385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Khắc dấu đồng và thiết kế mẫu

Khắc dấu đồng và thiết kế mẫu

31/03/2022

Khắc Dấu Đồng Là Gì?

Con dấu đồng là một con dấu phổ biến nhất hiện nay. Con dấu đồng được xem là một chất liệu bền và tốt nhất cho những ai sử dụng con dấu đồng cho mục đích lưu trữ cũng như đóng dấu hiện nay.
Con dấu đồng thường được khắc bằng máy CNC và mấy khắc đồng kim loại. các mẫu dấu đồng hiện nay thường là dấu cán tròn, dấu đồng vuông, dấu đồng chữ triện, dấu đồng cán gỗ.
 Hiện nay chúng tôi thực hiện và nhận khắc các loại ấn triện, con dấu bằng đồng với nhiều kích thước khách nhau, chủ yếu là dùng trong cn dấu vuông, dấu tròn, dấu công ty.

con dấu đồng trên đá thạch anh
Con Dấu Đồng Trên Đá Thạch Anh

 

Khắc Con Dấu Công Ty Bằng Đồng.
Đây là một loại dấu phổ biến nhất vì đa số công ty dùng dấu tròn, dấu công ty và sử dụng thường xuyên cho nên cần làm dấu đồng đề có độ bền cao.
Con dấu đồng công ty thường có kích thước nhỏ 2-3cm, vì ít khi sử dụng dấu lớn.

Khắc Dấu Đồng Triện Nguyên Khối Vuông
Là con dấu nguyên khối đồng thường khắc mặt dấu triện gắn vào đá. Do chữ triện và ấn đồng thường làm ấn dòng tộc, tam bảo sẽ đề lâu dài hơn, hơn nữa dấu triện làm đồng thì rất đẹp.

Thay vì khắc trực tiếp lên đá hay gỗ rất dễ hư hỏng sản phẩm, để sản phẩm được đẹp và bền nên khắc bằng đồng dán thì sẽ rất đẹp.

Khắc dấu đồng nguyên khối

Khắc dấu đồng nguyên khối 


Khắc Dấu Đồng Tại Tp.HCM.
Khắc dấu Thư Pháp Việt là cơ sở chuyên khắc ấn triện đá, gỗ, đặc biệt chúng tôi khắc dấu đồng các loại, chất liệu dày và đẹp. Lựa mẫu chữ khắc Chữ Hán Triện, Hán Nôm, Chữ Hoa, Chữ Việt cách đệu, chữ việt hán hóa, chữ thuần việt, chữ Hoa, tiếng anh, Hàn Nhật.
Lựa chọn kiểu khắc đồng: khắc dấu đồng âm hay dương triện (dương thì đẹp và hay dùng hơn)
Khắc âm (hay còn gọi là bạch văn 白文): Chữ màu trắng nền màu đỏ. Khắc dương (hay còn gọi là Chu văn 朱文): Chữ màu đỏ nền trắng;
Hoặc kết hợp khắc âm và khắc dương.( kiểu này ít dùng)

Mẫu thiết kế con dấu đồng. 

Thông thường khi khắc ấn chúng tôi sẽ thiết kế chi tiết tỉ mi

Mẫu ấn đồng chữ Hán

Mẫu thiết kế ấn triện đồng

Mẫu ấn đồng chữ Hán

Mẫu ấn đồng chữ Hán

Vui lòng liên hệ và đặt con dấu đồng qua Zalo: 0903.366.318

 

Bài viết khác