385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Nhũ vàng, màu nhũ đồng, mực tàu đỏ viết thư pháp đẹp

Nhũ vàng, màu nhũ đồng, mực tàu đỏ viết thư pháp đẹp

100.000đ 120.000đ

Nhũ đồng, nhũ vàng ánh kim đặc biệt 100ml

viết giấy đỏ sáng đẹp, viết bao lì xì đẹp

1. Màu nhũ vàng, nhũ đồng cách chọn nhũ đồng.

Màu nhũ vàng là một loại màu sắc có ánh sáng lấp lánh như kim tuyến, thường được sử dụng để trang trí nội thất, ngoại thất, trong thư pháp thư họa thì người viết dùng để viết giấy đỏ tạo thêm tác phẩm và nét chữ đẹp hơn.

Nhũ vàng, nhũ đồng. Qua quá trình viết các bao lì xì, giấy đỏ, câu đối tết tôi thấy màu vàng nhũ đồng này rất tốt và màu sắc rất đẹp so với nhiều loại khác. Có nhiều loại nhữ đồng nhưng viết hơi nhạt, vì thế khi dùng màu nhũ này các bạn sẽ không thể nào bỏ qua khi muốn viết thư pháp bao lù xì hay giấy đỏ. Vì vậy nay mình tư vấn và giới thiệu đến bạn, tuy sản phẩm có cao hơn nhưng chất màu rất tốt về độ bóng sáng của ánh kim.

mực nhũ đồng đẹp màu vàng

mực nhũ đồng đẹp màu vàng ánh kim

Màu mực vàngnhũ đồng là 2 màu khác nhau, màu nhũ vàng có màu vàng, còn màu nhũ đồng có màu vàng đồng ánh kim. 2 màu này có cách dùng khác nhau và dùng trong việc viết thư pháp.

Viết thư pháp ngoài mực tàu màu đen chủ đạo. Màu nhũ vàng và nhũ đồng, hiện nay dùng trong viết thư pháp rất da dạng các màu mực tuy nhiện để sử dụng đúng màu mực vàng màu nhũ đồng được đẹp thì bài viết này shop tư vấn cho các bạn thông tin về màu nhũ vàng và đồng như sau.

nhũ vàng nhũ đồng thư pháp

Nhũ Vàng Nhũ Đồng Thư Pháp chai 100ml

2. Có mấy loại nhũ vàng, nhũ đồng.

Hiện nay có nhiều loại nhũ vàng và nhũ đồng, tùy mục sừ dụng mà bạn có thể mua đề sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn dùng dùng trong công nghiệp thì có cả màu sơn nhũ đồng và nhũ vàng, loại này có loại hộp to và bột bán theo kg.

Nhũ Vàng: là một hợp chất hỗn hơp được làm dưới dạng bột có màu vàng lấp lánh ánh kim và vàng tươi rất đẹp dùng viết thư pháp trên giấy là chủ yếu.

Nhũ Đồng: có dạng bằng nước sệt và dạng chai lọ, mếu dùng trong việc viết thư pháp hay câu đối thư pháp thì chọn loại 100ml, 200ml, vì nhỏ tiện dụng còn việc dùng trong công nghiệp trang trí nội thất bạn có thể chọn loại sơn nhũ đồng sẽ rẻ và tiết kiệm hơn. 

 

nhũ đồng ánh kim sử dụng viết thư pháp rất đẹp

Nhũ đồng ánh kim sử dụng viết thư pháp rất đẹp

3. Ưu điểm của mực nhũ vàng, nhũ đồng.

Khi dùng viết thư pháp thì mực nhũ vàng nhũ đồng sẽ làm cho tác phẩm đẹp hơn, đặc biệt trong dịp tết nếu dùng giấy đỏ, giấy xuyến thì không thể thiếu mực nhũ đồng để viết thư pháp. Do đó mực nhũ đồng vàng rất đẹp để viết lên giấy đỏ, ngoài ra còn dùng mực viết lên dưa hấu và những chữ thư pháp đầu trang giấy.

4. Hướng dẫn sử dụng mực nhũ vàng, nhũ đồng.

Nhũ vàng nhũ đồng có dạng keo và sệt, có dạng khô và dạng dẻo như Arylic, tuy nhiên tôi đã thử nhiều loại trên và tôi nhận xét như sau

Đối với màu nhũ vàng dạng sệt Arylic thì ưu điểm viết được trên nhiều chất liệu như gỗ, đá, nhựa và dưa hấu, tuy nhiên nhược điểm cảu nó là khá khó viết vì nó sệt và keo làm cho việc sử dụng bút hơi khó và không tạo ra được nét sước đẹp

Màu nhũ đồng dạng nước lỏng như mực là loại dể viết vì dạng lỏng, làm cho bạn tạo nét và đi nét bút dễ dàng, hơn nữa dùng viết trên giấy đỏ sẽ có màu ánh kim vàng rất đẹp.

Cách sử dụng mực nhũ vàng: Là dạng nước nước sệt lỏng nên chỉ cần đổ ra cái chén hay vật dụng nhỏ, bạn đổ vừa tầm với số lượng sử dụng. Trước khi sử dụng thì làm cho bút long mềm và sạch đề không bị vướng chất bẩn hay dính mực tàu đen làm cho màu nhũ bị đen và viết lên không đẹp.

Sau khi dùng thì bạn rửa bút và làm sạch bút. Nên viết trên giấy mỹ thuật đỏ, giấy xuyến chi đỏ hay bao lì xì thì đẹp nhất.

Nhũ đồng dạng chai 100-200ml

Nhũ đồng dạng chai 100-200ml

5.Mua mực nhũ vàng, nhũ đồng đẹp và dùng tốt

Bạn liên hệ tại shop thư pháp việt, chúng tôi chuyên dùng loại nhũ này và có nhiều khách hàng phản hồi chất lượng rất tốt và đẹp.

THƯ PHÁP VIỆT & VĂN PHÒNG TỨ BẢO

85/27 Trần Kế Xương, P7,Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Cellphone/zalo/Viber: 0903.366.318 Mr.Duy 

website: thuphapvn.com

 nhũ đồng đẹp màu vàng

Nhũ đồng dạng chai 4 màu 100-200ml

nhũ đồng đẹp màu vàng

nhũ đồng đẹp màu vàng

nhũ đồng đẹp màu vàng

 

nhũ đồng đẹp màu vàng