385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Mành lụa thư pháp

Mành lụa thư pháp

28.000đ 30.000đ

Kích thước: 25x60cm

Mành lụa, mành trúc viết thư pháp

Như các bạn đã biết viết thư pháp mà chất liệu giấy gỗ, vải thì vật liệu mành lụa,mành trúc được rất nhiều người yêu thích và sử dụng để viết thư pháp.

Hiện nay Thư Pháp Việt cung cấp các loại mành viết thư pháp cho quý khách hàng, các mẫu mành đẹp. Sản phẩm này với tính chất bo sẵn hay viền sẵn, nhiều kích cỡ khác nhau, chất liệu mành Lụa khổ trung bình từ 30x60cm, 60x 80cm, 40x120cm...

Chất liệu mành thư pháp được bồi với một chất liệu giấy xuyến bên trong loại giấy này thường là giấy nhám và giấy gió với độ nhám tốt khi viết chữ thì mực thấm rất tốt,

Ngoài ra mành còn dùng để vẽ tranh thủy mặc cũng rất tốt. Đây là vật liệu được sử dụng để viết thư pháp chữ Hán và chữ Việt vẽ tranh thư pháp, tranh thủy mặc rất được phổ biến và thông dụng. ưu điểm của mành  thư pháp là đã bồi sẵn 2 đầu, đã bồi sẵn và trang trí khá đẹp mắt, có nhiều màu sắc như màu xanh, màu vàng màu đỏ và đóng gói cẩn thận chỉ cần viết chữ thư pháp chữ Việt chữ Hán, vẽ tranh là có thể làm quà tặng rất đẹp.

Nhược điểm của mành thư pháp đôi khi  do chất liệu giấy hơi mềm và cũng dễ nhăn nheo. Nếu chúng ta để lâu có thể bạc màu cũ.


Có các Mành thư pháp kích thước như sau:

  • Mành thư pháp kích thước 25x60 cm. Loại mành thư pháp này có kích thước nhỏ, thường để viết chữ thư pháp ít kí tự loại nhỏ nên chi phí khá thấp.
  • Mành thư pháp kích thước 30x70 cm, loại mành này làm các loại thư pháp câu đối và thường sử dụng loại kích thước này là phổ biến cỡ trung.
  • Mành thư pháp kích thước 40x1,2m là loại mạng lớn, dùng để viết câu đối mới biết tự dài câu đối tết, khá đẹp và làm quà tặng rất là tốt. Quý khách mua hàng hoặc là cần tư vấn về màng thư pháp thì hãy liên hệ với Thư Pháp Việt. Số điện thoại 0903366318

Mành thư pháp nhiều màu

Mành thư pháp màu sắc đẹp

Mành thư pháp

Mành thư pháp

Mành thư pháp

Mành thư pháp

Mành thư pháp

Mành thư pháp