Tranh Chữ Tâm Thư Pháp

Tranh Chữ Tâm Thư Pháp

332.000đ 350.000đ

Kích thước: 44x44cm
Đề xuất

332.000 đ

Tới nơi bán

Chữ Tâm Thư Pháp

Tại sao chữ tâm có ý nghĩa lớn trong cuộc sống.


Chữ Tâm Thư Pháp khi nhắc đến là nhắc đến tình yêu thương, tình yêu thương.... Chữ Tâm Thư Pháp là một hoạt động của con người đều xuất phát từ cái trái tim thiện thì hành động và suy nghĩ đúng ý nghĩa. 

Chữ Tâm Thư Pháp thường được dùng trang trí trong gian phòng, hay trong góc phòng làm việc, suy nghĩ của con người đến cái thiện, dưỡng tính, tu thân, sống tích cực và làm nhiều điều tốt lành. Tâm động cảnh biến, Tâm tịnh cảnh yên. Tâm ghen ghét thì cuộc sống hận thù, tâm đố kỵ thì cuộc sông mất vui. Tâm an vạn sự an.

Chữ Tâm Thư Pháp vì vậy nên treo một bức tranh chữ tâm, đặt lên tay để giúp đỡ nhiều người, lên mắt để thấy được nỗi khổ của mọi người. Đặt lên chân để may mắn chạy đến với người cùng khổ. Đặt lên miệng để nói lời an ủi với người bất hạnh, lên tai để nghe được những lời góp ý của người khác.

Chữ Tâm Thư Pháp Sống có thiện tâm con người sẽ được bình an trong suy nghĩ, Chữ Tâm Thư Pháp cuộc sống luôn vui vẻ, được nhiều người yêu mến hơn. mong của con người, sao cho có ruộng có vườn và một đời sống no đủ.

Thư Pháp Việt thực hiện các tranh thư pháp chữ tâm theo yêu cầu. khách quý hãy liên hệ hoặc đặt tranh trực tiếp nhé.

SẢN PHẨM TRANH THƯ PHÁP:

• Size 44x44cm ( đã bao gồm kích thước khung)

• Thích hợp phòng khách, phòng làm việc.

• Màu sắc trang nhã, ý nghĩa.

• Tặng đinh treo tường ( treo tranh không bị vỡ tường)

• Sản xuất tại Việt Nam, bảo hành 12 tháng.