385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Cung cấp phôi ấn triện và khắc triện đá.

Cung cấp phôi ấn triện và khắc triện đá.

13/11/2021

Chuyên cung cấp phôi ấn triện và khắc ấn đá.

Để khắc được ấn triện, ngoài các vật dụng như dao khắc, bàn khắc, không thể thiếu đó chính là phôi ấn triện, phôi khắc là chất liệu quan trọng nhất đề khắc trên đá sao cho ấn đóng ra đẹp. 

Thư Pháp Việt cơ sở chuyên khắc ấn triện hàng đầu, chúng tôi chuyên cung cấp các loại phôi ấn triện đá, chuyên dùng cho khắc triện từ bình thường đến cao cấp đủ các kích cỡ, 2cm, 3cm, 4cm,5,6cm, các loại phôi ấn của chúng tôi được sưu tầm từ các loại đá tự nhiên đẹp và trong suốt bạn chỉ cần mua dao khắc về để thử khắc, hay trang trí phong thủy. Ngoài ra bạn cũng có thể cung cấp mẫu cho chúng tôi khắc.

Phôi ấn triện đá Ngọc Long

Phôi ấn triện đá Ngọc Long

Hiện nay có những loại phôi ấn triện nào? Tổng hợp các phôi ấn triện đẹp nhất.

Hiện nay nhiều loại phôi khắc ấn triện và nhiều kích cỡ phôi. Nếu bạn chỉ mua phôi thì bạn nên chọn những phôi đá phong thủy như đá.Tỳ hưu, Ngọc Long, Long Phụng thì tốt nhất. Vì những loại đá phong thủy rất tốt để bạn khắc ấn cũng như đặt trong phòng làm việc để đem lại may mắn và tài lộc.

Cách chọn phôi ấn triện. Bạn nên chọn phôi có chất liệu đá tốt đá sáng màu sắc tươi đẹp và và có hình thù phong thủy tốt như tỳ hưu, long-lân-quy-phụng thì bạn có thể trang trí tốt hơn, các loại đá tốt như mình giới thiệu trên là đá tỳ hưu đá Ngọc Long, đã Ngọc Tuyết, là những loại đá khá tốt để khách ấn và trang trí phong thủy. Chính vì vậy bạn nên chọn đá sao cho phù hợp, đá không được quá cứng và không được quá mềm.

Phôi ấn triện đá

Cơ sở của chúng tôi chuyên sản xuất sơ chế loại phôi ấn triện, đậc biệt chuyên khắc ấn triện để cung cấp ra thị trường cho các bạn cần khắc ấn cũng như trang trí phong thủy các loại phôi sau. Những mẫu này là hình ảnh thực tế chúng tôi đã khắc chứ không phải nói xuông.

1/ Phôi ấn triện đá Long Phụng.

Là loại đá tự nhiên có màu xanh lục, đá không quá cứng và mềm, được cơ sở chúng tôi khắc hình long phụng, với kích thước 2x2cmx7cm và  2,5x25cm rất vừa cho các bạn khắc ấn hay trang trí phong thủy. hay trang trí bàn làm việc để mang lại may mắn, cũng rất phù hợp cho các bạn hợp phong thủy màu xanh nhẹ, xanh lá.

Những mẫu phôi thực tế đẹp và điêu khắc phong thủy

Xem phôi đá,khắc ấn triện tại đây

Mua dao khắc triện tại đây

2/ Phôi ấn triện Ngọc Bích Trắng

Là loại phôi ấn triện có màu trắng trong suốt, loại đá tự nhiên đá không cứng, được cơ sở chúng tôi thiết kế theo phong cách cổ điển, với kích thước 2x2cmx5cm rất vừa cho các bạn khắc ấn hay trang trí phong thủy, hay trang trí bàn làm việc để mang lai may mắn, cũng rất phù hợp cho các bạn hợp phong thủy màu xanh nhẹ, xanh lá.Phôi triện rất được yêu thích và phù hợp ấn chương thư pháp, hội họa.

Xem phôi đá, khắc ấn triện tại đây

Mua dao khắc triện tại đây

 

3/ Phôi ấn triện đá Tỳ Hưu Ngọc Trắng 3x3x5cm

Phôi án triện tỳ hưu là loại phôi có kích thước 3 x 3 x 5 cm với màu trong suốt như ngọc, đặc biệt trên đầu chúng tôi khắc hình tỳ hưu kích tài lộc phong thủy, hưu là trong những phôi đá rất được ưa chuộng hiện nay vì tính chất chất đá đẹp và tỳ hưu là trong những vật phong thủy mà không những dùng trong khắc ấn còn dùng để trang trí phòng bàn làm việc, bàn thờ để kích tài lộc cho bạn một cách tốt nhất, nếu bạn cần phối Ấn này hãy nên mua để trên bàn làm việc mục đích tốt cho bạn và cũng rất cần thiết để bạn có một tác phẩm đẹp

 

 

Xem phôi đá, khắc ấn triện tại đây

Mua dao khắc triện tại đây

4/ Phôi ấn triện đá Tỳ Hưu Ngọc Đỏ 3x3x6cm, 3x3x5cm
Phôi ấn triện tỳ hưu đỏ với kích thước lớn hơn so với phôi  ấn triện ngọc tỳ hưu trắng kích, thước của phôi đá là 4 x 4 x 6 cm, phôi đá với màu sắc hồng đỏ được khắc hình tì hưu 2 đầu, ngoài trang trí vật phẩm phong thủy thì  làm ấn triện rất đẹp,phù hợp cho các loại  ấn triện như  ấn triện sách, ấn triện tam bảo, ấn dòng họ, dòng tộc rất phù hợp.

Phôi khắc triện đá tỳ hưu 4x3x7cm

Phôi ấn triện đá Tỳ Hưu Ngọc Đỏ 3x3cm,4x4cm

Xem phôi đá, khắc ấn triện tại đây

Mua dao khắc triện tại đây


5/ Phôi ấn triện Ngọc Bích Đan Đông 3x3x9cm

Phôi ấn triện ngọc bích Đan Đông là trong những phôi Ấn đẹp nhất, phôi này có kích thước 3 x 3 x 9 cm với màu xanh ngọc bích màu sắc tuyệt vời,  đặc biệt của phôi này chúng tôi đã khắc lân rất đẹp và hình lân trong Tứ Linh được khắc trên đầu. Phôi ấn triện Đan Đông trang trí phong thủy  rất đẹp và nếu như các bạn sở hữu Phôi ấn triện này, các bạn sẽ thấy được sự may mắn và thành công trong công việc.

 

Xem phôi đá, khắc ấn triện tại đây

Mua dao khắc triện tại đây

6/ Phôi ấn triện Ngọc Long 4x4x7cm

Kích thước: 4x4x7cm, 5x5x8cm, 6x6x10cm,8x8x12cm.

 Là một trong những phôi ấn đẹp nhất mà trong khắc ấn triện,  trí phong thủy, phôi đá này có 4 kích cỡ khác nhau 4 x 4 x 7cm, 5 x 5 x 8cm, 6 x 6 x 10cm, 8 x 8 x 12cm.Nếu như các loại phôi trên dùng để khắc ấn nhỏ danh chương thì phôi này chuyên dùng ấn tam bảo khách dán dòng họ, dòng tộc, vì thôi này có màu vàng và hình rồng Ngọc Long rất là tinh xảo và đẹp mắt, Long một trong tứ linh, long, lân, quy, phụng. Chính vì vậy được chọn để khắc ấn tam bảo trong chùa ấn dòng tộc, dòng họ rất tốt. Ngoài ra còn có thể khắc ấn logo công ty bởi vì ảnh này có thể khắc được logo công ty cũng như là trang trí bàn làm việc và văn phòng Tứ Bảo, văn phòng phong thủy.

Phôi ấn triện Ngọc Long 4x4x7cm

Phôi ấn triện Ngọc Long 4x4x7cm

Phôi ấn triện Ngọc Long 4x4x7cm

Phôi ấn triện Ngọc Long 5x5x8cm

Phôi ấn triện Ngọc Long 6x6x8cm

Phôi ấn triện Ngọc Long 6x6x8cm

Phôi ấn triện Ngọc Long 8x8cmx10cm

Phôi ấn triện Ngọc Long 8x8cmx10cm

Xem phôi đá, khắc ấn triện tại đây

Mua dao khắc triện tại đây

7. Qùa tặng khi khắc ấn triện hay mua phôi khắc.

 

  • Thiết kế mẫu: 100.000 đồng
  • 1 Hộp đựng dấu thổ cẩm: 50.000 đồng
  • 1 túi thổ cẩm mỹ nghệ đựng mực: 30.000đồng
  • 1 hộp mực đỏ đóng dấu trị giá: 50.000 đồng
  • 1 dây tua trang trí:20.000.đồng

Tôi là Ngô Duy tôi chuyên cung cấp phôi ấn trịện và khắc ấn triện tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc và chúng tôi. Qúy khách cần tư vấn làm ấn triện, khắc ấn chương thì vui lòng liên hệ với Ngô Duy theo số Zalo: 090 336 6318 để tư vấn trực tiếp.

 

 

 

Bài viết khác