385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Đá phong thủy thư pháp

Đá phong thủy thư pháp

350.000đ 400.000đ

Kích thước: 10x 15 cm

Đá Phong Thủy Thư Pháp Trang Trí

1. Đá Phong Thủy Thư Pháp Trang Trí

Bạn đang tìm một món quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân, gía cả phù hợp và lưu giũ được mãi mãi thì đó là một sản phẩm đá thư pháp  phong thủy.

Chúng tôi shop Thư Pháp Việt tại Tp.Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp và sáng chế các loại đá phong thủy thư pháp các loại đá phong thủy được tuyển chọn từ đá thiên nhiên tính chất hài hòa, kết hợp chữ thư pháp, được viết bằng thư pháp trực tiếp lên đá với độ bền cao sản phẩm đuọc bình chọn là độc đáo và sáng tạo.

Đá Phong Thủy Thư Pháp

Đá Phong Thủy Thư Pháp Trang Trí

2. Ý Nghĩa Đá Phong Thủy Thư Pháp

Từ xưa đến nay, việc trưng bày những sản phẩm thư pháp trong gia đình để trang trí, ngắm nhìn và ngẫm nghĩ là một nếp quen thuộc của người Việt ta.
Ý nghĩa này kết hợp với Thư pháp là nghệ thuật dùng cái đẹp của chữ viết để biểu hiện cái chân, cái thiện của tư tưởng và tâm hồn.
Thư pháp luôn coi trọng tầm cao của tư duy và cảm xúc những dòng chữ viết. Khi trang trí kết hợp với thư pháp sẽ nhấn mạnh tính phong thủy, ví dụ như bạn đang cần tặng ai đó chữ Tài Lộc thì thật ý nghĩa.

Đá Phong Thủy Thư Pháp

Đá Phong Thủy Thư Pháp Trang Trí chữ Lộc

3. Cách chọn mua Đá Phong Thủy Thư Pháp
Đá thư pháp thiết kế sang trọng, tinh tế, tỉ mỉ bằng chất liệu đá mài đẹp tự nhiên.
Đá thư pháp phong thủy có nhiều màu sắc tinh tế, phù hợp với mỗi người. nếu gia chủ hay người tặng có tính phong thuỷ như mệnh kim thì tặng đá có màu thổ vì thổ sinh kim, nếu đá thư pháp có màu xanh đen thì tặng cho người mệnh Mộc rất tốt đề phát tài, vì thuỷ sinh mộc. Mộc rất thích nước và nước đại diện cho màu xanh, đen, h9ac75 trắng...
Đá phong thủy thư pháp được viết bằng thư pháp thủ công, nghệ thuật, thể hiện sự tao nhã, thẩm mỹ thì kết hợp đá mới đẹp

 

4. Cách Bố Trí Đá Phong Thủy Thư Pháp

Đá Phong thủy là vật phẩm phong thủy có thể dùng để trang trí phòng khách, bàn làm việc cá nhân, thu hút năng lượng sáng, làm phát huy ý tưởng và mang lại tài lộc vừa là một vật trang trí, vật phẩm phong thủy trong nhà, vừa có thể dùng trang trí bàn làm việc, tủ kính...
Ngoài ra, sản phẩm còn có thể dùng làm quà tặng kỷ niệm trong những lần hội ngộ, họp mặt...

5. Cách mua hàng đá Phong Thuỷ

Thư pháp trên đá nghệ thuật là sản phẩm bao gồm 1 phiến đá được gia công gọn gàng, không còn những viền cạnh thô sắc. Sau đó họa từng nét chữ thư pháp ghi lời đề tặng cùng 1 đế dựng được thiết kế đơn giản nhưng lại rất sang trọng.
Sản phẩm có thể dùng trong mọi không gian trong nhà. Thư pháp còn được xem là một thú vui lành mạnh và bình lặng của những ai yêu thích cái đẹp của chữ.
Đá có nguồn ngốc tự nhiên, chúng tôi mài công gai công và trang trí đặc sắc.

Vui lòng liên hệ trước với chúng tôi, vì sản phẩm có thể hết hàng.: 0903366318

Đá Phong Thủy Thư Pháp chữ Bình An
 
Đá Phong Thủy Thư Pháp chữ Phúc