chữ thư pháp học thư pháp việt

chữ thư pháp học thư pháp việt

17/12/2020

Mẫu chữ thư pháp tuyển về Thư Pháp Việt 

Thư Pháp Việt là một môn nghệ thuật viết chữ đẹp có từ lâu đời và từ truyền thống đó, thư pháp chữ việt là bộ môn luôn được người yêu mến.

Hôm nay thư pháp việt chúng tôi giới thiệu đến các bạn nhưng mẫu chữ thư pháp đẹp để bạn có thể tự xem nghiên cứu và học thư pháp việt.
Những chữ thư pháp, mẫu chữ chuẩn của nhiều tác giả thư pháp nổi tiếng với nét chữ có hồn, các font chữ thư pháp này hoàn toàn sáng tạo mà không rập khuôn, font thư pháp việt hóa cũng rất đa dạng và phong phú, font thư pháp việt hiện nay rất nhiều nhưng rất rập khuôn.


Thư Pháp Hoa Nghiêm

Chữ thư pháp bao gồm nhiều chữ việt như chữ thư pháp chữ Phúc, chữ phúc thư pháp được viết thủ công viết thư pháp bằng bút lông, mực tàu, viết chữ thư pháp chữ Nhẫn, chữ nhẫn thư pháp, chữ thư pháp tâm đẹp, chữ thư pháp tài lộc, chữ hoàn toàn được viết bằng thư pháp việt, ngoài ra còn có chữ thư pháp chữ tâm thư pháp.Thư Pháp Hoa Nghiêm

Thư pháp việt cũng sưu tầm bàng chữ cái thư pháp cho các bạn có thể lưu về bộ bảng chữ cái thư pháp do các tác giả thư Hoa Nghiêm, Lão Trọc. Các phông chữ thư pháp này hoàn toàn sáng tạo bằng nét bút tự nhiên rất đẹp ngoài ra cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách viết cách viết chữ thư pháp bằng bút lông, cũng có thể giúp bạn viết chữ thư pháp online trong thiết kế chữ thư pháp đề in ấn...mẫu chữ thư pháp này các bạn muốn có thì có thể liên hệ với tôi nếu bạn cần hỗ trợ, font chữ thư pháp việt hóa, các font này là font dùng để luyện tập thư pháp cho người mới bắt đầu các bạn có thể tự học và viết  thư pháp, để các dịp như tết các bạn có thể viết chữ thư pháp tết như chữ chữ tài, chữ lộc, chữ an, chữ thư pháp việt rất đa dạng, chữ thư pháp việt chúc mừng năm mới.


thư pháp Thúy Hằng

Cách viết cách viết thư pháp như thế nào thì bạn cần phải tham khảo và tìm hiểu cách đi bút, tìm hiểu bút lông viết thư pháp, mực tàu, nghiên mực, văn phòng tứ bảo mà trong thư pháp việt có đầu đủ, Thư Pháp Việt còn hướng dẫn cho bạn học viết thư pháp, cung cấp bút thư pháp, giấy thư pháp, tranh chữ thư pháp, khắc triện ấn, ấn dấu, ấn chương thư pháp và chia sẻ cho bạn viết thư pháp một môn nghệ đáng lưu giữ chữ việt, thư pháp việt nam.thư pháp Thúy Hằng

1/ CHỮ THƯ PHÁP ĐẸP VIẾT TAY CỦA HOA NGHIÊM

Chữ Thư Pháp của Hoa Nghiêm là 1 trong những chữ thư pháp được rất nhiều bạn đón nhận và học hỏi, chữ thư pháp của Hoa Nghiêm đầy tính nghệ thuật và mềm mại sáng tạo cũng rất đơn giản, người học cần nắm vững kiến thức nét bút là có thể tập được.

Hoa Nghiêm, sinh năm 1984 - mất năm 2017. Nguyên quán: Quảng Nam. Sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Chủ nhiệm CLB Thư Pháp nhà văn hóa Thanh Niên, thành phố Hồ Chí Minh. Hoa Nghiêm chính thức hoạt động Thư pháp Việt từ cuối năm 2006. Anh tham gia giảng dạy lớp “ Nghệ Thuật Viết Thư Pháp Chữ Việt ” tại nhà văn hóa Thanh Niên, thành phố Hồ Chí Minh. Sinh thời, Hoa Nhiêm. Sinh thời Hoa Nghiêm đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực nghệ thuật thư pháp. Phong cách chữ của anh được nhiều người yêu thích, học tập theo. Trong sự hộn độn của Thư Pháp Việt ở giai đoạn phát triển sơ khai thì Hoa Nghiêm đã hình thành cho mình một thư phong có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thế hệ sau này. Do Hoa Nghiêm chưa cho ra mắt sách hướng dẫn, giảng dạy về thư pháp nên hiện nay không có tài liệu chính thống về bảng chữ cái của anh. Dưới đây là hình ảnh chúng tôi sưu tầm của 1 số bạn học và chia sẻ của anh khi dạy môn này

.

 

Download bộ chữ mẫu thư pháp đẹp của Hoa Nghiêm tại đây

 

 2/ FONT CHỮ THƯ PHÁP, MẪU CHỮ CÁI HỌC THƯ PHÁP CỦA LÃO TRỌC

Lão trọc hiện tại ở Quảng Nam, anh cũng có nhiều tác phẩm và thư pháp đẹp, chữ thư pháp của anh mang phong cách phóng khoáng bay bổng và sáng tạo. Các bạn có thể tham khảo mẫu chữ cái thư pháp của anh dưới đây.

 


( Nét cơ bản nét móc và ngang)

 

 

 

Bài viết khác