385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Viết Chữ Thư Pháp tại Tp.HCM đẹp rẻ và chất lượng

Viết Chữ Thư Pháp tại Tp.HCM đẹp rẻ và chất lượng

10/02/2021

Viết thư pháp tại TP.HCM

Bạn đang tìm kiếm nơi viết chữ thư pháp tại tp.hcm? Thư pháp là một nghệ thuật viết chữ đẹp, mang nhiều ý nghĩa văn hóa và tâm linh. Bạn có thể tìm thấy nhiều địa chỉ viết chữ thư pháp theo yêu cầu tại tp.hcm, như:

Thư Pháp Việt, là nơi nhận viết thư pháp trang trí văn phòng, nhà cửa, hay làm quà tặng cho khách hàng nhân dịp tết. Thư Pháp Việt còn chuyên khắc các loại ấn triện đá cao cấp và các dụng cụ thư pháp. là một trang web cung cấp danh sách thư pháp uy tín và chất lượng tại tp.hcm.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các ông đồ viết chữ thư pháp tại các khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, hay các sự kiện văn hóa. Đây là một cách để bạn trải nghiệm nghệ thuật viết chữ thư pháp trực tiếp và nhận được những món quà mang dấu ấn cá nhân.

Bạn đang muốn tìm nơi dịch vụ viết chữ thư pháp cho các sự kiện thì hãy liên hệ với Thư Pháp Việt,  chúng tôi cũng chuyên tổ chức sự kiện tặng chữ, là nơi nhận viết thư thư pháp theo yêu cầu trang trí văn phòng nhà cửa hay làm quà tặng cho quý khách hàng nhân dịp tết đến xuân về.

Viết Thư pháp là Nghệ thuật vừa tạo nên giá trị thẩm mỹ, vừa có ý nghĩa thực tiễn trong cuộc sống của mỗi con người. Do đó, hình ảnh ông đồ tặng chữ thư pháp, bày mực tàu, giấy đỏ viết chữ Thư pháp tặng trong sự kiện từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với mỗi người dân Việt và được tất cả mọi người yêu quý, kính trọng. Vì câu chữ cũng là lời gửi gắm tâm tư và chúc cho năm bình an và nhiều tài lộc.

Cổ nhân thường nói: Nhất chữ nhì tranh, tam sành, tứ kiểng. Là chữ thư pháp viết vẫn là nhất, ý nói rằng nghệ thuật viết chữ đẹp thư pháp vẫn luôn được coi trong.

Ngày nay viết chữ thư pháp luôn được các bạn trẻ theo học cũng như các công ty, khách hàng yêu thích. Viết thư pháp đã trở thành món quà ý nghĩa để tặng khách hàng hay trang trí không gian truyền thống.

nơi viết thư pháp Nơi Ông đồ vết thư pháp 

Nơi Ông đồ vết thư pháp 

2. Viết Thư Pháp Theo Tên Mình      

Viết thư pháp theo tên mình là viết nội dung theo yêu cầu, có thể là tên của khách hàng hay là tên mà khách hàng yếu cầu, nói chung là tên theo chữ cũng là một hình thức mà khách hàng hay dùng đề thiết kế hay theo nội dung của khách.

3.  Viết thư pháp trực tuyến  

Với thời gian khá bận rộn quý khách hàng không thể đến shop tham khảm các mẫu tranh thì có thể liên hệ trực tuyến quá zalo. Chúng tôi sẽ tư vấn các mẫu liễn tranh thư pháp cho quý chọn.   

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi viết chữ thư pháp, hay thầy đồ tặng chữ thư pháp cho đối tác khách hàng cho sự kiện sắp tới thì chúng tôi luôn có các ông đồ hợp tác để tham gia các chương trình. Ngoài ra chúng tôi còn viết thư pháp cho các công ty hay các gian hàng sự kiện.

Về viết chữ thư pháp các sự kiện thường tổ chức tại khu du lịch, nhà hàng, khách sạn hay các resort. Thời gian cũng tùy theo không gian tổ chức. Thường thì viết 1-2 tiếng hay 1 buổi.

Viết chữ thu pháp trong các sự kiện thường sẽ bao gồm trọn gói các chi phí như giấy, bút mực và trang phục, ngoài ra cũng có hình thức các công ty mua sẵn giấy vết thư pháp và thầy đồ chỉ viết.

Viết thư pháp lễ hội tại Cliff resort cho khách Quốc Tế.

Chúng tôi sẽ bao giá viết thư pháp theo giờ, ví dụ quý khách cần bao nhiêu giờ, số lượng khách hàng bao nhiêu người. Tùy vào thời gian chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ... còn không bao gồm thì chỉ công viết. Qúy khách nêu rõ để chúng tôi tư vấn.

Sự kiện thư pháp tại Vinschol Quận 2

Nhận Viết chữ thư pháp tại TP.HCM

Mỗi năm tết đến xuân về thì. Thư Pháp Việt  hay viết  chữ Thư Pháp trang trí,  thường những câu thư pháp về xuận, tết, hay về Cha Mẹ, chúc phúc... Loại viết chữ này đa số là trên liễng hoặc đóng khung trên tác phẩm đẹp mắt và ý nghĩa dành cho người thân, đối tác và bạn bè của mình.

Thường nếu viết các câu này khách hàng thường chọn các câu thơ về xuận, tết, về cuộc sống về tài lộc, bình an, phúc, lộc, thọ.

Trong các dịp lễ đặc biệt là tết truyền thống thì viết thư pháp cho khách hàng hay trang trí vô củng ý nghĩa, thay vì phỉa tri ân cho khách hàng thì các công ty thường đặt ông đồ viết chữ thư pháp theo yêu cầu cho khách hàng, chữ thư pháp vừa là quà tặng ý nghĩa, vừa là lời chúc năm mới tới khách hàng. Thư Pháp Việt cũng thường xuyên tổ chức hay viết các câu đối tết cho khách hàng.

 

Dịch Vụ Viết liễn Chữ Thư Pháp trang trí văn phòng

Ông đồ Thư pháp Ngô Duy

Câu đối đỏ thư pháp

Nhận Viết Chữ Thư Pháp dịp tết:

Viết Chữ Thư Pháp Trang trí quán cafe, Trà Đạo.là viết các bảng hiệu như trang trí quán Cafe, quán ăn nhà hàng, nếu như quý khách hàng cần trang trí quán ăn chay, hay phong cách cổ thư thì không thể thiếu phong cách thư pháp trong không gian này, đặc biệt là quán trà đạo.

Khách quốc tế nhận quà thư pháp chữ việt.

Nếu bạn ạn đang cần viết thư pháp tại Tp.HCM.hãy liên hệ dịch vụ viết thư pháp của chúng tôi để được thư vấn: Zalo: 0903366318 Ngô Duy.

Bài viết khác