385615BED686DFAB9F2AED8C246FB620

Bút lông thư pháp Combo Pro

Bút lông thư pháp Combo Pro

800.000đ 1.200.000đ

Kích thước: 22cm

Bút lông thư pháp Combo Pro.

Bút lông thư pháp Combo Pro 07

Viết thư pháp được xem là một loại hình nghệ thuật tao nhã. Những nét chữ trong thư pháp chứa cảm xúc và cả tâm tình của người viết. Để viết chữ thư pháp đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Trong đó, phải kể đến kỹ thuật chọn bộ bút. 

Thư Pháp Việt sẽ giúp các bạn chọn 1 bộ bút lông thư pháp chuyên nghiệp hàng đầu.Bộ Bút lông thư pháp này là một loại dụng cụ nằm trong bốn vật dụng cơ bản của Văn Phòng Tứ Bảo (bút, nghiên, mực, giấy) dùng để viết thư pháp Việt và Hán. 

Hiện nay. Bút lông thư pháp có nhiều loại trên thị trường, tuy nhiên bút lông dùng cho người viết thư pháp thì không phải ai cũng có thể hiểu rõ. Thư Pháp Việt đúc kết ra được một số kinh nghiệm và quá trình tìm hiểu và sử dụng về bút lông, để giới thiệu cho bạn về bộ bút thư pháp chuyên nghiệp, giúp bạn thả hồn cùng nét chữ. Hãy xem chi tiết Bộ bút thư pháp Pro có gì:

  1. 07 Bút: thân bút gỗ, trúc. 7 cây, tiểu, trung, đại... Bút tốt được nhiều nguời dùng nhiều nhất nay.

  2. Gia treo bút Nhị Long: gỗ thông 34x34cm, treo 12 bút.

  3. Giấy tập viết thư pháp: 15 tờ ( khổ a3)

  4. Nghiên mực tàu: 15cm, bằng đá nắp nhựa.

  5. Mực tàu: 100ml, thơm đậm đặc

  6. Gác bút lông: sứ cao cấp

Bút lông thư pháp Combo Pro chuyên dụng viết thư pháp

Bút lông thư pháp combo pro full luôn các dụng cụ cần thiết khác thay vì phải mua mỗi thứ một mất thời gian: 

1.Combo bút lông thư pháp Pro 07 

Kích cỡ bút và kích thước khác nhau. Bút lông sói, hero, Du Xuân có lông mềm, dẻo, xuất phong tốt, chủ đạo là bút: tiểu, trung, đại là phổ biến. Loại bút tạo nét rất tốt.Gía treo bút lông bằng gỗ Thông, treo được 12 bút....

Bút lông thư pháp 7 cây chất lượng cao

2. Gác bút lông bằng sứ tráng men cao cấp

Gác bút bằng sành dùng để gác bút, có thể gác được 5 bút chất lượng tốt, khi khi chữ bạn nên để bút lên gác để không bị hu hỏng bút và rơi mực lên giấy.

 

3.Giấy Viết Thư Pháp (tập thư pháp)

 Giấy tập thư pháp 15 tờ tặng kèm

Học thư pháp ngoài cần có bút lông, mực tàu thì không thể thiếu đó chính là giấy tập viết thư pháp.
Người mới học thư pháp ban đầu khi làm quen với bút mực thì phải cần có giấy để luyện viết, nếu nghĩ đơn giản dùng giấy nào cũng có thể viết thì khó cho người mới tập, giấy cứng, giấy trơn, giấy bóng,.... thì càng khó hơn vì ban đầu luyện tập thư pháp, nét của bạn còn chưa chuẩn xác, bạn sử dụng giấy cứng, trơn thì khó luyện được nét như ý.
Ưu điềm giấy tập thư pháp này là có mặt nhám, hút mực tốt, nét bút của bạn mới chính xác, mực sẽ hút nhanh và tạo ra nét sước như ý. Giay khổ A3 cắt sãn theo sấp, nó có thể hút mực tốt và có bề nhám để bạn từ từ có thể kéo bút được dễ dàng. 

4. Mực Tàu Thư Pháp Đậm Đặc

Dung tích 100ml màu đen đậm

Nếu bạn đang tìm hiểu về mực tàu để sử dụng cho thư pháp hội họa hay thủy mặc thì loại mực tàu bạn đang xem trên là loại tốt mà mình đa sử dụng và hôm nay mình cung cấp cho ban dùng thử. Mực tàu đen đậm Là loại mực tàu hay sử dụng nhiều nhất hiện nay, với màu mực đen bóng, mừi thơm. Khi sử dụng loại mực này bạn không cần pha loãng, chỉ cần đổ mực ra nghiên lả bạn có thể viết tác phẩm của mình như ý.

Mực tàu đen đậm mùi thơm, chai 100ml

Mực tàu đen đậm mùi thơm, chai 100ml 

5. Nghiên Mực Tàu

Trong Tứ bảo những dụng cụ như: bút lông, giấy mực tàu thì không thể thiếu một dụng cụ quan trọng đó gọi là Nghiên Mực

Nghiên là một dụng cụ dùng để mài và hay để chứa mực tàu. Mực Tàu thường được đông đặc thành những thỏi mực hay nước. Khi cần mực để viết, ta chỉ cần một chút mực nước lên, nếu mài thì chho ít nước vào đầu thỏi mực rồi chà nó lên mặt phẳng của nghiên để mài.

6. Gía treo bút lông thư pháp

Sau mỗi lần sử dụng bút lông, mực trên bút sẽ làm cho ngòi lông bút nhanh khô và dễ gãy nên bạn phải rửa bút với nước, đừng để bút khô hoặc ngâm bút trong một thời gian dài trong bút mực, bút sẽ bị uốn cong. Sau khi rửa bút làm sắc nét bút và treo nó lên cho đến khi bút khô có thể được đưa vào giá đỡ bút. Trong quá trình sử dụng nếu tóc dễ bị mòn, nên sử dụng kéo, không được vẽ bằng tay hoặc lùi để tránh ảnh hưởng đến tóc còn lại.

Gía treo thư bút lông thư pháp

7/ Mẫu chữ cái Thư Pháp tập Căn Bản, (tặng kèm sau khi mua)

Bảng chữ cái Lão Trọc

 

ĐẶT HÀNG NGÀY: ZALO 0903.366.318