385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Bút lông thư pháp Hero

Bút lông thư pháp Hero

25/08/2021

Bút thư pháp Hero là bút gì?

Xin chào mọi người hôm nay giới thiệu với mọi người một cái dòng bút viết thư pháp mà được bao nhiêu thư pháp gia sử dụng viết thư pháp, các bạn mới tập viết thư pháp thì mình cũng có thể tập viết vì nó có rất nhiều ưu điểm và đồng thời giá thành của nó cũng rất là chấp nhận được ngay cả các người dạy viết thư pháp cũng đang sử dụng loại bút này đó chính là bút lông thư pháp Hero.

Bút lông thư pháp Hero có tốt không?

có đặc điểm gì mà dùng trong việc giảng dạy, viết thư pháp ưu việt như vậy. Cảm nhận của mình là khi mà mình sử dụng thì về chất lượng xuất phong chữ cũng như là về chế độ bền đó thì tương đối tốt, nhỏ gọn, dễ cầm… và giá rẻ...


Bút lông thư pháp Hero

Bút lông thư pháp Hero ưu điểm gì?

Chất liệu bút lông hero là lông sói, giá tiền rẻ, ưu điểm của nó là giữ mực rất là tốt và đồng thời là trong quá trình mình viết nó vẫn đàn hồi tốt. Bút lông thư pháp Hero sản xuất ra những sản phẩm rất là đẹp cái thân bút được làm bằng cành trúc rất tự nhiên, là một cái loại trúc đóm ở Trung Quốc cho nên là có cây bút thì nó to có cây thì nó nhỏ có đốm nhưng nó không quan trọng.

Cách sử dụng Bút lông thưpháp Hero:

Khi mình mua về sẽ có một cái nắp nhựa ở phía trên đầu để bảo quản Lông bút, khi mình sờ vào cái lông bút này sẽ thấy nó rất là cứng, vì khi mà nhà sản xuất có người ta sẽ dùng hồ làm cho bút cứng để người ta bảo quản lông bút nó không có bị gãy trong quá trình mà di chuyển và lưu kho.

Bút lông thư pháp Hero khi mua về dùng bạn phải ngâm cái cái đầu Lông vào trong nước tầm khoảng 5 phút để cho nó mềm ra và mình sẽ dùng một cái khăn khô sau đó mình có thể sử dụng.

Bút lông thư pháp Hero được thiết kế logo trên thân đầu bút, nó sẽ có một cái dòng chữ tiếng Hoa, dòng chữ này thì in màu trắng có lông màu đen thì người ta khắc ở cuối bút có tem dán dòng chữ dòng chữ là Hero phần cuối cùng là các phần dây để mình treo Bút

Gía treo bút minh họa

Bút lông thư pháp Hero bảo quản bút bằng cách sẽ rửa sạch với nước sạch, ngâm với nước 3 phút rồi sau đó mình sẽ dùng một cái khăn khô, sẽ hút hết nước ở trong nếu mình dùng kỹ thì mình sẽ sử dụng lâu,mình treo lên giá treo bút để bảo quản bút.

1.Chọn bút lông thư pháp (tại đây)

2. Bí quyết và kinh nghiệm học viết chữ thư pháp(tại đây)

3.Tổng quan Về Thư Pháp Việt (tại đây)

4. Làm ấn triện, đặt ấn triện thư pháp (tại đây)

 

Bài viết khác