385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Khắc Ấn Triện đá chuyên nghiệp tại TP.HCM

Khắc Ấn Triện đá chuyên nghiệp tại TP.HCM

Liên hệ

Kích thước: 3x3xcm

 - Chất liệu: Triện Đá NgọcTỳ Hưu
 - Kích thước: 3x3x5cm
 - Gía đã bao gồm phí khắc, quà tặng ( mực son+hộp)
 - Thể thức khắc: Âm văn, Dương văn ( triện nổi hoặc chìm)

1. Khắc Ấn Triện đá tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khắc ấn triện, ấn chương là gì?. Khắc Ấn triện, ấn chương là một phần không thể thiếu được đối với các nhà thư pháp thư họa, thi sĩ... khi hoàn tất 1 tác phẩm hay bút ký cũng như 1 logo thương hiệu riêng.
 
Ân Triện Đá
Ân Triện Đá 2x2cm
Ấn chương hay còn gọi là con dấu triện, ấn triện là một ký hiệu bút danh cũng như biệt hiệu của tác giả. Ấn triện về lịch sử hình thành thì nó xuất phát từ thời xa xưa, đi cùng với lịch sừ của Trung Hoa và được các nước Đông Á sử dụng, trong đó có văn hoa Việt Nam tiếp nhận qua các thời đại.Khắc ấn, ấn chương thường làm bằng nhiều chất liệu: Vàng, đá, đồng, gỗ… Tuy nhiên ngày xưa vàng chỉ dùng cho vua quan, còn thì thi sĩ họa sĩ thường dùng bằng ấn triện đá, gỗ....
Khắc ấn triện đá ngọc Bích Xanh
Khắc ấn triện đá ngọc Bích Xanh
 
Ngày nay tuy xã hội có thay đổi thì các tác phẩm vẫn phải dùng ấn triện. Để tạo ra ấn triện đẹp đòi hỏi người khắc triện phỉa am hiểu nghệ thuật khắc ấn, khắc triện sao cho hài hoài, dấu triện phải có nghệ thuật. Vậy vì  tôi đã nghiên cứu và siêu tầm nhiều chất liệu đá khắc ấn triện đá để đáp ứng nhu cầu các bạn, khi muốn tìm 1 nơi làm ấn triện danh chương đẹp hài hòa, lưu bút và tôn vinh nghệ thuật.
 
Khắc ấn triện đá khắc ấn
Khắc ấn triện đá.

Ngô Duy tôi ở Sài gòn miền Nam Việt Nam, tôi học nghệ thuật thư pháp việt hơn 10 năm, nơi mà vốn cổ học bị lãng quên hơn nửa thế kỉ qua. Chính vì lẽ đó, việc học chữ Hán tự cũng như nghiên cứu Triện Khắc gặp nhiều khó khăn. Nhưng bởi cái ước muốn được học hỏi nghiên cứu chữ nghĩa Hán học Khắc Ấn triện khắc để phần nào hiểu được ý tứ cổ nhân truyền dạy, nhận thức được sự quan trọng của việc truyền bá tri thức nên duy trì và làm về ấn triện vì đam mê và yêu thích mà thôi.

Tôi tốt nghiệp ngành du lịch và Ngành Đông Phương Học Đại học Khoa Học XHNV HCM. Nói về quá trình làm ấn triện. Khi viết thư pháp, hay bất cứ tác phẩm hội họa, cần phải đóng dấu triện, tôi hay dùng rất nhiều triện ấn. Tuy nhiên khi làm ấn triện đá thì ít có nơi nào thiết kế ấn đẹp và khắc ấn triện đá theo ý mình, vì môn này rất ít người am hiểu ấn triện đá. Sau quá trình tự học và 5 năm nghiên về văn hóa Phương Đông, khắc triện ấn, mình đã mê với nét cổ đại, tự học mày mò công cụ khắc triện. Tôi đã làm các loại đá làm ấn triện: triện chữ hán cổ, triện chữ Việt hóa, font chữ triện, chữ Viêt Sài gòn xưa..Các mẫu này do mình dịch thuật từ chữ chữ Việt sang chữ Hán và thiết kế font chữ triện Việt. sau đó khắc ấn triện trên đá, khắc ấn triện gỗ, rất nhiều khách rất hài lòng khi nhận tác phẩm của mình, đó là động lực cho mình tiếp tục công việc này. Nói vậy thôi mình không giới thiệu quá nhiều. Các bạn xem và trải nghiệm sản phẩm thực của mình. Nên nếu bạn làm triện thì là chọn người làm cho tốt. Sau đây mình chia sẻ 1 số thông tin và kinh nghiệm khi làm triện cho bạn nh

Với kinh nghiệm khắc triện đá lâu năm, Duy tôi thiết kế các mẫu ấn phong cách riêng, tất cả dấu tôi làm theo ý bạn, bằng tác phẩm hài lòng, đẹp và chính xác khi tên của bạn được luôn chuyển qua âm Hán Việt, hoặc ấn triện hán.

2. Khắc Triện Đá Cần Xem Qua Các Bước:

Chất liệu khắc ấn triện ngọc là đẹp nhất.Tuy nhiên ngọc rất đắt nên thường khắc trên đá: đá Thạch Anh, Ngọc Bích là đẹp nhất. Đá khắc triện mang lại may mắn, hiện cho sức khỏe và tài lộc đến với bạn: Như đá Ngọc Tỳ Hưu, đá Ngọc Long, đá Long Phụng, đá Ngọc Tuyết.... là vật phẩm phong thủy tốt nhất mang lại tài lộc và may mắn.

Tham khảo 1 số chất liệu và mẫu đá và giá khắc triện

1. Ấn Triện Ngọc Xanh Long Phụng

 KÍCH THƯỚC: 02CMx2CM 07CM 

Mô tả: Đá được khai thác tự nhiên và sơ chế thành thỏi vuông , ưu điểm là đá tốt cứng và bền,  điêu khắc tinh xảo, màu sắc nhẹ nhàng, Linh thú Rồng Phụng Hòa Minh. rất đẹp cho danh chương, thích hợp khắc 2 chữ.

GIÁ 490.000 Đ/CON ( KHẮC CHỮ TRIỆN, VIỆT, ANH, HOA, HÁN) 

ƯU ĐÃI:  MIỄN PHÍ THIẾT KẾ MẪU CHUYÊN NGHIỆP + QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ 130.000 đ )

ĐẶT TRIỆN: ADD ZALO TỨ VẤN: 0903.366.318 

Qùa tặng:  

1.Thiết kế font Hán - Việt- Anh- Hoa

2. Hộp đựng dấu thổ cẩm: 50.000 đồng

3. túi thổ cẩm mỹ nghệ đựng mực: 30.000đồng

4.  hộp mực ĐỎ đóng dấu trị giá: 50.000 đồng.

Ân Triện Đá

Ân Triện Đá long phụng 2x2x7cm

ĐẶT HÀNG NHANH: 0903.366.318, nhắn tin qua Zalo cho chúng tôi.

XEM SÀN PHẨM CHI TIẾT tại đây

========================================================

2/ ÂN TRIỆN ĐÁ NGỌC TUYẾT TRẮNG:

KÍCH THƯỚC: 2CM x 2CM X 05CM

GIÁ 550.000 Đ/CON ( KHẮC CHỮ TRIỆN, VIỆT, ANH, HOA)

Mô tả: Đá được khai thác tự nhiên, ngầm dưới độ sâu, đá ngọc bích trằng được sơ chế thành thỏi vuông tô đểm đen, đơn giản nhẹ nhàng , màu sáng như ngọc , đá cứng và tốt. Phong cách đơn giản nhưng đẹp tinh tế , là chất liệu phù hợp với chi phí và được bán chạy nhất so với các loại đá khác.

THIẾT KẾ MẪU DẤU CHUYÊN NGHIỆP + QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ 250.000 đ )

    SHIP TẬN NHÀ NỘI THÀNH TP.HCM 

Qùa tặng: Thiết kế mẫu: 100.000 đồng

1 Hộp đựng dấu thổ cẩm: 50.000 đồng

1 túi thổ cẩm mỹ nghệ đựng mực: 30.000đồng

1 hộp mực ĐỎ đóng dấu trị giá: 50.000 đồng

ĐẶT HÀNG NHANH: 0903.366.318, nhắn tin qua Zalo cho chúng tôi.

XEM SÀN PHẨM CHI TIẾT tại đây

================================================

3/ ÂN TRIỆN ĐÁ NGỌC TUYẾT TRẮNG.

CHẤT LIỆU: ĐÁ NGỌC TUYẾT TRẮNG 

KÍCH THƯỚC: 1,5CM x 1,5 X 08CM

sử dụng: chương tên, sách chương

GIÁ 550.000 Đ/CON ( KHẮC CHỮ TRIỆN, VIỆT, ANH, HOA)  

Mô tả: Đá được khai thác tự nhiên, ngầm dưới độ sâu, đá Ngọc Tuyết Trằng được sơ chế thành thỏi vuông 1,5CM, Phong cách đơn giản nhưng đẹp tinh tế , là chất liệu phù hợp với danh chương, lưu bút và tùy bút.Chi phí thấp , hiện đá được bán chạy nhất so với các loại đá khác.

Ân Triện Đá Ngọc Tuyết Trắng.

Ân Triện Đá Ngọc Tuyết Trắng.

Thiết Kế Mẫu Chuyên Nghiệp + Quà Tặng Giá Trị 130.000 Đ

Qùa tặng: 

1 Hộp đựng dấu thổ cẩm: 50.000 đồng

1 túi thổ cẩm mỹ nghệ đựng mực: 30.000đồng

1 hộp mực ĐỎ đóng dấu trị giá: 50.000 đồng

ĐẶT HÀNG NHANH: 0903.366.318, nhắn tin qua Zalo cho chúng tôi.

================================================

ĐẶT HÀNG NHANH: 0903.366.318, nhắn tin qua Zalo cho chúng tôi.

 5/  ẤN TRIỆN ĐÁ NGỌC TRAI TRẮNG TỲ HƯU. KÍCH THƯỚC: 3CM x 3 CM 04CM

GIÁ 750.000 Đ/CON ( KHẮC CHỮ TRIỆN, VIỆT, ANH, HOA)  

Là đá được khai thác loại đá thiên nhiên đá có chất liệu cứng vừa, tác chế rất tỉ mỉ, sơ chế thành thỏi vuông 3cm x3cm. Tỳ hưu là vật phẩm được xem là chiêu tài tốt nhất, tinh tế, là chất liệu phù hợp với danh chương, lưu bút và tùy bút.

Hiện đá được bán chạy nhất so với các loại đá khác, luôn hết hàng vì chúng tôi chế tác rất công phu.

ân triện tỳ hưu trắng

          Ân Triện Tỳ Hưu Trắng 3x3cm

1 Hộp đựng dấu thổ cẩm: 50.000 đồng

1 túi thổ cẩm mỹ nghệ đựng mực: 30.000đồng

1 hộp mực ĐỎ đóng dấu trị giá: 50.000 đồng

CÒN NHIỀU MẪU CHÚNG TÔI ĐANG CÓ KHÁC, QUÝ KHÁCH CẦN THÊM. CHÚNG TÔI SẼ GỬI QUA ZALO.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY 

===========================================

ZALO:0903.366.318

Qúy vị có nhu cầu khắc triện, ấn chương, con  dấu rất đơn giản hãy làm theo các bước dưới đây nhé:Liên hệ với chúng tôi qua: Cell, Zalo: 0903.366.318 sau đó gửi cho chúng tôi yêu cầu khắc dấu của bạn. Nếu bạn cần tư vấn hãy nói rõ yêu cầu của bạn như thế nào nhé. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn và gửi mẫu dấu mà bạn định khắc. Để khách hàng nêu nên ý kiến của bản thân, nếu thống nhất được ý kiến chúng tôi sẽ tiền hành khắc dấu. Qúy vị cũng có thể gửi mẫu cho chúng tôi, mẫu quý vị tâm đắc. Khi con dấu đã được khắc xong, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để bạn đến lấy dấu hoặc sẽ dùng dịch vụ chuyển phát đến tận tay bạn.

1.1 Số mẫu thiết kế mẫu ấn triện khắc xemTại đây

1.2 Review cảm nhận của khách vè ấn triện đã khắc