385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

viết thư pháp tại tp.Hồ Chí Minh

viết thư pháp tại tp.Hồ Chí Minh

06/10/2020

Nhận Viết thư pháp nhanh

Nếu bạn đang cần 1 bức thư pháp để trang trí trong nhà, tặng người thân bạn bè, hay bạn đang tổ chức sự kiện văn hóa, tặng chữ thư pháp cho công ty thì liên hệ với thư pháp Ngô Duy. 

Cái đẹp trong chữ thư pháp, mà theo cách nói hiện đại là nghệ thuật chữ viết Chữ Thư pháp từ lâu đã được nhiều nước trên thế giới coi trọng và xem là một loại hình nghệ thuật đặc thù "cao cấp". viết chữ Thư pháp là biểu tượng của tính thẩm mỹ và nền văn hóa dân tộc. Viết Thư pháp là Nghệ thuật chữ viết vừa tạo nên giá trị thẩm mỹ, vừa có ý nghĩa thực tiễn trong cuộc sống của mỗi con người. Do đó, hình ảnh ông đồ bày mực tàu, giấy đỏ viết Thư pháp trong những dịp lễ tết từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với mỗi người dân Việt và được tất cả mọi người yêu quý, kính trọng.

Ngô Duy Khi còn sinh viên, được học về văn hóa dân tộc cũng như nghiên cứu văn hóa các nước, tôi thấy thư pháp Việt là một nét văn hóa độc đáo, viết chữ Thư pháp chữ việt là vẻ đẹp dân tộc của mỗi chúng ta. Qua sự chỉ dẫn và tiếp xúc với các bậc tiền bối như Cô Kim Ngân, Phương Mai. Duy tôi đã tìm hiểu về thư pháp và viết Thư pháp cho đến bây giờ.

Thầy đồ Ngô Duy - Thư Pháp Việt

Thư Pháp Việt - Ngô Duy nhận viết chữ thư pháp, thực hiện tổ chức sự kiện viết Thư pháp, các chương trình viết Thư pháp, sự kiện văn hóa đặc sắc cho các du khách, thuê các ông đồ, hướng dẫn thư pháp

Ngô Duy cung cấp cho quý khách hàng rất nhiều dịch vụ về thư pháp khác nhau: Viết thư pháp trên giấy, viết thư pháp trên mành lụa, viết thư pháp trên đá, viết thư pháp trang trí quán, tranh tranh chữ thư pháp nhiều chất liệu đẹp...

Tham gia sự kiện viết thư pháp cho khách quốc tế

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Ngô Duy thư pháp sẽ đem đến cho quý khách hàng tác phẩm đẹp giá trị với cả phải chăng nhất. Vì vậy bạn nên chọn chúng tôi cho các sự kiện và tác phẩm của bạn.

Thư Pháp Tiêu Biểu

 

Viết Thư pháp tặng khách tham tại TP.HCM

 

Thầy đồ Viết Thư Pháp Ngô Duy

Quý khách hàng có nhu cầu viết thư pháp hãy liên hệ với thư pháp Ngô Duy tại Phú Nhuận thành phố Hồ Chí Minh. 

Ngoài việc viết thư pháp. Thư Pháp Việt còn cung cấp mặt hàng bút lông, mực tàu văn phòng tứ bảo, khắc dấu tinh tế, đẹp. 

 Quý Khách có nhu cầu viết thư pháp, mua dụng cụ học thư pháp, bút lông, mực tàu, tranh thư pháp, làm ấn triện thư pháp,  hãy gọi ngay cho Ngô Duy theo số điện thoại:  0903 366 318 hoặc nhắn tin qua Zalo, 
Quý khách dễ dàng liên hệ với Ngô Duy website thuphapvn.Com (Thư Pháp Việt)

THƯ PHÁP VIỆT
Địa chỉ 85/27 Trần Kế Xương, P7,Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0903 366 318 - 0903 366 318 Mr. Duy

 

 

 

 

Bài viết khác