. Tùy vào thời gian chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ viết thư pháp trọn gói hay không trọn gói. Trọn gói là bao gồm tất cả giấy bút nẹp... còn không bao gồm thì chỉ công viết. Qúy khách nêu rõ để chúng tôi tư vấn.

DỊCH VỤ VIẾT THƯ PHÁP TẠI GIA HOẶC TẠI QUÁN

Qúy khách cần thuê ông đồ tới trực tiếp viết như trang trí quán cafe, Quán Chay, không gian thư pháp,... Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ.

Thư Pháp Việt, có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức các sự kiện cho các công ty đối tác lớn, luôn mang đến cho sự kiện của bạn một không gian truyền thống với mực tàu giấy đỏ cùng các tác phẩm đẹp mắt và ý nghĩa dành cho người thân, đối tác và bạn bè của mình.

DỊCH VỤ DẠY VIẾT THƯ PHÁP TẠI GIA

Các bạn muốn học thư pháp hay rèn luyện cho con em chuẩn bị thi thư pháp có thể liên hệ chúng tôi, chúng tôi kèm và hướng dẫn cho bạn viết được thư pháp đẹp và nhanh hơn.

Thư Pháp Việt còn cung cấp và nhận viết thư pháp: câu đối tết, câu đối đỏ, tranh thư pháp, các sản phẩm quà tặng thư pháp, dụng cụ học thư pháp, khắc ấn triện.

Thư pháp Việt

Bài viết khác