385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Thư pháp tết đep

Thư pháp tết đep

300.000đ 350.000đ

Kích thước: 27x79cm

Bộ thư pháp trang trí tết

Tổng hợp thư pháp tết đẹp ý nghĩa

Mỗi năm cứ dịp tết đến xuân về. Người ta lại hay dùng giấy đỏ mực tàu để viết chữ thư pháp. Truyền thống dân tộc Việt Nam, ngoài bánh chưng, tràng pháo, cây niêu. Thì trong dịp Tết không thể thiếu một việc ý nghĩa nhất đó là câu đối thư pháp. Hình ảnh câu đối đỏ hay những câu thư pháp tết: chúc Xuân Chúc Phúc đã mang ý nghĩa rất lớn trong đời sống của văn hóa Việt Nam.

Hôm nay thu phát việt xin giới thiệu đến quý vị và các bạn những 1 số tranh thư pháp tết hay ý nghĩa, chúc xuân bằng thư pháp viết tay.

thư pháp tết

Chữ thư pháp treo trong nhà hay công ty

"Xuân sang cội phúc sinh nhành lộc

Tết về cây đức trổ thêm hoa"

Thư pháp tết chữ phúc:

Chữ Thư pháp chữ phúc, hay chữ Phúc Lộc Thọ là 3 chữ dùng để treo thư pháp trong nhà rất ý nghĩa.

Theo quan niệm của người Hoa cũng như người Việt. Trong nhà treo chữ phúc. Thì cái này là phúc đức to lớn trong cuộc sống. Tranh thư pháp Tết cũng đa dạng phong phú chữ phúc lộc thọ. Chữ phúc lộc thọ, thư pháp đẹp trên giấy. Cánh hoa mai hoa đào câu đối rất sang trọng và viết thủ công. Chữ thư pháp chữ phúc là chữ được dùng nhiều nhất trong dịp xuân năm mới. ý nghĩa của chữ phúc vô cùng to lớn trong cuộc sống của mỗi người có phúc thì mới có tất cả.

Thư pháp tết chữ phúc

Thư Pháp Tết Binh An

Ngoài chữ thư pháp xuân tết, chúc mừng năm mới, Phúc, Lộc, Thọ thì chữ thư pháp Bình An cũng hay sử dụng nhiều nhất để chúc cho mọi người luôn đươc bình an trong cuộc sống.Chữ thư pháp vạn sự như ý. An khang, thịnh vượng.

xuân đến người ta cũng hay chúc cho nhau những chữ thư pháp như: vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

Thư Pháp Tết Binh An

Liên hệ đặt viết theo theo cầu zalo: 0903.36.63.18