385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Khắc con Dấu Tên, Tặng Mẫu Thiết Kế con dấu Đẹp

Khắc con Dấu Tên, Tặng Mẫu Thiết Kế con dấu Đẹp

22/09/2022

Khắc Dấu Tên, 4 bước cần thiết khi khắc dấu.

Hiện nay nhu cầu công việc hay thư tín cũng như các giao dịch rất cần làm con dấu tên, hay khắc con dấu...đối với các lĩnh vực thư hoạ, hội hoạ thì cũng rất cần con dấu để làm danh chương, bút tích… Chính vì thế mỗi cá nhân cần làm cho mình một con dấu tên để phù hợp với lĩnh vực của mình là rất thiết trong công việc và thời đại này.

Khắc con dấu tên: Hiện nay có nhiều chất liệu để khắc dấu nhanh, như khắc dấu nhựa liền mực, khắc dấu đồng, khắc dấu triện đá, khắc dấu cao su… tuy nhiên tuỳ mục đích sử dụng mà ta nên chọn con dấu cho đẹp.

Hôm nay Khắc dấu Triện Ngô Duy chuyên khắc dấu triện và thiết kế mẫu ấn triện sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn làm cho mình một con dấu tên đẹp với đầy đủ nghệ thuật  giá cả phải chăng. 

con dấu tên

Khắc con dấu tên

Để làm con dấu tên, hay dấu cá nhân đẹp, bạn cần chú ý đến các bước sau

Hướng Dẫn Các Bước Làm Con Dấu Tên Đẹp

Bước 1: Chọn tên dấu cần khắc, tuỳ vào lĩnh vực hay tên và mục đích sử dụng thì bạn nên chọn tên sao cho ngắn gọn, con dấu tên thì tên phải là 2-4 chữ thì thì đẹp, tránh tên quá dài, cầu kỳ và gây cho ký tự bị dày đặc không nhận ra ý nghĩa. Tên đẹp là tên thương hiệu hay tên cá nhân cũng cần chọn tên dễ hiểu, không mang ý nghĩa sai trái, hiểu nhầm. tên đẹp thì khi khắc con dấu xong cũng tạo ra con dấu đẹp và rõ ràng.

Bước 2: Kích thước con dấu tên cần khắc rất quan trọng, cần chú ý bạn dùng con dấu to hay nhỏ, kích cỡ là mấy cm, vì dụ con dấu dùng trong khổ A4,A3 thì nên chọn tầm 2cmx2cm hoặc 2,5cmx2,5cm là phù hợp.Con dấu dòng tộc dòng họ thì nên làm to, hoặc con dấu đá rồng, ngọc thì nên chọn cỡ 5cm-6cm. Tránh làm con dấu tên quá to học quá nhỏ mà làm cho tác phẩm không đẹp và mất cân đối.

Bước 3: Thiết kế con dấu tên: Thiết kế con dấu là bước cuối cùng để khắc và làm con dấu cho đẹp. Đây là bước khá quan trọng vì không phải ai làm con dấu cũng thiết kế hoàn hảo cho bạn, cần phải có kinh nghiệm, con dấu chữ hán thì phải biết dùng chữ Hán hay chữ Triện, bố cục thiết kế hài hoà và đẹp. Bạn nên chọn người biết kế và chuyên làm ấn triện con dấu thì sẽ làm mẫu đẹp.


 

Thiết kế mẫu con dấu tên

Bước 4: Khắc dấu tên: Khắc con dấu hiện nay có nhiều chất liệu như tôi đã nói, khắc con dấu đá, đồng, nhựa cao su… cái nào cũng đẹp và có cái hay của nó, vì dụ bạn làm văn phòng thì nên dùng dấu nhựa vì nó nhanh và không mất thời gian, còn làm nghệ thuật thư pháp thư hoạ, trang sách… quà tặng thì có thể dùng con dấu đá, dấu đồng vì nó có tính nghệ thuật cao. Khi chọn xong các bước trên thì bạn đặt cho mình một con dấu.

mẫu con dấu tên

Mẫu thiết kế con dấu

Tổng hợp Các Loại Mẫu Con Dấu Đẹp

Hiên nay chúng tôi khắc các loại dấu tên, dấu nhưa, con dấu triện đá, gỗ, chúng tội gửi bạn tham kham khảo các loại dấu để bạn xem, cần thêm thông tin bạn liên hệ với mình

- Khắc dấu nhựa lièn mực: Con dấu tên nhựa liền mực là phổ biến nhất hiện nay, con dấu tên nhưa được làm bằng nhựa có khe liền mực, ưu điểm nhanh, đóng được hiều lần, dễ thay mực. Con dấu này rất phù hợp cho văn phòng và cá nhân, đóng trên sách vở bao bì, quà tặng. Con dấu tên có kích thước 2cm,3mc,4cm,5cm thuỳ loại, có hình vuông, tròn và chữ nhật. Có thể chọn tiếng việt, chữ triện, chữ Hán...

 

Các loại mẫu dấu nhựa tự động

- Khắc dấu triện đá: khắ dấu triện đá là một loại khắc rất phổ biền và đẹp hiện nay, còn gọi là khắc dấu triện, khắc trực tiếp trên đá, đá có nhiều loại, đá ngọc tuyết, đá tỳ hưu, đá thiên thanh... tuỳ vào kích thước mà khắc triện cho phù hợp. Khắc ấn triện rất phù hợp với thư hoạ, thư pháp.

Con dấu khắc đá,

con dấu đá triện đá 3*3*9cm

con dấu đá triện đá 3*3*9cm đá Đan Đông

khắc triện đá và mẫu Minh Công

Ân triện đá Ngọc Tuyến 2x2cm

Khắc con dấu Gỗ Da Đen đặc biệt.
Khắc các loai triện trên chất liệu gỗ vuông với kích thước 2cm, 3cm,4cm.

Đặc biệt với kinh nghiệm thiết kế các mẫu chữ triện, hán triện và chữ việt cổ, chúng tôi sẽ cung cấp và khắc triện trên gỗ cho quý vị sản phẩm đẹp và hài lòng nhất. Chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng giá cả phải chăng để quý khách có thể sử dụng được dấu triện gỗ hay logo của mình trong việc hội họa, thư pháp nghệ thuật hay ấn tín và thương hiệu riêng.
Các sản phẩm ấn gỗ của chúng tôi được dùng là gỗ thông và lòng mức, với độ cứng vừa phải và độ bền khá cao, quý khách sử dụng được lâu dài. con dấu gỗ rất phù hợp con dấu tên, đơn giản tinh tế và độ bền cao, phù hợp thư pháp, thư hoa.

con dấu gỗ

Con dấu gỗ kích thước 2,8cmx 6cm.

Quà tặng ưu đãi hôm nay khi khắc dấu đá gỗ.

Thông tin tư vấn và đặt hàng​​​​​​

KHẮC DẤU TRIỆN NGÔ DUY

Tất cả các loại dấu này chúng tôi đang làm theo yêu cầu, nếu bạn đang tìm một nơi để khắc dấu theo yêu cầu thì hãy liên hệ với shop thư pháp Việt, khắc triện Ngô Duy, Thư Pháp Việt là nơi chuyên khắc dấu TRIỆN: trên gỗ, đá đồng, con dấu nhựa… chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Thiết kế theo mẫu cho khách hàng. Nếu bạn tại thành phố Hồ Chí Minh thì có thể làm dấu theo yêu cầu tại cơ sở của chúng tôi ở thành phố Hồ Chí Minh tại quận Phú nhuận,  bạn có thể đến xem trực tiếp mẫu dấu gỗ hoặc có thể gửi trực tiếp qua Zalo 0903366318, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cũng như gửi mẫu và dấu cho bạn xem.

 

Bài viết khác