385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Chữ bình an thư pháp

Chữ bình an thư pháp

250.000đ 260.000đ

Kích thước: 23x15cm

[Tên ]: Chữ Thư Pháp Bình An

[Thông số kỹ thuật]: 23mcx15cm
[Khung gỗ Hàn Quốc, gắn kính, giấy mỹ thuật] 

Ý nghĩa của việc đặt tranh chữ  Bình An
Tục treo tranh chữ đã có từ thời cha ông ta ngày xưa đặc biệt là những dịp tết đến xuân về mọi người nô nức đi lựa chọn tranh để nhà cửa khang trang, đón một năm mới vạn sự như ý. Các tranh được lựa chọn trong nhà thường là chữ Lộc, chữ Thọ, chữ Tâm, chữ Nhẫn, chữ Phúc, chữ Bình An thể hiện được các mong muốn của người.

Tranh chữ Bình an bằng thư pháp

Chữ bình an viết tay với phong cách nhỏ gọn làm quà tặng để ngay trên bàn làm việc của mình hoặc bạn bè người thân.

Tranh " Bình An " cũng được lựa chọn khá nhiều để trưng bày trong nhà. Bình an có lẽ là điều mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn: Bình an là câu chúc của người ở lại dành cho người ra đi, là câu chúc tốt lành trong ngay tết hay là mong muốn có một cuộc sống bình an. 

Và trong phong thủy nó cũng có tác dụng thực sự trong việc xua đuổi những điều không may mắn đón nhận những điều tốt đẹp mang lại sự an nhiên, yên bình cho gia chủ. 

Nên treo tranh chữ Bình An ở đâu?
Để treo tranh chữ Bình An bạn nên lựa chọn những vị trí cao ráo thoáng đãng như phòng khách, phòng làm việc để treo tranh để hút những năng lượng tích cực nhất và để phòng khách nhà bạn thêm sang trọng, tạo ấn tượng cho bất kỳ vị khách nào ghé qua nhà bạn. 

Thư Pháp Việt là đơn vị sản xuất và phân phối các mẫu sản phẩm thư pháp viết tay thủ công... Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu tranh đẹp, chất lượng nhất đến tay khách hàng. Giao hàng trong vòng 2-4 ngày.

Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu những sản hệ ngay với chúng tôi theo số zalo: 0903.366.318

Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu những sản hệ ngay với chúng tôi theo số zalo: 0903.366.318, hoặc đặt hàng online.