385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Thiết kế logo chữ triện, font việt hóa

Thiết kế logo chữ triện, font việt hóa

06/11/2021

Thiết kế Logo chữ Triện Việt, Font Việt Hóa

Chào bạn, ngày nay thiết kế chữ cho bản hiệu, cửa hàng, hay quá ăn vô cùng cần thiết cho một bảng hiệu đẹp tuy nhiên các font chữ việt hóa, font chữ triện lại vô cùng hạn chế. Tôi có làm ấn triện và mày mò 1 số kiểu font riêng cho thiết kế. Các bạn cần làm kiểu bảng hiệu mộc mạc, đơn giản thì có thể liên hệ mình nhé. font chữ triện lại vô cùng hạn chế. Tôi có làm ấn triện và mày mò 1 số kiểu font riêng cho thiết kế. Các bạn cần làm kiểu bảng hiệu mộc mạc, đơn giản thì có thể liên hệ mình nhé.

Thiết kế logo chữ triện thư, font chữ việt hóa.

Logo chữ triện Ngọc Tấn - Thiết Kế Ngô Duy

Logo chữ triện Ngọc Tấn - Thiết Kế Ngô Duy

Nói thật với các bạn là mỉnh thiết kế logo chữ triện chủ yếu là thủ công, tức là các font chữ việt thì chắc chắn nó không đẹp và không sáng tạo được. Hiện nay font chữ tiếng việt của chúng ta rất nhiều nhưng font chữ triện thì hoàn toàn không có. Do đó để có 1 logo chữ đẹp dùng cho của hiệu,hoài cổ thì bạn phỉa dùng font triện, sao cho nó hoài cổ mộc mạc đúng với phong cách.

Hiện na mình đang thực hiện thiêt kế và khắc ấn triện trên 2 loại chủ yếu là font chữ triện Việt hay còn gọi font chữ Việt hóa và Font chữ Hán Triện. Font chữ Việt triện thỉ bản tự đưa ra ý tưởng và thiết kế, Còn foonot chữ Hán triện bạn phỉa biết về Chữ Hán và dịch âm Hán Việt cái này hơi khó đòi hỏi bạn phỉa biết chữ Hán học.

Trên đây mình giới thiệu đến các bạn một số logo font chữ triện vuông và font việt hóa bằng chữ Việt.

Logo chữ triện Hán Nguyễn Phương Nhật Huy

Logo chữ triện Hán Nguyễn Phương Nhật Huy

Logo chự triện việt hóa Minh Long

Logo chữ triện Duy Anh ( Gốm sứ)

 

 

 

 

1 SỐ LOGO CHỮ TRIỆN HÁN

Nếu các bạn đang muốn tìm thiết logo chữ triện Việt -Hán với phong cách hoài cổ, hay mộc mạc cho của hiệu của mình với giá hạt dẻ thì có thể liên hệ với mình qua Zalo: 0903366318. Mình thiết kế đơn giản chứ không cầu kỳ với mục đích thích hợp với Logo chữ triện như khắc ấn, quán cafe Mộc, shop Hoài Cổ... Nên nếu nhu cầu quá cầu kỳ pro chi tiết thì các bạn hãy thuê công ty chuyên nghiệp nhé. Thường thì chi  phí thuê công ty thiết kế bạn phải trả phí khá cao.

Ngoài ra các bạn nào cần khắc ấn triện hay làm con dấu thì hãy liên hệ khắc triện chuyên nghiệp.

- Thiết kế chữ triện font Viêt hóa xem đậy:

50 chữ triện font việt hóa 

 

Bài viết khác