385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Bút lông thư pháp giá rẻ

Bút lông thư pháp giá rẻ

190.000đ 200.000đ

Kích thước: 22cm

Bút Lông Thư Pháp Cơ Bản

 

 

1. Bộ Bút lông thư pháp Căn Bản học thư pháp (Basic 1)

Bút thư pháp dành riêng cho người thử học thư pháp và làm quen với thư pháp. Hiện nay có rất nhiều loại bút thư pháp, có nhiều kích cỡ và cũng có nhiều chất liệu khác nhau. Thư Pháp Việt xin giới thiệu đến bạn là bộ combo bút thư pháp đầy đủ,bút, nghiên, giấy mực, gác chất lượng... 

 

Bút thư pháp Hero, Bút Du Xuân là 2 loại bút tốt, truyền thống chuyên dùng cho người mới học thư pháp, loại bút lông này có ưu điểm xuất phong tốt, thấm, tạo nét sước tốt, nhỏ gọn...và giá rẻ chủ yếu dùng cho người mới học thư pháp việt hay hán hay luyện chữ thư pháp với các nét nét cơ bản. 

Một bộ bút thư pháp full Basic căn bản mà bất cứ ai học thư pháp hay dạy thư pháp đều sử dụng qua. Bạn hãy mua ngay và thử học thư pháp ngay khi xem qua bộ bút này.

 Bộ Bút lông thư pháp Căn Bản học thư pháp

Bộ Bút lông thư pháp Căn Bản học thư pháp

2. Bút thư pháp căn bản bao gồm bút gì?

  1. Bút Lông Thư Pháp: 4 cây (2 trung+ 2 tiểu)
  2. Mực tàu đậm đặc: 100ml
  3. Nghiên mực bằng đá
  4. Giấy tập thư pháp chuyên dụng 10 tờ khổ A3
  5. Gác bút ngọn núi rất đẹp

Bút Lông Thư Pháp hero

Bút Lông Thư Pháp tiểu-trung

Bút thư pháp Hero

Bút Lông Thư Pháp

Mực tàu thư pháp

Mực tàu thư pháp

Nghiên mực đá 10cm

giấy tập viết thư pháp

Giấy tập thư pháp chuyên dụng 10 tờ khổ A3

Gác bút thư pháp

Gác bút ngọn núi rất đẹp

3. Chọn mua bút lông và sử dụng

Hiện giờ các bạn không cần phải đến các shop nữa, bạn cũng có thể đặt mua online ngay với bút lông này bạn rất dễ sử dụng tập viết thư pháp và luyên nét.

Sau mỗi lần sử dụng bút lông, mực trên bút sẽ làm cho ngòi lông bút nhanh khô và dễ gãy nên bạn phải rửa bút với nước, đừng để bút khô hoặc ngâm bút trong một thời gian dài trong bút mực, bút sẽ bị uốn cong. Sau khi rửa bút làm sắc nét bút và treo nó lên cho đến khi bút khô có thể được đưa vào giá đỡ bút. Trong quá trình sử dụng nếu tóc dễ bị mòn, nên sử dụng kéo, không được vẽ bằng tay hoặc lùi để tránh ảnh hưởng đến tóc còn lại.

cách sử dụng bút lông

Cách Sử Dụng Bút Lông