385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Ấn triện Ngọc Hoàng Long

Ấn triện Ngọc Hoàng Long

2.500.000đ

Kích thước: 4x4cm, 5x5cm,6x6cm, 8cmx8cm

Khắc dấu Đồng Ngọc Long

[Tên]: Thạch Anh Ngọc Hoàng Long

[Thông số kỹ thuật]: 4cmx4cm

 

Ấn triện đá Ngọc Long

Hiện nay khắc dấu có nhiều loại phổ biến, dấu cao su, cấu tản nhiện, dấu triện trên đá, tuy nhiên tùy vào muc đích mà chúng ta sử dụng con dấu sao cho bền đẹp.

Thư pháp Việt nhận khắc con dấu triện đồng, con dấu đồng công ty, con dấu đồng văn phòng, đặc biệt là con dấu đồng ấn triện, khắc đồng là một loại đồng có kích cỡ 3-5mm, tùy thoe kích thước của sản phẩm, chúng tôi khắc từ 2cm - 10cm. Hiện nay khắc dấu đồng được xem như là hợp kim bền nhất và sử dụng lâu dài nhất bởi nó màu vàng và bền đẹp mãi.

Ngoài khắc dấu đồng chúng tôi khắc trên đá và kết hợp gắn đồng vào đá tạo ra 1 tác phẩm vô cùng đẹp mắt. Khắc dấu đồng trước và nay hay sử dụng làm con dấu văn phòng, tuy nhiên chúng tôi đã cải tiến và thiết kế con dấu đồng ấn triện, giúp cho triện đồng đá đẹp và có độ bền cao.

Triện ấn đồng rồng khắc dấu đồng

Qúy trình khắc dấu đồng:

Qúy khách cần khắc con dấu đồng liên hệ qua Zalo: 0903366318, chúng tôi tư vấn kích thước, mẫu mã và chất liệu.

Qúy khách nếu chưa có mẫu triện chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế tên triện, mẫu khắc đống, tiếng việt hoặc tiếng Hán.

Sau khi chốt xong thông tin về khắc dấu đồng, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm cho quý khách.

[Sử dụng làm con dấu] Con dấu tên, con dấu sưu tập sách, con dấu thư pháp và tranh thủy mặc, quà tặng doanh nghiệp, bộ sưu tập phong thủy đặc biệt là con dấu tam bảo, con dấu gia tộc, dỏng họ....

[Qùa tặng] Tặng túi gấm tinh xảo (khi khắc chữ).
Hoàn thành giai đoạn xây dựng] Nếu không cần khắc, có thể vận chuyển trong vòng 1-2 một ngày, và nếu cần khắc, có thể vận chuyển trong vòng 07 ngày.

[Đế]: Tặng kèm chân đế, Mực son đỏ đẹp.

[Đặc điểm hàng hóa] Độ cứng cao. Đá Thạch Anh là Phong thủy cao cấp, thành phần canxi thiên nhiên loại đá khắc con dấu đẹp nhất.

Ấn Triện Phật Pháp Tam Bảo

Về liên hệ: Chúng tôi có chế tác chuyên nghiệp và cửa hàng khắc đá. Chúng tôi có thể quá bận để trả lời tin nhắn bạn. Xin thứ lỗi cho tôi! Nhưng tôi sẽ trả lời ngay khi tôi đọc tin bạn.

Cảm ơn khách hàng đã bao dung và thông cảm! cảm ơn sự hỗ

Vui lòng tham khảo trước khi đặt hàng: Zalo: 0903366318

Các Mẫu Chữ Triện Và Font Làm Ấn Xem Tại Đây

LIÊN HỆ: ZALO: 0903366318