385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Lá Bồ Đề Thư Pháp

Lá Bồ Đề Thư Pháp

07/12/2022

Lá Bồ Đề Thư Pháp là gì?

Lá bồ đề chữ thư pháp trước nay luôn được quan niệm là đại diện cho sự bình an, may mắn. Là minh chứng góp phần cho sự đắc đạo của Đức Phật. Luôn được coi là một biểu tượng thiêng liêng của Phật giáo.

Ngày nay, những chiếc lá bồ đề thư pháp đã được chế tác thành những sản phẩm viết chữ thư pháp. Hiểu một cách đơn giản, sản phẩm này được làm từ lá của cây bồ đề.

Lá Bồ Đề Chữ Thư Pháp, sau khi trải qua quá trình chế tác đến khi thành phẩm sẽ được viết chữ thư pháp ở giữa. Hoặc những câu chúc thay cho những nguyện ước của người sử dụng.

Lá Bồ Đề Thư Pháp 

Sự tích về cây bồ đề gắn liền với Phật giáo

Cây bồ đề có tên khoa học là Ficus religiosa. Cây Bồ đề được xem là biểu tượng cho trí tuệ và sự giác ngộ của Đức Phật, nên còn được gọi là “cây giác ngộ”. Vậy cụ thể cây bồ đề có sự tích như thế nào?

Theo điển tích về Phật giáo, đức Phật Thích Ca đã ngồi thiền định dưới gốc cây Bồ đề và từng bước giác ngộ được giáo lý của Phật giáo.

 Cụ thể đức Phật đã ngồi thiền định dưới cây Bồ đề 49 ngày, sau đó đã đạt tới sự giác ngộ cuối cùng. Sau khi giác ngộ, Đức Phật đã đi khắp châu Á để truyền bá giáo lý và hướng mọi người đi theo đạo Phật. Ngày nay, cây Bồ đề vẫn còn tồn tại và được chiết từ cây gốc trồng ở nhiều nơi trên thế giới.

Nhìn thấy hình ảnh bồ đề là người ta thấy được sự bình an và may mắn vậy nên các sản phẩm lá bồ đề rất được ưa chuộng hiện nay.


Lá bồ đề thư pháp sơ chế tỉ mỉ

Lá bồ đề thư pháp sơ chế tỉ mỉ

Lá Bồ Đề Chữ Thư Pháp có điểm nổi bật sau

Để đáp ứng được nhu cầu quà tặng cũng như thị hiếu của người, Lá Bồ Đề Chữ Thư Pháp là sản phẩm này cho ra rất nhiều kiểu mẫu chữ khác khác nhau.

Lá Bồ Đề Chữ Thư Pháp. Mỗi câu chữ ở trên nó đều mang những ý nghĩa vô cùng ý nghĩa: Như Phúc, Lộc ,Thọ, An, Nhẫn, Tài, Bình An, Đức,Tâm,…

Ngoài ra Lá Bồ Đề Chữ Thư Pháp có thể viết tên của khách hàng ở trên sản phẩm nếu như có yêu cầu. Mỗi nét chữ thư pháp đều được viết rất nhẹ nhàng,tinh tế.Tạo ra một sản phẩm thanh thoát, an lành.

Lá Bồ Đề Chữ Thư Pháp, nhỏ gọn và mỏng nhẹ chính là một điểm cộng cho sản phẩm. Chúng ta có thể dễ dàng mang chúng đi khắp mọi nơi hoăc treo trên xe, trên bàn…

Lá Bồ Đề Chữ Thư Pháp. Khi mua về bạn hãy đặt chúng lên bàn thờ gia tiên. Đây là một sản phẩm có ý nghĩa lớn đổi với Phật giáo. Nó đã giúp cho thái tử Tất Đạt Đa thành công trên con đường tu hành khổ luyện.

Lá Bồ Đề Chữ Thư Pháp là đại diện cho sự giác ngộ, thức tỉnh, hướng thiện. Bởi vậy mà khi sử dụng nó chúng ta sẽ được thông suốt, Phật sẽ che chở và phù hộ cho ta. Giúp ta vượt qua được mọi khó khăn trở ngại. Cuộc sống sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Bên cạnh những tác dụng về mặt tâm linh, thì sản phẩm này cũng như là một sự nhắc nhở người dùng. Mỗi khi nhìn vào hãy tự ý thức được phải thật sự tỉnh táo trước những cám dỗ, lừa lọc của cuộc sống.

Đây là một sản phẩm giàu ý nghĩa. Không chỉ đem lại những điều tốt lành mà còn thay vào đó gửi gắm những thông điệp, những câu chuyện hết sức sâu sắc.

Những lời chúc được gửi gắm qua chiếc lá bồ đề với dòng chữ thư pháp uốn lượn đầy ý nghĩa như trao lời muốn nói, gửi lời cảm ơn cùng lời chúc,.. mong mọi điều may mắn và bình an đến với mọi người.

Cách sử dụng sản phẩm Lá Bồ Đề Thư Pháp

Với đặc tính nhỏ gọn và nhẹ nên sản phẩm này thích hợp mang theo bên mình cầu bình an. Nếu bạn muốn lái xe an toàn hãy treo nó ở chìa khóa xe máy hoặc treo trên ô tô.

Hoặc có thể để ở ví tiền, túi xách, dán sau ốp điện thoại đều rất phù hợp.

Ngoài ra có thể để nó ở đầu giường nếu bạn muốn có một giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn. Cũng có người sẽ để nó ở bàn làm việc hoặc học tập để cầu công danh sự nghiệp, thi cử đỗ đạt.

Muốn cầu phước lành cho cả gia đình thì nên để ở bàn thờ gia tiên. Hoặc cũng có thể treo trước cửa nhà như một chiếc bùa chấn trạch giúp trừ yêu diệt ma.

Bạn cũng có thể treo trên cây cảnh vừa để trang trí vừa giúp cây tươi tốt hơn, thu hút vượng khí nhiều hơn.

Cuối cùng, sản phẩm đa tác dụng này rất thích hợp để làm quà tặng cho người thân, gia đình, bạn bè. Hoặc có thể là đối tác kinh doanh để mong họ luôn bình an và may mắn.

Và có thể để vào lì xì ngày tết gửi tới mọi người thay cho lời chúc một năm mới bình an…

 

Lá Bồ Đề Chữ thư pháp với chủ đề cha mẹ và nhiều nội dung phong phú

Lá bồ đề có hình dạng giống như hình trái tim mà trái tim thường ấm áp, dạt dào tình cảm nên cũng tượng trưng cho tình thương, sự từ bi của Đức Phật luôn dành cho con người. Vì thế mà vật phẩm lá bồ đề mạ vàng được mệnh danh là thần hộ mệnh và đang được nhiều tín đồ Phật giáo sử dụng. Theo nhiều quan điểm phong thuỷ thì Lá bồ đề vàng sẽ giúp mọi người suy xét mọi việc một cách thấu đáo, cẩn trọng trước khi quyết định bất kì chuyện gì. Không chỉ vậy, lá bồ đề còn giúp tâm  người được che mát, soi sáng, thức tỉnh.

Chính vì vậy, cây bồ đề được trồng khắp nơi trên thế giới và

Lá bồ đề nên để ở đâu?

Lá Bồ Đề Chữ Thư Pháp là vật phẩm phong thuỷ mang nhiều ý nghĩa và giá trị vậy nên lá bồ đề phù hợp để ở nhiều vị trí.

Cụ thể, lá bồ đề có thể để trên ban thờ để cầu mong phước lành, để đầu giường giúp giấc ngủ ngon hơn hay đặt trên bàn làm việc cầu công danh thuận lợi. Ngoài ra rất nhiều người còn để trong xe ô tô, dán vào điện thoại, túi xách, ví, móc khoá,...vv để mong bình an, may mắn sẽ luôn đi theo mình.

Quý khách hàng có nhu cầu về lá bồ đề sỉ với số lượng lớn vui lòng liên lạc với chúng tôi.

 

Bài viết khác