385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Thư Pháp Chữ Nhẫn

Thư Pháp Chữ Nhẫn

800.000đ 850.000đ

Kích thước: 40x60cm

Tranh thư pháp chữ nhẫn

Kích thước theo yêu cầu.

1.Ý Nghĩa Chữ Nhẫn

Mỗi khi tết đến xuân về, ngoài chữ thư pháp: chữ Phúc, Lộc, chữ Tâm để cầu mong may mắn thì không thể thiếu chữ mà mọi người hay xin chữ là chữ Nhẫn.

chữ nhẫn có nghĩa là sự chịu đựng, nhẫn nại, nhẫn nhịn trước những khó khăn, thử thách, xung đột, hoặc những điều không như ý muốn trong cuộc sống. Chữ nhẫn cũng thể hiện sự lương tâm, tấm lòng, suy nghĩ, tâm lý, đạo đức của con người. Chữ nhẫn được tạo thành bởi chữ Đao (dao) và chữ Tâm (tim), biểu tượng cho việc chấp nhận những mũi nhọn của hoàn cảnh hay của người khác gây ra cho mình1.

Chữ nhẫn trong thư pháp là một chữ rất đẹp và phổ biến, được nhiều người yêu thích và sử dụng. Chữ nhẫn có thể được viết bằng nhiều loại chữ thư pháp khác nhau, như triện thư, lệ thư, hành thư, chân thư, thảo thư… Mỗi loại chữ thư pháp đều mang một vẻ đẹp và một ý nghĩa riêng. Bạn có thể xem thêm một số mẫu chữ nhẫn thư pháp đẹp và độc đáo tại đây hoặc đây.

Chữ nhẫn, từ trước tới nay Chữ nhẫn là một trong những đức tính của con người,  trong cuộc sống chúng ta đều phải có sự kiên nhẫn, nhẫn bao gồm Nhẫn nhịn, Nhẫn nhục, Nhẫn nại, nhẫn để bình an... Chính vì vậy chữ nhẫn được xem như là chữ quan trọng nhất trong các chữ mà con người chúng ta luôn hướng tới để hành động sao cho đúng mực.Vì vậy tranh thư pháp chữ Nhẫn rất cần thiết phải không các bạn.

chữ nhẫn viết tay

chữ nhẫn viết tay 

Tranh thư pháp chữ nhẫn

Thư Pháp Chữ Nhẫn là điều rất cần thiết để chúng ta treo trong nhà, trong phòng học. là lời răn dạy cho con cháu chúng ta hình thành nhân cách sống.

Thư Pháp Việt cung cấp và thực hiện các dòng tranh chữ thư pháp, đặc biệt là chữ nhẫn viết tay tư nhiên, Thư Pháp Việt tuyển chọn từ các tác giả thư pháp khác nhau và cũng là những nét chữ mộc mạc viết từ bút lông mực tàu, gửi gắm từ tâm hồn chữ việt.

Chữ Nhẫn thư pháp 15x20cm để bàn.

10 câu thơ hay chữ Nhẫn.

1. Nhẫn một chút sống yên gió lặng.

 Lùi một bước biển rộng trời cao

 2.  Có khi nhẫn để thành công

   Có khi nhẫn để thênh thang cõi lòng.

3. Lắng lòng nhẫn một chút thôi, sẽ nghe trời đất mở lời yêu thương 

4. Hữu nhân ất thành tựu

    Vô nhẫn bất thành nhân

5. Chữ nhẫn là chữ tượng về ai mà vẫn được đời hiển vinh

6. Nhẫn nại ôn hòa khi tức giận 

    Bình tĩnh sáng suốt lúc gian nan 

7. Có khi nhẫn để yêu thương

Có khi nhẫn để tìm đường lo toan

Có khi nhẫn để vẹn toàn

Có khi nhẫn để tránh tàn sát nhau

8.  Tiểu sự nhẫn, đại sự thành

     An nhiên như thể chưa hề long đong

9. Nhẫn việc đời mới gọi là hiền

    Nhẫn mà thận trọng giữ mình tiên

    Nhẫn trong gia tộc ôn hòa điệu

    Nhẫn giữa tương lân hiếu thuận duyên

10. Nhịn được cái tức một lúc

Tránh được mối lo trăm ngày

Muốn hòa thuận trên dưới

Nhẫn nhịn đứng hàng đầu

Cái khó của trăm nết

Nết nhẫn nhịn là cao

Chữ nhẫn thư pháp Ngô Duy

Tranh thư pháp chữ nhẫn tiêu biểu của thư pháp việt, chúng tôi viết nhiều thể loại, tranh liễng treo,câu đối, tranh khung kính thư pháp...

Vì nhu cầu khách hàng khác nhau. Chúng tôi chỉ đưa ra 1 số mẫu tiêu biểu. Nếu có nhu cầu mua tranh thư pháp chữ Nhẫn gì hãy liên hệ với Ngô Duy thư pháp theo số điện thoại tải Zalo 0903 366 318 để được tư vấn và đặt tranh và tranh thư pháp. Ngô Duy còn có rất nhiều tranh khác như là tranh chữ Lộc, chữ tâm chữ bình an thư pháp (xem ngay)

Tranh thư pháp chữ nhẫn

Chữ nhẫn thư pháp

Chữ nhẫn thư pháp