385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Chữ Thư Pháp đẹp cần thiết cho mọi người

Chữ Thư Pháp đẹp cần thiết cho mọi người

13/01/2021

Khi mới học thư pháp, chúng thường không biết phải rèn luyện từ đâu, sách nào hướng dẫn.

Cái khó của người học môn nghệ thuật này ít người dạy.

Hôm nay thư pháp việt chia sẻ cho bạn mới học thư pháp bộ chữ thư pháp đẹp với nhiều người rèn luyện và thành công trong thời gian qua. Chữ thư pháp với nét bút tròn đều, mượt mà và đầy sáng tạo.

Chữ thư pháp đẹp nhất trong môn nghệ thuật này phải nói đến đó là nét chữ thư pháp của Tác Gỉa Hoa Nghiêm.

Chữ Thư Pháp của Hoa Nghiêm là 1 trong những chữ thư pháp được rất nhiều bạn đón nhận và học hỏi, chữ thư pháp của Hoa Nghiêm đầy tính nghệ thuật và mềm mại sáng tạo cũng rất đơn giản, người học cần nắm vững kiến thức nét bút là có thể tập được.

CHỮ THƯ PHÁP ĐẸP VIẾT TAY CỦA HOA NGHIÊM

Hoa Nghiêm, sinh năm 1984 - mất năm 2017. Nguyên quán: Quảng Nam. Sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Chủ nhiệm CLB Thư Pháp nhà văn hóa Thanh Niên, thành phố Hồ Chí Minh. Hoa Nghiêm chính thức hoạt động Thư pháp Việt từ cuối năm 2006. Anh tham gia giảng dạy lớp “ Nghệ Thuật Viết Thư Pháp Chữ Việt ” tại nhà văn hóa Thanh Niên, thành phố Hồ Chí Minh. Sinh thời, Hoa Nhiêm. Sinh thời Hoa Nghiêm đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực nghệ thuật thư pháp. Phong cách chữ của anh được nhiều người yêu thích, học tập theo. Trong sự hộn độn của Thư Pháp Việt ở giai đoạn phát triển sơ khai thì Hoa Nghiêm đã hình thành cho mình một thư phong có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thế hệ sau này. Do Hoa Nghiêm chưa cho ra mắt sách hướng dẫn, giảng dạy về thư pháp nên hiện nay không có tài liệu chính thống về bảng chữ cái của anh. Dưới đây là hình ảnh chúng tôi sưu tầm của 1 số bạn học và chia sẻ của anh khi dạy môn này

.

 

Download bộ chữ mẫu thư pháp đẹp của Hoa Nghiêm tại đây

 

Bài viết khác