385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Ấn Triện Ngọc Bích Hoàng Long

Ấn Triện Ngọc Bích Hoàng Long

3.650.000đ 3.699.000đ

Kích thước: 6cmx6cm

[Tên] Con dấu triện đá ngọc bích Hoàng Long 6 * 6 * 10 

[Chất liệu] Đá đông lạnh xanh đậm Đan Đông

[Thông số kỹ thuật] 6cm x6cm10cm nặng khoảng 770 gram

[ Sử dụng làm con dấu] Con dấu tên, con dấu sưu tập sách, con dấu dòng họ, quà tặng doanh nghiệp, bộ sưu tập phong thủy.
Qùa tặng ] Tặng túi gấm tinh xảo + mực chuyên dụng khi khắc chữ + thiết kế triện ấn đẹp.
Hoàn thành ] Nếu không cần khắc, có thể vận chuyển trong vòng 1-2 một ngày và nếu cần khắc, có thể vận chuyển trong vòng 3-5 ngày.

Ấn triện là một yếu tố quan trọng của một thương hiệu cá nhân trong nghê thuật trong hội họa ... 1 tác phẩm không có danh chương (dấu triện) thì nhìn không có hồn và chưa hoàn chỉnh. Một tác phẩm chỉ cần có đóng ấn triện bên góc nó cũng cũng mang giá trị tôn vinh đẹp hơn gấp nhiều lần. Bạn hãy để ý các cửa hàng của người Nhật, Hàn, Quán ăn người Hoa... họ đều có ấn triện, Ấn chương ( ấn triện trên đó). Ví dụ : Coong Cha, Too Cha, Hookaido Sushi, nhà hàng Nhật)...

ân triện đá ngọc bích

Ấn triện đá Ngọc bích

[Giới thiệu loại đá] Màu xanh đậm Đan Đông. Nó được đặt tên như vậy vì phần lớn quặng được vận chuyển từ thành phố Đan Đông. Nó thuộc cùng một mạch với đá Lai Châu, và có nhiều màu như xanh lam, xanh lục , xám xanh, xám và đen. Màu xanh lục đậm hoặc xanh lục bảo thì tốt hơn, được gọi là "Dandong Green Jelly", và loại có màu xanh xám và xanh lục vàng là thứ hai; loại có màu vàng xám và đen xám giống như thạch sừng và được gọi là "Dandong Tea Jelly"; Đá rất cứng và có tính tâm linh Nó có nhiều bóng và bạn có thể cảm nhận được độ dẻo dai của nó khi dùng dao. Nó hơi khác với sự làm mới và giữ ẩm của Đá Shoushan. Cơ có chứa các đốm mịn màu đen mờ hoặc thẳng, và đôi khi có lớp cấu trúc hoặc dấu hiệu vảy cá. Một số mặt đá có vân thủy sinh màu nâu sẫm thường nổi hơn, không sâu như thạch thủy sinh Bahrain. Nó là một loại đá tốt hiếm, nhưng màu sắc ít thay đổi.

[Mô tả sơ lược về đá tự nhiên, độ cứng của đá, đá ổn định, ít nứt vỡ, nhiều cát, độ cứng và pha quạng. Con dấu này do shop chúng tôi trực tiếp gia công và bán buôn lâu năm cung cấp đá làm con dấu chất lượng cao, giá thành tốt cho các bạn đam mê khắc dấu trên toàn quốc, các bạn có thể đến xưởng để mua, hoặc đặt onlile. 

.

Liên hệ khắc triện zalo 0903366318