385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Đá thạch anh vàng rồng

Đá thạch anh vàng rồng

Liên hệ

Kích thước: 4X4CM, 5X5CM,6X6CM,8X8CM

Đá thạch anh vàng rồng

ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH

Chúng tôi chuyên chế tác các đá phong thủy thạch anh vàng rồng, đá phong thủy thạch anh vàng rồng được chế tác tỉ mỉ hình rồng dùng trang trí trên bàn làm việc, mang lại may mắn và kinh doanh phát đạt.

Đá phong thủy thạch anh vàng còn dùng để khắc ấn triện, khắc ấn dòng tộc có kích thước lớn, đá phong thủy thạch anh cũng được dùng rộng rãi trong chùa như con dấu Phật Pháp Tăng Bảo.

ĐÁ THẠCH ANH DÙNG TRONG PHONG THỦY RẤT TỐT

 đá thạch anh phong thủy- ngọc long

 

Thuật Phong Thuỷ thì Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là căn nguyên của học thuật Phong Thuỷ. Hình dạng trong trời đất như núi sông, thung lũng, các khối nhà, đường xá đều có liên quan đến các bộ phận của Rồng như đầu, mình, thân, đuôi, móng vuốt và viên ngọc rồng từ đó ảnh hưởng đến vị trí Phong Thuỷ.

Đá phong thủy thạch anh ngọc long là loại đá có độ cứng cao, được khắc hình đầu long tượng trưng cho quan lộc trường tồn.

Đá phong thủy thạch anh dùng để trang trí trên bàn làm việc, rồng biểu tượng cho sức mạnh, phong thủy rất tốt.

CHI TIẾT VỀ ĐÁ THẠCH ANH NGỌC LONG

Đá phong thủy thạch anh có kích thước: 4x4cm x 5cmx5cm, 6cmx6cm, 8cmx8cm

Đá thạch anh vàng rồng rất tốt trong phong thủy, đá thạch anh được shop bán với giá xưởng, giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đá thạch anh - Đá thạch anh vàng rồng có nhiều kích thước, chất lượng tuyệt vời, luôn sáng bóng.

Địa chỉ bán mua Đá Thạch Anh vàng rồng Tp. HCM tại Phú Nhuận.

Ngoài màu vàng, còn có đá thạch anh màu trắng.

Đá được thu gom sau quá trình gia công các tác phẩm phong thủy nên chất lượng rất cao, trong đẹp và ít phèn...

Chúng tôi đã điêu khắc thành sản phẩm hoàn hảo, có nhiều kích thước khác nhau, quý khách chỉ cần mua về trang trí. Ngoài ra chúng tôi có thể khắc tên cho quý khách trên đá để tăng them năng lực phong thủy và hiện linh phong thủy. chúng tôi còn tặng cho quý khách đế để trang trí và tua đá ngọc long

đá thạch anh rồng vàng

Qúy khách đặt hàng vui lòng liên hệ với shop hoặc đặt hàng online chúng tôi sẽ giao hàng và tư vấn cho quý khách với giá tốt nhất.